12/31/2017 15:50

Tử vi tuần (1/1 - 7/1): Song Tử đón nhận bất ngờ, Sư Tử từ chối lời tỏ tình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

May mắn sẽ mỉm cười với cung hoàng đạo nào trong tuần mới? Cùng khám phá tử vi xem có "điều đặc biệt" gì xuất hiện đến với các bạn không nhé!

1. Bạch Dương

bestie-tu-vi-tuan-cua-12-chom-sao

Tâm hồn Bạch Dương vẫn đang còn vẩn vơ trong những ngày nghỉ lễ nên tinh thần làm việc có phần sa sút. Nếu không muốn vừa mới đầu năm đã bị đánh giá không tốt thì hãy sớm lấy lại tinh thần làm việc đi nhé. Tình cảm của Bạch Dương và nửa kia tuần này rất hạnh phúc, không có bất kì tranh cãi nào như thường thấy. Bước sang năm mới, hai bạn quyết định bỏ qua những ích kỷ của bản thân, dung hòa những điều còn khúc mắc. Hy vọng, chuyện tình yêu của Bạch Dương sẽ có kết thúc tốt đẹp.

2. Kim Ngưu

Phương diện tài chính của Kim Ngưu trong tuần này tương đối khả quan. Càng về cuối tuần, bạn càng có thêm nhiều cơ hội tăng thu nhập với những dự án mới, đầy triển vọng.

Giữa tuần này, Kim Ngưu có thể sẽ có một chuyến đi xa, có thể là liên quan đến công việc. Vì vậy, nếu đã có người yêu thì tranh thủ đi chơi, tận hưởng hạnh phúc đi nhé.

3. Song Tử

bestie-tu-vi-tuan-cua-12-chom-sao

Tuy là tuần đầu tiên của năm mới nhưng tinh thần của Song Tử luôn căng như dây đàn, bạn đang rơi vào trạng thái căng thẳng, stress khá nghiêm trọng mà chủ yếu là liên quan đến chuyện công việc. Tình hình tài chính cũng không ổn định, bạn đã chi tiêu quá mạnh tay vào những thứ không cần thiết nên bị thiếu hụt tiền bạc

Chuyện tình cảm của Song Tử không có điều gì nổi bật cho đến những ngày cuối tuần. Nửa kia sẽ có một điều bất ngờ để dành tặng cho bạn đấy. Chuẩn bị tinh thần mà đón nhận nhé.

4. Cự Giải

Những ngày đầu tuần, công việc của Cự Giải tương đối tốt, có nhiều đối tác mời bạn tham gia những dự án quan trọng, vì vậy, đừng từ chối nhé, đây là cơ hội để bạn phát triển bản thân đấy. Tuy nhiên, đến cuối tuần, lại có xích mích với đồng nghiệp. Bạn cho rằng ý kiến của bạn đúng, nhưng đứng ở góc độ của người khác thì chưa hẳn là vậy, vì thế nếu cảm thấy khó dung hòa hay hợp tác, bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ từ một người có kinh nghiệm nhé

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong những ngày đầu năm mới cũng không có gì quá khởi sắc, tỏ tình vẫn bị từ chối, nửa kia vẫn thờ ơ với bạn. Cũng đừng buồn và thất vọng về bản thân nhiều quá nhé, rồi cũng sẽ có lúc nửa kia hiểu ra được tấm chân tình của bạn thôi.

5. Sư Tử

bestie-tu-vi-tuan-cua-12-chom-sao

Tuần này Sư Tử sẽ nhận được một vài lời mời hợp tác, đầu tư. Hãy cân nhắc trước khi đặt bút kí bất cứ văn bản nào nhé. Bởi những dự án đó sẽ tốn của bạn số tiền không hề nhỏ đâu.

Chuyện tình cảm của Sư Tử trong tuần này không có nhiều biến động. Các bạn Sư Tử đã có người yêu vừa có một “kỳ nghỉ trăng mật” hạnh phúc nhân dịp Tết dương lịch rồi, nên tình cảm ngày càng khăng khít hơn. Những Sư Tử còn đang độc thân thì vẫn mải mê nhìn về… hình bóng cũ, bạn vẫn còn nhớ về người xưa rất nhiều vì thế mà từ chối mọi lời tỏ tình khác.

6. Xử Nữ

Tuần này Xử Nữ có vận tình duyên thăng hoa nở rộ. Bạn đi đến đâu cũng có người khác giới để ý, chủ động làm quen.

Công việc của Xử Nữ trong tuần này gặp khá nhiều khó khăn. Một mình bạn phải "gánh team" bởi đồng nghiệp có việc bận đột xuất nên giao toàn bộ công việc lại cho bạn. Tuy nhiên với kinh nghiệm của mình, bạn cũng sẽ hoàn thành nó một cách xuất sắc và được cấp trên vô cùng khen ngợi.

7. Thiên Bình

bestie-tu-vi-tuan-cua-12-chom-sao

Sức khỏe của Thiên Bình trong tuần đầu tiên của năm mới có nhiều cải thiện. Bạn không còn bị ốm vặt nữa nên ăn uống cũng thoải mái hơn. Tuy nhiên bạn vẫn chưa từ bỏ được thói quen thức khuya để… xem phim. Ăn uống đủ chất là tốt, nhưng Thiên Bình cũng hãy đảm bảo giấc ngủ cho bản thân nữa nhé.

Tình cảm của Thiên Bình và người ấy có cơ hội được hâm nóng trong tuần này sau những ngày giận hờn, chiến tranh lạnh với nhau. Ngồi bên cạnh nghe người ấy chia sẻ nỗi lòng, suy nghĩ, Thiên Bình cảm thấy mình đã có lỗi nhiều với đối phương và tự kiểm điểm bản thân bằng cách thương yêu đối phương thêm nhiều chút nữa.

Phương diện tài chính của Thiên Bình trong tuần này tương đối khả quan. 

8. Thần Nông

Phương diện tài chính của Thần Nông vào những ngày cuối tuần có dấu hiệu đi lên và cũng chính vì điều này đã tạo nên động lực to lớn giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. 

Đường tình duyên của Thần Nông tuần này không tốt lắm. Tuy có nhiều người ngỏ ý muốn làm quen với bạn nhưng đều bị khước từ chỉ vì chưa cảm nhân được sự phù hợp và sự chân thành từ đối phương.

9. Nhân Mã

bestie-tu-vi-tuan-cua-12-chom-sao

Nhân Mã tuần này gặp phải rắc rối khá lớn trong chuyện tình cảm, vì quá đam mê với công việc nên bạn đã xao nhãng chuyện yêu đương, không còn quan tâm đến đối phương nhiều như trước nữa nên khiến cho nửa kia buồn bã và có ý định chia tay. Vì vậy, nhân những ngày đầu năm mới này, hãy nhanh chóng làm lành với người yêu đi nhé. Cũng vì tình yêu gặp phải sóng gió như vậy nên Nhân Mã cũng không còn tâm trí nào để làm việc hay vui chơi cùng bạn bè nữa.

10. Ma Kết

Những ngày đầu tiên của năm mới mang đến cho Ma Kết nhiều tin vui liên quan đến tài chính. Bạn sẽ may mắn nhận được một khoản tiền khá lớn, đó có thể là do dự án mới, công việc làm ăn phát đạt hoặc đơn giản là do sếp thưởng.

Còn trong chuyện tình cảm, nếu không thể cải thiện được bầu không khí giữa bạn và người ấy, Ma Kết nên nghĩ đến việc cho nhau khoảng thời gian riêng để suy nghĩ, nhìn nhận lại tình cảm. Nếu cứ mãi tiếp tục cảnh cãi vã, hiềm khích với nhau như vậy, tình cảm của hai bạn sớm muộn gì cũng kết thúc trong mệt mỏi mà thôi.

11. Bảo Bình

bestie-tu-vi-tuan-cua-12-chom-sao

Tuần mới đến cũng là lúc Bảo Bình bắt đầu những dự định mới của bản thân. Đã đến lúc bạn khẳng định năng lực của mình với những người luôn tỏ ra ganh ghét và tìm cách làm khó bạn rồi. Tuy nhiên, đừng vì đam mê công việc mà bất chấp sức khỏe nhé.

Trong tuần này, chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tuần này không có nhiều biến động. Bạn và người ấy đều cùng bận rộn nên suốt tuần không được mấy lần gặp gỡ, hẹn hò nhau. Dù sao thì Bảo Bình vẫn luôn yên tâm rằng người ấy một lòng thương yêu bạn.

12. Song Ngư

Tình cảm gặp biến cố lớn là vấn đề mà Song Ngư phải đối mặt trong tuần này. Bạn không thể hết lần này đến lần khác nhắm mắt cho qua, mù quáng dành tình cảm trong khi người ấy liên tục làm tổn thương bạn được. Nếu đã quá giới hạn chịu đựng, hãy thẳng thắn lên tiếng, đừng tự cố làm khổ mình, người không yêu mình thì mãi mãi không thương cảm cho mình đâu.

Tuần này Song Ngư gặp khá nhiều vấn đề phát sinh trong công việc. Dù có thế nào, Song Ngư cũng hãy hết sức bình tĩnh và tin tưởng, kiên trì bảo vệ quan điểm của mình nhé. 

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top