12/19/2017 20:07

Những lời tiên tri rùng rợn của các nhà ngoại cảm về tình hình thế giới năm 2018

Hồ Ba Củ Cải - Theo thethaovanhoa.vn Hồ Ba Củ Cải - Theo thethaovanhoa.vn
Mọi người đang cảm thấy lo lắng về những điều mà các nhà tiên tri, ngoại cảm nổi tiếng dự đoán vào năm 2018 này.

Baba Vanga là nhà tiên tri mù vô cùng nổi tiếng đã qua đời năm 1996. Dù bà đã ra đi nhưng những lời dự đoán của bà về tương lai vẫn luôn ám ảnh người đời cho tới tận bây giờ.

bestie nhung loi tien tri nam 2018
Nhà tiên tri mù Baba Vanga người Bulgaria.

Trước đây, bà Vanga từng tiên đoán rằng Trung Quốc sẽ trở thành đất nước siêu cường mới trong năm 2018 này. Bên cạnh đó, các quốc gia đang phát triển cũng không bị bóc lột nữa mà thay vào đó sẽ trở thành những đất nước đi bóc lột. Theo lời tiên tri này của bà thì sang năm 2018, Mỹ và nền kinh tế Mỹ sẽ bị Trung Quốc “chiếm ngôi”.

Trong năm 2017 vừa qua, nước Mỹ có tổng thu nhập sản phẩm quốc nội là hơn 18 nghìn tỷ USD thì Trung Quốc cũng thu về khoảng 12,1 nghìn tỷ USD. Điều này làm nhiều người băn khoăn không biết khi nào Trung Quốc mới vượt mặt Mỹ như bà Vanga dự đoán.

bestie nhung loi tien tri nam 2018
Bà từng có rất nhiều lời tiên tri đã thành sự thật khiến nhiều người lo lắng.

Trước khi qua đời, bà Vanga cũng từng tiên tri về việc sử dụng vũ khí hạt nhân và Thế chiến thứ 3 khiến nhiều người lo sợ. Một số tiên tri về năm 2017 của bà chưa thấy diễn ra, làm một bộ phận người dân dự đoán rằng nó sẽ xảy đến trong năm 2018 này.

Vanga từng nói rằng, cuộc chiến hạt nhân sẽ tàn phá thế giới và hầu hết mọi người sẽ bị chết vì căn bệnh ung thư da do vũ khí hóa học gây nên. Bà cũng tiên đoán về vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ của Donald Trump sẽ gặp phải một cuộc khủng hoảng lớn trong đời.

bestie nhung loi tien tri nam 2018
Cặp chị em song sinh Terry - Linda: Nhà ngoại cảm người Mỹ.

Cặp chị em song sinh ngoại cảm nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay là Terry – Linda Jamison đã từng dự đoán chính xác về thảm họa khủng bố đẫm máu của nước Mỹ năm 2001. Và rồi họ lại tiếp tục có những dự cảm đáng sợ về năm 2018. 

Từng trả lời trên một tờ báo Mỹ, Terry Linda đã cho biết rằng: “Những siêu bão, những vụ cháy rừng liên tiếp ở phương Tây cùng với các vụ tấn công khủng bố đơn lẻ đã đẩy năm 2017 này vào một tình thế căng thẳng. Tuy nhiên chúng tôi còn thấy những việc này sẽ gia tăng mức độ vào năm tới, do đó hãy sẵn sàng.

Các vụ tấn công khủng bố có thể sẽ gia tăng ở châu Âu và những lục địa khác vào năm 2018, khi nhóm khủng bố mất quyền kiểm soát ở nhiều khu vực. Chợ, trung tâm mua sắm, nhà thờ, trường học, khách sạn, các nơi tổ chức sự kiện lớn cũng như sân bay và ga tàu đều có nguy cơ bị các nhóm khủng bố tấn công vào năm tới".

bestie nhung loi tien tri nam 2018
Những lời tiên đoán của hai chị em về năm 2018 cũng khiến cho nhiều người thực sự lo lắng.

Vì ngoài vụ thảm họa khủng bố vào tháng 9/2001, hai chị em nhà ngoại cảm này còn tiên đoán chính xác những siêu bão ở Mỹ cách đây vài tháng, nên những điều mà họ tiên đoán mới đây đều thực sự khiến nhiều người lo lắng rằng sẽ sớm xảy ra.

Dù rằng chỉ là những lời tiên tri, dự đoán của tương lai, hiện tại chẳng ai có thể biết trước được rằng chúng liệu có thật hay không. Thế nhưng người ta không khỏi phủ nhận về những gì mà các nhà tiên tri, ngoại cảm đã đoán đúng được trước đó. Mọi sự việc đều vẫn là một câu hỏi lớn ở phía trước khiến nhiều người thực sự lo lắng.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng