01/15/2018 00:13

10 mách nhỏ cho cánh chị em để việc tẩy lông hiệu quả tuyệt đối

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn
Với 10 mẹo nhỏ này, thì các vấn đề lăn tăn xung quanh chuyện tẩy lông của chị em sẽ được giải quyết. Đồng thời, đây là bí quyết giúp các nàng tránh đau đớn trong lúc "hành sự" mà kết quả lại "mướt mát" đến không ngờ.

Tẩy lông không chỉ đơn giản là...  dao lên và cạo. Dù bằng cách này hay cách khác, một khi đã khiến những sợi lông tự nhiên biến mất khỏi cơ thể theo một cách không tự nhiên, bạn cần phải biết cách cũng như có chế độ chăm sóc da đặc biệt. Để quá trình tẩy lông được an toàn, "mượt mà" và không gây đau đớn, các bạn gái còn cần những mẹo nhỏ sau đây:

10 mẹo nhỏ giúp cánh chị em tẩy lông hiệu quả tuyệt đối

Việc tẩy da chết trước khi waxing có tác dụng làm sạch tế bào chết, làm sạch cả những chiếc lông cứng đầu hoặc ẩn dưới lớp da. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thoa kem dưỡng thể trước 2 – 3 ngày để làm mềm da rồi mới thực hiện waxing.

10 mẹo nhỏ giúp cánh chị em tẩy lông hiệu quả tuyệt đối

Một lưỡi dao cạo bị cùn đồng nghĩa với việc không làm sạch được lông và dễ gây ra đốm đỏ trên da do cần dùng sức nhiều hơn khi cạo. Bạn chỉ nên dùng dao cạo không quá 3 lần, và tốt nhất là thay chúng sau mỗi lần cạo. 

10 mẹo nhỏ giúp cánh chị em tẩy lông hiệu quả tuyệt đối

Tuần suất wax lông được khuyên tốt nhất là 4 tuần 1 lần. Đặc biệt, các chuyên gia da liễu còn khuyên chúng ta nên để những sợi lông ở vùng bikini và chân dài từ 5 – 10mm thì mới thực hiện waxing lần tiếp theo.

Còn rất nhiều những mẹo nhỏ khác sẽ giúp ích cho bạn trong việc tẩy lông và sở hữu một làn da mướt mát sau khi hoàn thành. Cùng xem đoạn video trên để biết thêm nhé!

(Hình tổng hợp từ Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng