12/09/2017 00:00

Tiết lộ 13 dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn sâu sắc

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Để làm rõ hơn sự “tinh tế" khi yêu của đàn ông, dưới đây là 13 biểu hiện cụ thể nhất cho thấy một người đàn ông đang thực sự yêu bạn rất nhiều.

Chúng ta đều biết giữa nam và nữ luôn có cách biểu hiện cảm xúc khác nhau. Trong khi phụ nữ mong chờ những lời nói yêu liên tục hoặc những hành động thể hiện sự yêu thương thì ngược lại, đàn ông sẽ thể hiện tình yêu bằng những cử chỉ quan tâm cực kì nhỏ nhặt và tinh tế. 

Để làm rõ hơn sự “tinh tế" đó của đàn ông, dưới đây là 13 biểu hiện cụ thể nhất cho thấy một người đàn ông đang thực sự yêu rất nhiều:

Anh ấy lắng nghe bạn

Tiết lộ 13 dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn sâu sắc

Phụ nữ thường chia sẻ rất nhiều câu chuyện trong ngày, thậm chí đó là những câu chuyện lan man về người hàng xóm vừa cãi nhau với vợ, chuyện bó cải hôm nay tăng giá mấy đồng… đó đều là những câu chuyện mà đàn ông chẳng đời nào bận tâm. Nếu lịch sự lắm thì họ sẽ gật gù trông như đang lắng nghe nhưng thực chất nó chẳng hề đọng lại trong đầu họ những gì.

Nhưng nếu như người đàn ông của bạn có thể nhớ những chi tiết trong từng câu chuyện bạn kể và đôi khi lặp lại hoặc hỏi thăm người thân của bạn, người hàng xóm mà bạn đã nhắc đến thì chứng tỏ anh ấy cực kì chú ý đến từng lời nói của bạn đấy. Chàng thực sự lắng nghe bạn một cách chân thành. Đó là một đức tính hiếm thấy ở nam giới.

Anh ấy dám thừa nhận

Một người đàn ông tốt và yêu bạn thật sự sẽ không ngần ngại thừa nhận những sai lầm và xin lỗi bạn. Chàng luôn đối với bạn bằng sự tôn trọng nhất định cũng như luôn biết học cách thoả hiệp để cho mọi vấn đề được giải quyết ổn thoả. 

Anh ấy luôn sẵn sàng để sửa chữa món đồ gì đó

Tiết lộ 13 dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn sâu sắc

Thay vì phải gọi thợ đến và mất một khoản chi phí, anh ấy sẽ xắn tay áo lên và sửa lại đường ống nước bị hư, mái nhà bị dột hoặc thay bóng đèn… Chàng coi đây là một cơ hội tuyệt vời để chứng tỏ những kĩ năng của một người bạn trai tuyệt vời/một người chồng tốt

Anh ấy hào hứng khi được gặp gỡ gia đình bạn

Việc ra mắt phụ huynh luôn là nỗi trăn trở và thậm chí là sợ hãi đối với mọi người. Tuy nhiên một người đàn ông yêu bạn nghiêm túc sẽ luôn sẵn sàng để được ra mắt người thân của bạn. Anh ấy luôn cố gắng lễ phép và nói chuyện thông minh, duyên dáng, thu hút được tình cảm của những người thân trong gia đình bạn khiến cho mọi người cảm thấy rất vui vẻ và gần gũi.

Anh ấy luôn hỏi ý kiến bạn khi chọn quần áo

Tiết lộ 13 dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn sâu sắc

Đàn ông cũng muốn bản thân mình đẹp trong mắt người yêu. Anh ấy nghĩ rằng bạn là người rất biết cách ăn mặc và có gu thời trang tinh tế, do đó anh ấy sẽ tin tưởng nếu để bạn lựa chọn trang phục cho mình. Bên cạnh đó, điều này còn có ý nghĩa rằng bạn có ý nghĩa rất quan trọng với chàng nữa đấy.

Anh ấy thích được làm mọi thứ cùng bạn

Chúng ta ai cũng sẽ có những việc mà mình không thích nhưng vẫn phải làm trong cuộc sống. Đó là điều hết sức bình thường, cũng giống như lúc chúng ta đi học, sẽ có môn mà mình rất yêu thích, nhưng ngược lại cũng có những môn mà bản thân ngán đến tận cổ. Người đàn ông của bạn cũng không ngoại lệ, anh ấy sẽ thích xem đá banh, thích chơi game nhưng lại chẳng thích mua sắm tí nào. Thế nhưng anh ấy vẫn tình nguyện đi cùng bạn và chờ đợi bạn lựa đồ, thử đồ… Một người đàn ông luôn muốn dành thời gian rảnh cho bạn hơn là những thú vui của mình quả thật là “hàng hiếm" đấy nhé.

Anh ấy sẵn sàng nấu ăn vì bạn

Tiết lộ 13 dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn sâu sắc

Một người đàn ông nguyện ý vào bếp nấu cho bạn một bữa cơm để làm vui lòng bạn, đó chính là tình yêu đích thực. Hãy trân trọng một chàng trai như thế này nhé.

Anh ấy thường lên kế hoạch cho những buổi hẹn

Tiết lộ 13 dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn sâu sắc

Hầu hết đàn ông thường thích sự ngẫu hứng và chỉ có phụ nữ mới là người hay lên những kế hoạch trước. Vậy mà chàng trai của bạn lại thích công việc suy nghĩ về cuối tuần hai người nên đi đâu, làm gì để đổi gió, hâm nóng tình cảm. Và điều đặc biệt là anh ấy chưa bao giờ quên những ngày lễ kỉ niệm của hai người.

Trong mắt anh ấy chỉ có bạn là đẹp nhất

Tiết lộ 13 dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn sâu sắc

Những “ngày dâu" đến khiến cho làn da phụ nữ không còn láng mịn, tính tình cũng dễ nóng nảy hơn, mắt nhiều quầng thâm hơn… Nói chung là họ bỗng dưng xấu đi rất nhiều và trở nên thiếu tự tin hẳn. Tuy nhiên trong mắt anh ấy thì cho dù bạn có “ngày dâu" hay không bạn vẫn luôn xinh đẹp và đáng yêu trong mắt chàng. Anh ấy chẳng nhận thấy bạn có gì thay đổi khác ngày thường cả nên đừng quá lo lắng nhé.

Anh ấy hi sinh vì bạn

Tiết lộ 13 dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn sâu sắc

Nếu anh ấy sẵn sàng từ chối kế hoạch đi chơi riêng chỉ để làm bạn thấy hạnh phúc hoặc huỷ bỏ lịch họp chỉ vì bạn ốm thì đó là dấu hiệu của một tình yêu đích thực đấy. Bên cạnh đó, thông điệp to lớn nhất anh ấy muốn bạn biết đó là: bạn luôn là sự ưu tiên trong lòng chàng.

Anh ấy tự hào về bạn và sẵn sàng ủng hộ bạn

Tiết lộ 13 dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn sâu sắc

Thành tựu của một người phụ nữ cũng phải được công nhận và đánh giá cao như của một người đàn ông, đó mới là sự công bằng. Anh ấy biết điều đó và không bao giờ tỏ ra ganh tị với những gì bạn đạt được. Ngược lại anh ấy luôn tự hào và sẵn sàng ăn mừng chiến thắng cùng bạn.

Anh ấy chiến đấu vì tình yêu nhưng cũng lo lắng về bạn

Tiết lộ 13 dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn sâu sắc

Những lúc xảy ra mâu thuẫn, khi nhìn thấy sự thất vọng, buồn bã trên gương mặt bạn, anh ấy sẽ cố gắng để thoả hiệp và mang hoà bình trở lại. Anh ấy lo sợ sẽ đánh mất bạn vì anh ấy biết bạn có sức quan trọng như thế nào với chàng. 

Anh ấy sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn trong lúc khó khăn, sẵn sàng cùng bạn khóc, cùng bạn cười, cùng bạn chia sẻ những ước mơ, hoài bão và tựa vào nhau khi thấy lòng đủ mệt. Bạn chính là điểm tựa của anh ấy và anh ấy chính là bờ vai vững chắc cho bạn trong suốt quãng đời sau này.

Anh ấy không sợ bị lộ yếu điểm

Tiết lộ 13 dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn sâu sắc

Việc để cho người khác nhìn thấy những khuyết điểm của mình đúng là thách thức dành cho đàn ông, Nhưng nếu anh ấy thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ không bao giờ cảm thấy xấu hổ trước mặt bạn mỗi khi chàng yếu đuối và phải rơi lệ, hoặc thú nhận rằng chàng đang bất lực trong vấn đề gì đó. Anh ấy biết rằng bạn sẽ luôn ở bên cạnh và cho chàng thêm năng lượng do đó anh ấy không ngại thể hiện con người thật của mình trước mặt bạn.

Còn người đàn ông của bạn thì có cách thể hiện tình cảm như thế nào? Cùng chia sẻ dưới đây cho mọi người cùng biết nhé! 

Nguồn: Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top