12/26/2017 13:22
Đây là lí do tại sao thả thính mãi mà các cô nàng vẫn cô đơn lẻ bóng một mình

Đây là lí do tại sao thả thính mãi mà các cô nàng vẫn cô đơn lẻ bóng một mình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Dẫu biết rằng "yêu thì phải xài chiêu" nhưng bạn cũng đừng dùng những chiêu cũ rích, mốc meo nhé, chàng sẽ chẳng ngó ngàng gì đến bạn đâu. Các chị em vào xem thử mình có mắc những lỗi nào dưới đây không?

1. Chán thả thính rồi, ai cưa em đổ liền

bestie-con-gai-tha-thinh

Cứ tưởng thính như vầy sẽ khiến chàng xoắn tay vào “cưa” ngay. Vậy mà, chờ mòn mỏi vẫn chỉ có những đứa bạn thân vào troll nhau, còn hoàng tử của đời mình thì vẫn lặn không sủi tăm. Có thể các chàng sẽ nghĩ rằng, mình là sự lựa chọn cuối cùng, "kiểu hàng giảm giá cuối năm".

2. Ai inbox nói chuyện đỡ buồn không nhỉ?

Thông tin này thông báo hai ý quan trọng: thứ nhất, nàng đang buồn, cần người chia sẻ. Thứ hai: nàng chưa có người yêu nên mới không biết nói với ai. Tưởng chừng đây chính là “đèn xanh” nàng bật để đợi chàng tới. Nhưng sai lầm chính là đây, chàng sẽ nghĩ ngoài mình còn có rất nhiều đối thủ khác quan tâm đến nàng, hoa sẽ nhanh chóng có chủ, cần gì phải bận lòng. Huống chi, nếu nàng cứ đăng mãi như vậy, lại khiến chàng có thêm suy nghĩ: “Chắc cô ấy rảnh rỗi không có việc gì để làm!

3. Em vẫn xinh tươi nhưng không thuộc về ai.

bestie-con-gai-tha-thinh

Chẳng phải như vậy là nàng tự khen mình, tự tung hô cuộc sống độc thân mà nàng muốn sao? Nhiều chàng sẽ nghĩ: “Tự nàng có thể tìm niềm vui, không cần ai khác”. Biết rõ đối phương xem nhẹ sự xuất hiện của mình, chàng cũng lười đi cưa đổ. Vậy là “nàng vẫn sẽ xinh tươi nhưng chắc chắn chẳng thuộc về ai”.

4. Không biết cảm giác khi yêu một người sẽ như thế nào nhỉ?

Nàng đã lên tiếng như thế, chẳng lẽ chàng không hiểu sao? Nếu có chút thích nàng, được nàng nói riêng với mình câu này, e là chàng cũng sẽ có ý trêu, lời giả tình thật rồi. Đằng này, nàng đăng lên mạng công khai hàng trăm người đọc, chắc gì là đang hỏi mình? Lập tức, chàng sẽ có suy nghĩ tiêu cực ngay, “Lẽ nào cô ấy yêu chỉ để thử cảm giác ra sao thôi? Chẳng trân trọng tình yêu tí nào!

5. Muốn có một mối quan hệ mập mờ, không phải bạn cũng chẳng là người yêu!

bestie-con-gai-tha-thinh

Nếu người ấy có ý định nghiêm túc, khi nghe được câu này của nàng chắc cũng sẽ xách dép bỏ chạy. Tại sao ư? Nếu bạn là người chân thành, bạn có thích những điều mập mờ không? Tình cảm vốn là thứ cần được sáng tỏ, chân thành, chỉ có thành thật với nhau thì tình yêu đó mới lâu bền. Không ai muốn sau bao yêu thương, cố gắng, nỗ lực chỉ dừng lại ở hai từ “mập mờ” cả. Một lời nói thiếu cẩn trọng sẽ khiến các chàng trai nghĩ khác về bạn đấy.

6. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm qua rồi, anh còn không mau xuất hiện em sẽ không đợi nữa đâu!

bestie-con-gai-tha-thinh

Tình yêu sẽ đến khi ta biết trân trọng mình. Nếu cứ mãi “chờ đợi” để được yêu thương có phải lãng phí “thanh xuân” quá không? Càng chờ đợi sẽ càng thêm thất vọng, chủ động tìm kiếm hạnh phúc mới là điều nên làm! Có thể chàng sẽ thích những cô nàng như vậy hơn đấy.

7. Như thế này liệu đủ tiêu chuẩn làm dâu chưa?

Nàng bày biện một vài món ăn, khoe những thứ mình tự làm và đăng lên "câu like". Nếu tần suất ít, có thể sẽ khiến nhiều chàng liêu xiêu đấy. Suy cho cùng, ai chẳng thích người vợ đảm đang, chu đáo? Nhưng nếu cứ đăng thường xuyên, sẽ khiến người khác nghĩ bạn khoe khoang. Thật là khổ não. Suy cho cùng, cái gì nhiều quá cũng không tốt!

8. Cứ một mình mãi như vậy cũng quen rồi

Ấy, đừng vội đăng lên câu này nhé! Chàng sẽ nghĩ tim nàng đóng băng mất rồi, nàng cũng quen với cuộc sống tự lập, nếu không phải là crush, thì những anh chàng khác cũng nhanh chóng nản lòng thôi. Tới lúc đó thì sẽ ở một mình mãi thật đấy.

9. Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương?

bestie-con-gai-tha-thinh

Than thân trách phận không phải liệu pháp hay nhưng thỉnh thoảng dùng sẽ cho tác dụng tương đối tốt đấy. Dù sao, là phụ nữ vẫn có quyền yếu đuối. Yêu thương là sẻ chia gian khó, nếu chàng bó tay, chẳng thèm quan tâm thì nàng không có người yêu này cũng không sao!

10. Đăng những lời bài hát so deep, trích dẫn tiểu thuyết ngôn tình đẫm nước mắt

Thính này chỉ phát huy với chàng nào thích bạn thôi. Còn những chàng trai “tiềm năng” sẽ lười chú ý đấy. Dù sao đi nữa, con trai yêu bằng mắt. Họ thích ngắm ảnh bạn hơn là một đống chữ để đọc. Điều này có nghĩa là... lâu lâu đăng một bức ảnh selfi sẽ khiến bạn thu hút hơn, đăng những câu trích dẫn yêu thích hay lời bài hát chỉ có thể giúp bạn loại trừ đi những người không thật sự quan tâm mình mà thôi.

Dưới đây là những cách thả thính "bá đạo trên từng hạt gạo" trên mạng xã hội, hội FA vào xem mà học hỏi nhé.

Trên đây là một số “thính” nàng thường sử dụng, nhưng thường đã khá “mốc meo”, khả năng thành công rất thấp. Dẫu biết rằng, "yêu thì phải xài chiêu" nhưng bạn cũng nên hiểu được bản thân mình như thế nào, có phù hợp với crush không, từ đó mới lên "kế hoạch tác chiến" được. Và cuối cùng, hãy tự tin, trau dồi và làm đẹp cho bản thân tình yêu đẹp sẽ đến với nàng ngay thôi!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng