12/31/2017 19:08

Xem lại những cảnh "lộ hàng" quá nhạy cảm của các mỹ nhân Hollywood trong năm qua

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Trong một số trường hợp các trang phục gợi cảm quá mức lại “phản chủ” khiến các sao nữ phải ngượng chín cả mặt. Đây thực sự là những hình ảnh khiến khán giả ngao ngán, còn khổ chủ thì chắc chắn chẳng dám nhìn lại một lần nào nữa.

Sự cố trang phục luôn là điều thường xuyên xảy ra với các mỹ nhân Hollywood bởi kiểu cách ăn mặc hớ hênh và gợi cảm quá đà của họ. Và trong năm 2017 thì những trường hợp lộ điểm nhạy cảm của sao nữ vẫn nhan nhản trên các phương tiện truyền thông như mọi năm. Điển hình là những khoảnh khắc muốn “độn thổ” sau đây:

Những pha lộ điểm nhạy cảm của các mỹ nhân Hollywood trong năm 2017

Tháng 6/2017, Selena Gomez vô tư tản bộ tới trụ sở Radio Disney quảng bá ca khúc "Bad Liar" mà không hay biết sự cố trang phục của cô đã lọt vào ống kính máy ảnh và ánh mắt săm soi của những người xung quanh.

Những pha lộ điểm nhạy cảm của các mỹ nhân Hollywood trong năm 2017

Hiện tượng của năm – Cardi B cũng từng ngượng chín mặt khi bất ngờ bị chiếc áo “làm phản” trên sân khấu trực tiếp lễ trao giải MTV VMAs 2017. Tình huống bất ngờ khiến nữ rapper phải vừa lấy tay che ngực vừa phát biểu.

Còn rất nhiều ngôi sao Hollywood khác cũng "dính phốt lộ hàng" trong năm nay như: Britney Spears, Bella Hadid, Rita Ora,... khiến khán giả ngao ngán, còn khổ chủ thì chắc chắn chẳng dám nhìn lại một lần nào nữa.

 

(Hình tổng hợp từ Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top