01/12/2018 19:24
2018 đến rồi, con đường học hành - sự nghiệp của những con giáp nào sẽ thăng tiến như diều gặp gió

2018 đến rồi, con đường học hành - sự nghiệp của những con giáp nào sẽ thăng tiến như diều gặp gió

Mợ Tuyết Mai - Theo thethaovanhoa.vn

Năm nay, những người tuổi Sửu, Tỵ, Thân mang trong mình khá nhiều may mắn, nhưng ngược lại tuổi Tý và Dậu phải chú ý hơn đến các mối quan hệ xã hội, kẻo lại ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Khép lại năm cũ đã qua, năm mới 2018 này, điều gì sẽ chờ đón 12 con giáp, nhất là về chuyện học hành, sự nghiệp

Tuổi Tý
Có vẻ là một năm chưa mấy khả quan với những người tuổi Tý, khi sự nghiệp - học tập tiếp tục là câu chuyện khiến bạn phải đau đầu. Nhiều tình huống liên tiếp ập đến khiến bạn chới với. Tình trạng này lây lan sang cả vấn đề sức khỏe, đây cũng là một phần lí do khiến bạn phải tiếp tục thâm hụt tài chính. Lời khuyên dành cho bạn là kiên nhẫn tập luyện thể thao, tránh căng thẳng quá độ và dẫu bận rộn thế nào thì cũng phải dành thời gian nghỉ ngơi. Có thế mới vực dậy được bản thân và đương đầu với chặn đường phía trước.

bestie 2018 den roi con giap nao se rung rinh tien nong trong suot ca nam
Có sức khỏe thì mới có thể tìm ra phương pháp học tập hay áp dụng vào công việc hiệu quả được nhé các bạn tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nằm trong top con giáp gặp nhiều thuận lợi trong năm 2018. May mắn liên tục tìm đến họ thông qua những cơ hội béo bở, gặp được không ít quý nhân, đó cũng là lí do vì sao đường công danh học hành liên tục thẳng tiến. Tuy nhiên, khi cuộc sống của bản thân đang suôn sẻ, thì đừng vội vàng đi lo chuyện bao đồng đấy nhé. Điều này có thể khiến vận may của bạn chững lại ngay đấy.

Tuổi Dần

Trong mắt mọi người xung quanh bạn như sẵn sàng “bốc hỏa” bất kì lúc nào, nên trong năm nay bạn khó tránh khỏi những cuộc tranh luận không mong muốn. Tính nóng nảy này khiến những quyết định trong công việc, học tập cứ thế trở nên vội vàng hơn. Đáng ra nếu giữ được bình tĩnh thì rõ ràng bạn dễ dàng chạm tay đến thành công rồi. Chú ý thử xem, có phải chỉ nửa tháng đầu năm nhưng nhiều hành động bồng bột khiến công việc học tập của bạn đình trệ thấy rõ.

bestie 2018 den roi con giap nao se rung rinh tien nong trong suot ca nam
Nếu thật sự muốn tăng thêm thu nhập thì hãy buôn bán nhỏ hoặc làm thêm cũng là gợi ý hay.

Tuổi Mão

2018, tiếp tục sẽ là một năm thị phi của những người tuổi Mão. Thay vì tiếp tục săm soi chuyện của người khác, sao lại không tập trung hết sức lực cho công việc để gây ấn tượng với sếp. Năm nay, đường công danh của bạn chỉ ở mức trung bình. Nếu có ý định tham gia đầu tư hay học thêm một chương trình mới thì tốt nhất cần suy xét thật cẩn thận, tìm thêm ý kiến từ những người có chuyên môn. 

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn khá nhạy bén linh hoạt khiến những thử thách chẳng thể làm khó được bạn. Ấy là chưa kể đến, bạn sẽ thu về kha khá cơ hội. Với những bạn còn đi học sẽ là một giai đoạn tỏa sáng bất ngờ sau khi đã tìm được cho mình phương pháp phù hợp; những ai đã đi làm sẽ đứng trước cơ hội thăng tiến khá thú vị. Một điều bạn nên lưu ý là đừng quá tham công tiếc việc, điều này khiến thành quả đạt được không nhiều mà chỉ hao tốn thời gian và sức lực.

bestie 2018 den roi con giap nao se rung rinh tien nong trong suot ca nam
Tốt nhất, những cô nàng tuổi Thìn đừng nên ôm đồm nhiều thứ trong năm nay nhé.

Tuổi Tỵ

Kế hoạch “ra riêng” hay cáng đáng thêm 2-3 công việc hầu như đều trôi chảy. Trong số 12 con giáp thì những người tuổi Tỵ khá may mắn vì từ lúc còn đi học cho đến khi đi làm đều suôn sẻ. Không nhiều trở ngại cản đường bạn, đường công danh luôn rộng mở và trong năm 2018 bạn sẽ tiếp tục có thêm cơ hội khẳng định bản thân.

Tuổi Ngọ

Đây có thể xem là một năm may mắn cả về học tập, công việc, đến cả tình duyên. Mối quan hệ xã hội được mở rộng, theo sau đó là hàng loạt cơ hội "béo bở" để bạn chuyển mình. Hầu bao của bạn đa phần đến từ lương hàng tháng, nhưng trong năm nay, bạn có thêm nhiều khoản thu phát sinh, thậm chí là cả những khoản tiền may mắn mà bạn không ngờ đến nữa đấy.

bestie 2018 den roi con giap nao se rung rinh tien nong trong suot ca nam
Một năm may mắn đã đến với những người tuổi Ngọ rồi đấy.

Tuổi Mùi

Năm nay, những ngôi sao xung quanh những người tuổi Mùi có những xung đột kéo theo đó là nhiều biến đổi trong cuộc sống. Thế nhưng hãy bình tình xem nào, âu cũng chỉ là thử thách của năm mới mà thôi. Quý nhân sẽ xuất hiện để giúp bạn vượt qua tình trạng này. Ở những vấn đề liên quan đến “chọn con tim hay nghe lí trí” chẳng khiến bạn đau đầu nhiều, những người có trực giác tốt và sự kiên định như tuổi Mùi thì sẽ biết đâu là hướng đi tốt, nhất là những vấn đề liên quan đến sự nghiệp.

Tuổi Thân

Để miêu tả một năm của những người tuổi Thân, sẽ gói gọn trong từ: suôn sẻ. Bạn có khả năng cao sẽ được lên chức, trúng những dự án lớn, nỗ lực của bạn ngày càng được công nhận và theo sau đó là tiền bạc liên tục chảy về túi. Với những ai còn đi học, quý nhân sẽ xuất hiện để giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn. Ở những khoản chi lớn nên cẩn trọng một chút, chứ không nên hời hợt để vung tiền qua cửa sổ nhé.

bestie 2018 den roi con giap nao se rung rinh tien nong trong suot ca nam
Đối ngược với sự nghiệp, sức khỏe của bạn trong năm nay không mấy khá khẩm. Chú ý đến thể dục thể thao và uống nhiều nước nữa nhé.

Tuổi Dậu

Đường công danh của những người tuổi Dậu có lẽ không mấy suôn sẻ trong năm mới, vị trí bạn chắc chắn có thể đạt đến, lại bất ngờ rơi vào tay người khác. Tương tự như vậy, thứ hạng đáng ra bạn đạt được ở trường lớp lại tuột khỏi tay bởi những lí do không thể ngờ đến. Điều này khiến tài lộc của bạn giậm chân tại chỗ, mặc dù công việc cứ thế dồn lên. Đặc biệt nên tránh xa những dự án mạo hiểm, nhất là những ai dồn dập "lôi kéo", có thể họ không tốt như những gì họ thể hiện bên ngoài đâu.

Tuổi Tuất

Dù là năm tuổi, thế nhưng tài chính lại không đến nỗi đen đủi như điều bạn đang phập phồng lo sợ. Công việc ổn định, thu nhập đều đều, khiến ví tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Thế nhưng, bạn cũng nên cân đong đo đếm lại thời gian dành cho việc học của mình. Hiểu rằng, bạn đủ khả năng cân bằng giữa việc vừa học vừa làm, thế nhưng, phải tính đến hiệu quả của nó nữa, ôm đồm chẳng thể đạt kết quả tốt bằng dồn sức tập trung cho một hướng đi đâu.

bestie 2018 den roi con giap nao se rung rinh tien nong trong suot ca nam
Dù là một năm khá vất vả, thế nhưng là cơ hội để bạn học hỏi nhiều điều.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vốn sinh ra đã may mắn, tiền bạc có ra thì chẳng mấy chốc sẽ thu về, họ là những người bản lĩnh, dám đương đầu ở những thử thách mới, biết phán xét đâu là đúng đâu là sai. Năm nay lại tiếp tục là một năm chẳng mấy biến động, nỗ lực bạn bỏ ra sẽ tiếp tục thu về thành quả, vị trí bạn hướng đến sẽ chẳng thể tuột khỏi tay. Giai đoạn cuối năm, nhiều phần quà bất ngờ sẽ đến với những người tuổi Hợi đấy.

2017 đã qua, những thử thách mới của năm 2018 đang đến gần. Dẫu rằng sắp tới đây bạn suôn sẻ trong công việc - học tập hay gặp nhiều trở ngại thì cũng chỉ là thời điểm nhất thời. Chỉ cần bạn đủ cố gắng, kiên định thì thành quả cũng sẽ thu về xứng đáng thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng