12/10/2017 16:58
Phụ nữ có đặc điểm này là người lẳng lơ, không chung thủy

Phụ nữ có đặc điểm này là người lẳng lơ, không chung thủy

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Theo quan niệm của cổ nhân và tử vi tướng số, chỉ cần nhìn qua tướng mạo cũng có thể đoán biết người phụ nữ đam mê nhục dục, lắng lơ, không chung thủy…

Quan tâm đến “chuyn yêu” thì nàng nào cũng có, và dĩ nhiên mi người snhu cu về “chuyện ấy” cao hoc thp khác nhau. Tuy nhiên, người ph n nếu quá xem trng nhc dc s thường không chung thy và rt d “cm sng” chng. Và nhng mu ph n y s thường s hu cho mình nhng nét tướng mo đc bit so vi s đông còn li. Dưới đây là mt s du hiu ca người ph n đam mê nhc dc, có xu hướng ngoi tình cao theo quan nim ca c nhân, mi bn cùng tham kho:

Nhng ph n da mt trng pha hng

Theo nhân tướng hc, những phụ nữ có sắc mặt trắng pha hồng đu là nhng người có s đa phu, không hưởng hnh phúc trn vn. Nhng ph n mà tri phú cho sc da mt này gi là kiu người đào hoa sc, hoc mt trng mà có nhiu tàn nhang là háo d â m. Điu này cũng có th hiu rng, đây là mu người ph n đa “phu”.

bestie phu nu khong chung thuy

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.

Nhng ph n s hu mt lá khoai

Nhng ph n s hu đôi mt lá khoai thường là người có sc mnh phi thường, có kh năng làm cho nhng gã trai si tình “không chết cũng b thương”. Người xưa có câu “Nhng người con mt lá khoai; liếc chng, chng chết, liếc trai, trai mù”, thế nên, đây cũng tướng mo ca nhng người ph n được cho là không đoan chính.

Nhng ph n mt tam bch

Bình thường rất hiếm có ph n sở hữu loi mt này. Khu vc xung quanh lòng đen b thu hp dn nhường li ch cho lòng trng khiến lòng đen b lòng trng bao bc, biến thành mt loi tam bch nhãn tm thi. Và theo quan niệm nhân tướng học, tướng mo nhng ph n này không gian tà thì cũng ngoại tình, đam mê nhc dc.

bestie phu nu khong chung thuy

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.

Nhng ph n có nhân trung tía đ

Nhân trung là phn ngn rãnh môi trên thng t mũi xung (trên khuôn mt người). Trong nhân tướng hc, kích thước, hình dáng, đ sâu ca nhân trung có th cho biết đc đim v sc khe, tui th, sc sng và năng lc,... cũng như quan đim đo đc ca người đó. Phn ln nhng ph n thích chìm đm trong nhc dc đu có mt đường vch ngang màu đ hoc hng, nh như si tơ nhn (phi tinh mt lm mi thy). Ngoài ra, nếu nhân trung gy khúc, quanh mép hoc ming có sc da xanh xám t nhiên, không phi do bnh tt đu là du hiu ca người lng lơ.

Nhng ph n có b môi mng

Nhng ph n có b môi mng thường là người thiếu đim tĩnh, phn ng nhanh l vi ngoi cnh nhưng li là người có tính tà dâm, mê nhc dc. N gii môi mng không nhng thích nói chuyn th phi mà còn thiếu thy chung và chân thành. Người chưa nói mà môi đã vng đng là thiếu chung tình. Ngoài ra, nhng ph n hay có thói quen ly đu lưỡi khoa đng nướu răng, hoc cn răng đen xám, không cười mà thường l chân răng là người dễ phụ tình.

bestie phu nu khong chung thuy

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.

Nhng ph n l đường xut hin màu xanh đen

Theo tử vi tướng số, nếu l đường xut hin màu xanh đen đng thi có ln xếp hay gân màu xanh xám hoc hng chy v đuôi mt là ph n có xu hướng yêu đương vng trm, trn chng, dối người yêu đi ngoi tình.

Nhng ph n dưới mt có nt rui đen

Nếu ph n có nt rui đen ni rõ hoc mt ướt không phi do khóc thì đích thngười có tướng phóng khoáng trong chuyn tìn h d c. Đây cũng là mt trong nhng đc đim d nhn thy ca tướng ph n lng lơ và không chung thy.

Vì đây ch là nhng quan nim ca c nhân và tử vi tướng số mà thôi, do vy nhng thông tin như trên ch mang tính cht tham kho, “vui là chính” ch không nên dùng đ xét đoán người khác nhé!

(Ảnh: internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng