12/11/2017 02:06

Scandal lớn nhất trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng: Liệu em trai có phải con trai ruột?

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Sự thật Phạm Thừa Thừa có phải là con riêng của Phạm Băng Băng hay không, đến nay vẫn làm tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Phạm Băng Băng không chỉ là mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, mà cô còn được mệnh danh là “Nữ hoàng thị phi”. Trong sự nghiệp của mình, người đẹp liên tục vướng vào các scandal lớn, nhỏ khác nhau. Thế nhưng sau tất cả, có lẽ cái tên “Phạm Thừa Thừa” vẫn là bí mật lớn nhất trong cuộc đời đại minh tinh màn ảnh Trung Hoa này.

Suốt một thời gian dài, Phạm Băng Băng đã phải nỗ lực giải thích lẫn phủ nhận về “tin đồn” Phạm Thừa Thừa là con trai của mình, nhưng dường như câu chuyện này chưa bao giờ thực sự được ngủ yên.

Hồng Kim Bảo – “vết sẹo” lớn trong tình sử của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng là một trong những sao nữ có đời sống tình cảm vô cùng phức tạp của Cbiz. Những “người tình” đã đi qua đời cô có thể kể thành một danh sách dài với khoảng 20 cái tên. Tuy nhiên, Hồng Kim Bảo vẫn là dấu chấm hỏi lớn nhất trong tình sử của người đẹp này. Bằng chứng là, câu chuyện giữa ông và Phạm Băng Băng gần như chưa bao giờ thật sự kết thúc, khi luôn có sợi dây kết nối "vô hình" là Phạm Thừa Thừa.

bestie scandal lon nhat cuoc doi pham bang bang
Hồng Kim Bảo vẫn là dấu chấm hỏi lớn nhất trong tình sử của người đẹp này.

Mặc dù, cả hai người đều không thừa nhận về mối quan hệ tình cảm này, cũng như đều khẳng định Phạm Thừa Thừa là em trai của Phạm Băng Băng chứ không phải là con trai của cô như những tin đồn phủ sóng kín các mặt báo, nhưng mọi lời giải thích từ Phạm Băng Băng đều không thỏa mãn sự tò mò của hàng triệu người. Họ vẫn tin rằng, Phạm Thừa Thừa chính là con trai của Phạm Băng Băng Hồng Kim Bảo.

Sau vai diễn Kim Tỏa trong Hoàn Châu cách cách vào năm 1998, cái tên Phạm Băng Băng vẫn chưa thật sự tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả. Thế nên, nữ diễn viên đã hợp tác với Hồng Kim Bảo – ngôi sao võ thuật đình đám, cũng là anh cả của điện ảnh Hồng Kông, nhằm thực hiện tham vọng muốn phát triển và mở rộng sự nghiệp ở xứ Cảng thơm. Với lí do này, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên danh nghĩa “cha nuôi – con gái nuôi”. Chính thời điểm ấy đã dấy lên những nghi ngờ về “nguồn gốc” của đứa trẻ có tên Phạm Thừa Thừa.

bestie scandal lon nhat cuoc doi pham bang bang
Câu chuyện giữa Hồng Kim Bảo và Phạm Băng Băng gần như chưa bao giờ thật sự kết thúc, khi luôn có sợi dây kết nối "vô hình" là Phạm Thừa Thừa.

Khoảng cách tuổi tác vừa đẹp giữa Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa, cùng những so sánh ảnh lúc nhỏ giữa Hồng Kim Bảo và bé trai này để tìm ra nét “cha con”, càng khiến nghi vấn trở nên vững như bàn thạch.

Sự thật hay chỉ là tin đồn?

Xung quanh từ khóa “Phạm Thừa Thừa” có rất nhiều tin đồn ngoài luồng nửa thật nửa ảo về mối quan hệ giữa hai người họ Phạm và người đàn ông họ Hồng. Từng có thời điểm, câu chuyện tình cách nhau 29 tuổi của Phạm Băng Băng và ngôi sao võ thuật nổi tiếng Hồng Kông được nhắc đến trên hầu hết các phương tiện truyền thông.

bestie scandal lon nhat cuoc doi pham bang bang
Những so sánh ảnh lúc nhỏ giữa Hồng Kim Bảo và bé trai này để tìm ra nét “cha con”, càng khiến nghi vấn trở nên vững như bàn thạch.

Người đại diện công ty Hoa nghị từng tiết lộ, Phạm Thừa Thừa chính là con riêng giữa Phạm Băng Băng Hồng Kim Bảo. Đây chính là kết quả mối tình lén lút của cặp đôi này gần 20 năm trước. Đặc biệt, một giám chế phim điện ảnh trong lúc say rượu cũng vô tình nhắc đến Phạm Thừa Thừa và khẳng định đây là con riêng của ngôi sao võ thuật họ Hồng.

Ngoài ra, có thông tin cả hai từng sống chung trong căn hộ Tam Hoàng (Thượng Hải) và một chung cư cao cấp khác tại Bắc Kinh. Thậm chí, có tin đồn căn nhà thuộc khu phức hợp Soho do Phạm Băng Băng sở hữu hiện tại cũng do ngôi sao võ thuật họ Hồng mua cho.

bestie scandal lon nhat cuoc doi pham bang bang
Dù là em trai của mỹ nhân hàng đầu Cbiz nhưng Phạm Thừa Thừa lại không sở hữu ngoại hình xuất sắc giống chị gái hay nét anh tú như cha ruột.

Khi các phóng viên tiếp cận bạn học của Phạm Thừa Thừa, họ còn biết thêm rằng Phạm Băng Băng chưa từng đón đưa em trai. Hơn thế nữa, dù là em trai của mỹ nhân hàng đầu Cbiz nhưng Phạm Thừa Thừa lại không sở hữu ngoại hình xuất sắc giống chị gái hay nét anh tú như cha ruột, mà khuôn mặt chàng trai này có một sự “pha trộn” khác.

Lần đầu tiên “công khai” danh tính đứa trẻ 

bestie scandal lon nhat cuoc doi pham bang bang
Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa cách nhau 19 tuổi.

Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa cách nhau 19 tuổi, điều này khiến người khác ngờ vực về khả năng mang thai của bà Trương Truyền Mỹ (mẹ của Phạm Băng Băng). Nữ minh tinh từng giải thích tin đồn về mối quan hệ giữa mình và Phạm Thừa Thừa rằng, mẹ cô đã mang thai ngoài ý muốn và Phạm Băng Băng đã khuyên bà Mỹ giữ lại đứa trẻ. Như vậy, gia đình vừa có thêm thành viên mới và Phạm Băng Băng có thể tìm người quản lí phù hợp hơn, do cách bà Mỹ quản lý con gái khá nghiêm ngặt. Về phần gia đình bên ngoại của người đẹp họ Phạm, họ cũng khẳng định Phạm Thừa Thừa được bà Mỹ sinh vào ngày 16/6/2000, ở tuổi 46.

bestie scandal lon nhat cuoc doi pham bang bang
bestie scandal lon nhat cuoc doi pham bang bang
Gia đình Phạm Băng Băng.

Năm 2016, Phạm Băng Băng đưa Phạm Thừa Thừa xuất hiện trước báo giới. Một lần nữa, hàng loạt những nghi vấn về cậu em trai của Phạm gia liên tục được đưa ra. Với áp lực quá lớn này, Phạm Băng Băng đã đưa ra câu trả lời khẳng định việc Phạm Thừa Thừa chính là em trai mình và do mẹ cô là bà Trương Truyền Mỹ đích thân sinh ra ở quê nhà Thanh Đảo.

Sau 17 năm, “tin đồn” chưa một lần được ngủ yên

bestie scandal lon nhat cuoc doi pham bang bang
Năm 2016, Phạm Băng Băng đưa Phạm Thừa Thừa xuất hiện trước báo giới.

Giữa cơn hoài nghi vẫn đang âm ĩ bao năm, trong lần phỏng vấn vào tháng 8/2017, Hồng Kim Bảo một lần nữa lại làm dậy sóng chuyện cũ khi ông đã nói rằng: “Trong giới giải trí, các tin đồn thật thật giả giả là điều không thể tránh khỏi. Tôi rất quan tâm đến các tin đồn đó, vì trong giới này, chuyện gì cũng có thể xảy ra”.

Đỉnh điểm nhất là khi ngôi sao xứ Cảng trả lời về tin đồn có con riêng với Phạm Băng Băng: “Dù có là thật thì tôi cũng không thừa nhận”. Sự nửa vời trong câu trả lời này đã khiến những đồn đoán tồn tại suốt 17 năm qua càng làm tăng thêm sự hiếu kì tò mò của nhiều người.   

bestie scandal lon nhat cuoc doi pham bang bang
Ngôi sao xứ Cảng trả lời về tin đồn có con riêng với Phạm Băng Băng: “Dù có là thật thì tôi cũng không thừa nhận”.

Ngày 4/12 vừa qua, sự xuất hiện với ngoại hình “lột xác” đầy ngoạn mục của Phạm Thừa Thừa đã tạo sự thu hút mạnh mẽ. Trở về sau chuyến thực tập 3 tháng tại một công ty đào tạo thần tượng ở Hàn Quốc, diện mạo mới này của em trai Phạm Băng Băng thực sự khiến nhiều người tò mò.

Nhiều người cho rằng, Phạm Thừa Thừa đã đến lúc trưởng thành và bắt đầu biết đối diện cũng như thích nghi với thị phi như chị gái mình. Bằng chứng là sự thay đổi ngoại hình đầy bất ngờ này. Có thể, đây chính là sự khởi đầu cho việc Phạm Thừa Thừa cũng sẽ bước chân vào con đường giải trí và hoạt động nghệ thuật bằng tố chất vốn đã được “di truyền”.

bestie scandal lon nhat cuoc doi pham bang bang
Trở về sau chuyến thực tập 3 tháng tại một công ty đào tạo thần tượng ở Hàn Quốc, diện mạo mới này của em trai Phạm Băng Băng thực sự khiến nhiều người tò mò.
bestie scandal lon nhat cuoc doi pham bang bang
Nhiều người cho rằng, Phạm Thừa Thừa đã đến lúc trưởng thành và bắt đầu biết đối diện cũng như thích nghi với thị phi như chị gái mình.

Giờ đây, Phạm Băng Băng gần như đã có trong tay tất cả những thứ mình mong ước ở 17 năm về trước nhưng có lẽ, điều duy nhất nữ minh tinh Trung Hoa này mãi mãi sẽ không thể thực hiện được đó là xóa đi scandal tình ái năm xưa với ngôi sao võ thuật họ Hồng cũng như những nghi ngờ về thân phận cậu em trai chỉ mới bước vào đời của mình. 

(Ảnh: Internet)

Sao Hoa Ngữ

>> SAO HOA NGỮ

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám cbiz như: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Dương, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử,......

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Hoa Ngữ ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Top 10 nghệ sĩ giàu nhất châu Á: Tự hỏi đến bao giờ mới có sao Việt góp mặt?
Scroll to top