01/08/2018 22:03

5 kiểu tóc hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng bùng nổ trong năm 2018

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Nếu bạn còn đang lay hoay không biết thay đổi kiểu tóc gì cho năm mới thì hãy thử liền những kiểu sau đây.

"Cái răng cái tóc là gốc con người", ông bà ta quả nói không sai. Vì vậy một kiểu tóc mới phù hợp với khuôn mặt có thể thay đổi cho bạn diện mạo hoàn toàn mới và đáng ngạc nhiên hơn khiến người khác trầm trồ đấy.

1. Tóc xoăn rối

Xu hướng Flash Dance đã trở lại, nếu như bạn có mái tóc xoăn tự nhiên, tại sao không thử tham khảo những hình ảnh này. Hoặc những mái tóc thẳng sẽ trông giống một ngôi sao nhạc rock hơn khi các bạn uốn gợn sóng.

bestie toc xoan
bestie-nhung kieu toc dep 2

2. Tóc duỗi

Tóc duỗi thẳng và đặc biệt là nếu được nhuộm thêm màu vàng kim sẽ không thể không xuất hiện trong danh sách kiểu tóc đẹp của năm 2018. “Các loại serum và dầu dưỡng tóc sẽ là ‘người bạn tốt’ của những mái tóc dài duỗi thẳng”. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng mascara và thuốc xịt tóc để khắc phục những phần tóc con ‘cứng đầu’ giúp tóc vào nếp và suôn mượt hơn.

bestie-nhung kieu toc dep 3
bestie-nhung kieu toc dep 4

3. Mái phồng cổ điển

Để tạo tạo mái phồng đầy hơi hướng vintage, chúng ta nên dùng các lô cuốn tóc thay vì dùng các dụng cụ làm tóc hay máy uốn. Mái phồng năm nay tươi mới hơn bao giờ hết khi kết hợp búi cao củ tỏi.

bestie-nhung kieu toc dep 5

4. Mái thưa đáng yêu

Những kiểu tóc có phần mái, đặc biệt là mái lưa thưa sẽ là kiểu tóc đẹp được nhắc đến thường xuyên trong năm 2018 này. Khác với những kiểu rẽ ngôi mái thông thường, trong năm nay phần mái sẽ được cắt để lộ ra phần trán giúp gương mặt bạn trở nên “tân thời” hơn bao giờ hết. Kiểu tóc rẽ mái ngôi giữa sẽ giúp bạn trông sang trọng nhưng vô cùng thoải mái và phù hợp với mọi khuôn mặt.

bestie-nhung kieu toc dep 6

5. Phụ kiện cho tóc

Xu hướng cài ruy băng và các phụ kiện từ nhiều năm nay đã càn quét khắp các sàn diễn. Hãy sử dụng những chất liệu như da và nhung để biến lọn tóc đuôi ngựa đơn giản trở nên thời thượng hơn.

bestie-nhung kieu toc dep 7

Các nàng đã lựa được kiểu tóc nào ở trên chưa? Hãy thử F5 mái tóc của mình trong năm mới để bắt kịp xu hướng thời trang ngay đi nào!

Video có thể bạn quan tâm
Xu hướng tóc trong 5 drama Hàn đang hot nhất hiện nay
Scroll to top