01/04/2018 13:28

5 cung hoàng đạo tiếp tục có nguy cơ "ế bền vững" trong năm 2018

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Nếu không nắm bắt cơ hội, chọn đúng người và thời điểm, các cung hoàng đạo này sẽ lại phải trải qua thêm một năm cô đơn nữa đấy.

Năm 2018 sẽ có nhiều xáo trộn về đời sống tình cảm của các chòm sao. Đặc biệt là 5 chòm sao sắp được nhắc đến dưới đây, nguy cơ phải tiếp tục một năm “ế ẩm” rất cao.

1. Bạch Dương

bestie cung hoang dao e ben vung
Cơ hội để bạn tìm được một nửa yêu thương chỉ đến trong chớp nhoáng.

Năm 2018, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ không nhiều may mắn. Cơ hội để bạn tìm được một nửa yêu thương chỉ đến trong chớp nhoáng, nên nếu không kịp nhận ra sẽ bỏ lỡ mãi mãi. Không chỉ vậy, sự cả tin của Bạch Dương cũng là nguyên nhân khiến chòm sao này dễ va phải những cuộc tình không may, bị lừa dối và nhận tổn thương.

2. Cự Giải

bestie cung hoang dao e ben vung
Một chút lạnh lùng lại giúp bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác đấy.

Mặc dù, nhận được nhiều cơ hội “chống ế” nhưng Cự Giải lại rất khó để tìm thấy nửa kia của mình. Sự vồn vã của bạn khiến người khác không mấy cảm tình và càng chẳng muốn gần gũi. Đôi khi, một chút lạnh lùng lại giúp bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác đấy.

3. Thiên Bình

bestie cung hoang dao e ben vung
Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong năm nay cũng khá thăng trầm.

Sự hờ hững trước tình cảm của người khác và lười bắt đầu mối quan hệ mới chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều khả năng Thiên Bình lại tiếp tục trải qua thêm một năm FA. Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong năm nay cũng khá thăng trầm, nếm đủ những cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc lẫn đắng cay.

4. Bọ Cạp

bestie cung hoang dao e ben vung
Sự kiêu kì sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn nhưng nếu vượt mức cho phép sẽ gây phản tác dụng đấy.

Bọ Cạp sẽ bị “hớt tay trên” nếu cứ mãi giữ vẻ mặt lạnh lùng, tỏ ra không quan tâm đến đối phương, bởi sẽ có kẻ khác mồm miệng nhanh hơn tay chân “hốt” mất tình yêu của bạn. Nếu bạn thích ai đó thì hãy bộc lộ một chút về cảm xúc của mình để người ấy biết đường tiến tới. Sự kiêu kì sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn nhưng nếu vượt mức cho phép sẽ gây tác dụng phụ đấy.

5. Song Ngư

bestie cung hoang dao e ben vung
Sự nửa vời, thiếu quyết đoán chính là nguyên nhân khiến Song Ngư đã chẳng thể thoát ế được lại còn tự trút thêm đau khổ vào lòng.

Sự nửa vời, thiếu quyết đoán chính là nguyên nhân khiến Song Ngư đã chẳng thể thoát ế được lại còn tự trút thêm đau khổ vào lòng. Cũng chỉ vì phải sống trong cô đơn quá lâu mà bạn dễ dàng gật đầu trước lời yêu của ai đó rồi lại thêm một lần dang dở vì yêu nhầm người.

Đừng buồn vì chòm sao của bạn nằm trong danh sách ế "bền vững". Mọi thứ có thể thay đổi và bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển vận mệnh của bản thân dựa vào sự nỗ lực của mình. May mắn vẫn luôn tồn tại nhé!

(Ảnh: Internet)

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top