12/17/2017 15:56

Tử vi tuần (18/12 - 24/12): Xử Nữ coi chừng xui xẻo, Sư Tử chia tay người yêu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra như ý muốn. Đôi khi, một chút thất vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về tương lai. Cùng xem tuần mới đến, cung hoàng đạo nào gặp nhiều may mắn nhất nhé!

Bạch Dương

bestie-tuan-moi-cua-12-chom-sao

Trong tuần này, Bạch Dương sẽ có những lúc vô cùng “bốc đồng”, làm việc theo cảm hứng, phá vỡ những nguyên tắc và đã gây ra không ít rắc rối. Nếu không muốn xui xẻo cuối năm, hãy dừng ngay những ý định đó càng sớm càng tốt nhé. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương và người ấy có xu hướng cố gắng hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Nếu có xảy ra bất đồng, bạn thường là người chủ động làm dịu cuộc trò chuyện, lái chủ đề sang hướng khác để đối phương không quá mất bình tĩnh.

 Kim Ngưu

Kim Ngưu không nên làm việc một mình mà nên tích cực làm việc theo nhóm, bởi khi làm cùng đồng nghiệp thì những thiếu sót của bạn sẽ được bù trừ. Những bạn đang đi tìm việc cũng đừng vội lo lắng vì bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Nếu còn độc thân, hãy chủ động làm quen và bày tỏ tình cảm. Hãy là người bước tới trước, đừng nên chờ đợi quá lâu.

Về phương diện tài chính, tuy rằng các khoản thu tăng không đáng kể nhưng với khả năng quản lý tiền bạc của mình, bạn dư sức đủ tiền tiêu xài qua mùa Giáng Sinh này.

Song Tử

bestie-tuan-moi-cua-12-chom-sao

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tháng cuối cùng của năm này rất tốt đẹp. Người ấy chăm sóc và quan tâm nhiều hơn, giúp bạn cảm thấy được an ủi hơn rất nhiều sau vết thương lớn trong quá khứ.

Vận tài chính của Song Tử trong tháng này tương đối ổn định. Tuy nhiên bạn không dám mua sắm gì nhiều cho mình vì thời gian này là bước đầu hành trình xây dựng tài chính của bản thân, cố tích được đồng nào hay đồng ấy.

Cự Giải

Tuần này, Cự Giải có một nguồn năng lượng dồi dào dành cho công việc, các kế hoạch đã được chuẩn bị từ trước, bạn chỉ việc bắt tay vào thực hiện thôi. Cự Giải sẽ có cơ hội thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Về phương diện tài chính có nhiều dấu hiệu bất ổn, trong khi các khoản thu thì ít mà chi thì nhiều. Cự Giải không nên quá sa đà vào việc mua sắm kẻo tới cuối năm sẽ lâm vào hoàn cảnh thiếu trước hụt sau. Bên cạnh đó, nếu có ý định đầu tư thì cũng nên suy nghĩ và quan sát thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, mọi thứ diễn ra bình thường. Bạn và người ấy có thể xảy ra chút mâu thuẫn nhưng sẽ nhanh chóng được hóa giải. 

Sư Tử

bestie-tuan-moi-cua-12-chom-sao

Tuần này Sư Tử làm việc tràn đầy nhiệt huyết, lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng đương đầu với khó khăn. Vấn đề khó khăn mà Sư Tử phải đối diện trong tháng này chính là về tình cảm. Vết nứt trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng sâu hơn do sự xuất hiện của người thứ 3. Đối phương vốn đã chịu nhiều phiền muộn bởi sự thờ ơ khi bạn mải mê làm việc. Cố gắng dung hòa để mối quan hệ của hai bạn ngày càng tốt hơn nhé.

Xử Nữ

Tuần này Xử Nữ sẽ gặp phải một số vấn đề rắc rối trong công việc. Những dự án mà bạn phụ trách nảy sinh các vấn đề liên quan đến tài chính khiến bạn rơi vào trạng thái không kiểm soát được, thậm chí là bế tắc.

Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt đẹp. Xử Nữ và người ấy đều biết tự nhìn lại bản thân sau mỗi lần cãi vã nên cùng nhau vun vén, xây đắp tình cảm ngày càng thăng hoa.

Thiên Bình

bestie-tuan-moi-cua-12-chom-sao

Tử vi tuần mới của Thiên Bình sẽ khá bận rộn vì công việc, bạn có nhiều kế hoạch cần xử lý, hãy tính toán thật chắc, nếu khả năng không thể hoàn thành kịp thời thì hãy nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp để giữ đúng tiến độ và hiệu suất. Trong khi làm việc, bạn cũng nên chú ý đề phòng có người chơi xấu sau lưng.

Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội để làm quen, kết thân với người khác giới trong tuần này. Thế nhưng để tình bạn tiến tới tình yêu thì vẫn là một con đường khá xa. Bạn hãy xác định rõ tình cảm của mình, không nên suy nghĩ quá nhiều, có cơ hội hãy nắm bắt ngay đừng chần chừ.

Thần Nông

Tình hình tài chính có biến động nhưng không quá lớn, cơ hội kiếm tiền không hề ít, chỉ cần bạn chăm chỉ hơn thì nhất định sẽ cải thiện được thu nhập. Nhân duyên trong tuần của bạn khá vượng, hãy chau chuốt bản thân nhiều hơn, vì cơ hội gặp được nửa kia sẽ tới rất bất ngờ.

Nhân Mã

bestie-tuan-moi-cua-12-chom-sao

Phương diện công việc của Nhân Mã tuần này tương đối thuận lợi, các dự án mà bạn được giao phụ trách đều hoàn thành kịp tiến độ và đạt chỉ tiêu đề ra.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nên biết trân trọng người bên cạnh mình hiện tại. Đừng mãi chìm đắm và tự dày vò bản thân vì những mối tình trong quá khứ vì như thế càng chứng tỏ bạn còn lưu luyến người ấy, đồng thời bạn cũng làm tổn thương người hiện tại nữa.

Ma Kết

Tuần này công việc khá áp lực nên bạn khá nóng tính và dễ cáu gắt nếu có ai đó làm phiền. Dù có bận rộn đến mức nào, Ma Kết cũng đừng vì thế mà bỏ bê sự quan tâm của mình đối với gia đình và người yêu nhé. Vì đó chính là chỗ dựa vô cùng vững chắc giúp bạn vượt qua mọi sóng gió trong cuộc đời này đấy.

Bảo Bình

bestie-tuan-moi-cua-12-chom-sao

Tình cảm trong tuần mới của Bảo Bình có chút bế tắc, hai bạn bắt đầu nhận ra đôi bên không hợp nhau, mâu thuẫn xảy ra nhiều hơn. Nguyên nhân có thể là do người kia phản bội bạn hoặc có người thứ ba chen ngang vào giữa hai người, và vấn đề này đã khiến tinh thần của Bảo Bình bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tình hình tài chính dậm chân tại chỗ, nếu bạn muốn làm giàu với khoản thu nhập từ công việc chính sẽ khá khó khăn đấy. Hãy thử làm thêm nghề tay trái xem sao, tất cả vì một tương lai phía trước. 

Song Ngư

Công việc trong tuần mới của Song Ngư không được như ý muốn, hiệu quả giảm hẳn, nguyên nhân chính là do bạn khá lười nhác, thường xuyên trốn tránh trách nhiệm hoặc đùn đẩy cho người khác.

Trong tình cảm, Song Ngư cần kiên nhẫn chờ đợi để tìm thấy hạnh phúc đích thực của mình nhé. Đừng quá vội vàng mà yêu nhầm người thì sẽ không mang lại hạnh phúc dài lâu được đâu.

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top