12/14/2017 14:27

Vị trí đứng khi chụp ảnh nhóm cho biết cá tính "không đụng hàng" của bạn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Vi trí đứng trong đám đông hoặc khi chụp ảnh nhóm xuất phát từ sở thích, tiềm thức bản thân hoặc tùy vào tình huống. Nhưng chính điều đó cũng nói lên được tính cách riêng của mỗi người, thử xem bạn thường đứng ở vị trí nào nhé.

Chỉ cần chọn lựa vị trí bạn thường đứng trong nhóm khi chụp ảnh, bạn sẽ biết ngay tính cách mình như thế nào.

bestie-doan-tinh-cach-thong-qua-vi-tri-chup-hinh

A. Giữa hàng đầu tiên

Bạn là người hướng ngoại, luôn thân thiện và vui vẻ với mọi người xung quanh. Bạn luôn biết cách thể hiện bản thân để trở nên thu hút trong mắt người đối diện. Bên cạnh đó, bạn còn là người có khả năng lãnh đạo tốt, chính bởi vậy, bạn sẽ là thành viên quan trọng trong bất kỳ nhóm nào.

B. Ngoài cùng hàng đầu tiên

bestie-doan-tinh-cach-thong-qua-vi-tri-chup-hinh

Bạn luôn cố gắng lắng nghe người khác nói và tiếp thu những ý kiến của mọi người để tìm ra cho mình một giải pháp tốt nhất. Bên cạnh đó, bởi tính cầu toàn cẩn thận nên luôn suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Bởi vậy nên những việc bạn làm rất ít khi xảy ra sai sót và luôn được mọi người tin tưởng.

C. Ở gần giữa hàng thứ hai

Bạn có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác, khá nhạy cảm và có mắt nhìn mọi thứ xung quanh cuộc sống. Với những kinh nghiệm sẵn có sẽ giúp bạn luôn ở trong top đầu của nhóm.

D. Giữa hàng cuối cùng

bestie-doan-tinh-cach-thong-qua-vi-tri-chup-hinh

Bạn là người có trái tim ấm áp, có khả năng lắng nghe và chia sẻ với mọi người. Bên cạnh đó, bạn biết nhìn nhận sự việc theo nhiều chiều hướng khác nhau, nên có thể linh hoạt đưa ra được quyết định sáng suốt. Ngoài ra, bạn còn có tính "bao đồng" và khó từ chối khi người khác cần giúp đỡ. Cũng chính bởi vậy nên bạn thường bận rộn hơn mọi người.

E. Ngoài cùng hàng cuối

Bạn là người khó tính nhất trong nhóm, luôn được coi là "cụ non". Khi nhóm họp mặt, bạn ghét sự trễ hẹn và trì hoãn. Trong cuộc sống, bạn luôn mạnh mẽ, luôn cố gắng dốc hết sức cho những mục tiêu của mình. Với sự nỗ lực không ngừng này, bạn sẽ đạt được nhiều thành công.

F. Không đứng chung với nhóm

bestie-doan-tinh-cach-thong-qua-vi-tri-chup-hinh

Là người dứt khoát, quyết đoán, khi đã thích thứ gì, bạn sẽ cố gắng nỗ lực bằng mọi giá để đạt được. Trong nhóm, bạn khá ít nói và không có gì nổi trội, tuy nhiên, bạn lại là chỗ để mọi người trút bầu tâm sự, nên được rất nhiều người yêu quý.

Còn bạn, khi chụp ảnh nhóm, bạn thường đứng ở vị trí nào, thông qua bài trắc nghiệm trên đây, sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình đúng không nào? Chúc các bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về mối quan hệ của hai bạn?
Scroll to top