12/01/2017 00:36
Những kiểu phụ nữ mà đàn ông không dám tính chuyện lâu dài

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông không dám tính chuyện lâu dài

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Cho dù bạn tài giỏi cách mấy, xinh đẹp cách mấy thì các chàng cũng chỉ muốn hẹn hò cho vui thôi chứ để tính chuyện trăm năm thì e là họ sẽ chạy mất dép đấy.

Đừng thấy đàn ông vô tư, hời hợt khi yêu mà cho rằng tiêu chí chọn bạn đời của họ cũng y như thế nhé. Lầm to đấy. Thật ra đàn ông họ cũng cực kì để ý đến tính cách và phẩm chất con gái khi hẹn hò, có điều họ không nói ra mà thôi. Nếu bạn vô tình vướng phải những tính xấu dưới đây thì chắc chắn đã nằm trong “black list" của anh ta về việc lựa chọn bạn đời rồi đấy: 

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông không dám tính chuyện lâu dài

Quá nhiều chuyện

Lúc nào chàng cũng thấy tay bạn bận rộn tiếp điện thoại, khi thì trả lời cuộc gọi, khi thì trả lời tin nhắn. Mà cũng chỉ là đi kể chuyện của cô A cho cô B, rồi lại nói xấu cô B với cô C. Mà đàn ông thì cực dị ứng với kiểu phụ nữ như thế này. Họ cho rằng người cứ thích lo chuyện bao đồng sẽ chẳng thể toàn tâm toàn ý mà lo cho gia đình. Chưa kể, họ còn đem chuyện trong nhà ra “mách” với hàng xóm mỗi khi cơm không lành, canh không ngọt nữa. Chính vì điều này mà phụ nữ nhiều chuyện luôn nằm trong top những người họ sẽ không bao giờ cưới.

Hay so sánh người yêu hiện tại với người cũ

Đây cũng được xem là một trong những điều tối kị trong tình yêu. Chỉ cần một vài lần nhắc đến người cũ cũng đủ khiến đàn ông không vui, huống gì là so sánh họ với những người thuộc về quá khứ của con gái. Đàn ông sẽ cho rằng những người con gái này có lẽ vẫn còn vấn vương tình cũ và dùng họ làm bức bình phong thay thế chứ chẳng phải yêu thật lòng. Chính vì thế nên đàn ông cũng không cần thật lòng mà chỉ yêu qua đường là xong. 

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông không dám tính chuyện lâu dài

Hay than thở

Người con gái lúc nào cũng chỉ tỏ ra sự tiêu cực trong suy nghĩ, hay đổ thừa hoàn cảnh, không biết chấp nhận sự thật, không dám đối diện thất bại sẽ khiến cho những người xung quanh cảm thấy muốn xa lánh. Bởi họ không muốn bị sự tiêu cực này làm ảnh hưởng đến mình. Đàn ông cũng thế, họ thích những cô nàng có nụ cười toả nắng, ngọt ngào, luôn biết cách vươn lên trong cuộc sống, ít than phiền bởi những cô nàng như thế mới có thể truyền cảm hứng và năng lượng sống cho họ được.

Hay đi “thả thính" khắp nơi

Kiểu phụ nữ lẳng lơ, thích đi “rắc thính" đàn ông khác là điều làm cho các chàng ghét nhất. Bản tính này không dễ để thay đổi và thật tai hại nếu như kết duyên cùng một cô nàng như thế này. Không cần đoán cũng biết tuổi thọ hôn nhân của hai người sẽ rất… đoản mệnh. 

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông không dám tính chuyện lâu dài

Nếu bạn không đủ tiền cung phụng cho cô ta thì đừng hòng được cô ta ban phát cho chút tình yêu nào.

Quá ham tiền

Kiểu phụ nữ thường tỏ ra đáng yêu và nói lời ngọt ngào với bạn vào mỗi lúc bạn lãnh lương hoặc có nhiều tiền, nhưng thường tỏ ra cộc cằn, thô lỗ, thậm chí lạnh nhạt với bạn vào những lúc bạn gặp khó khăn, sa cơ lỡ vận thì đích thị là những cô nàng xem tiền là trên hết. Nếu bạn không đủ tiền cung phụng cho cô ta thì đừng hòng được cô ta ban phát cho chút tình yêu nào. Mẫu người này đàn ông thực sự chẳng dám tính chuyện trăm năm bởi vì họ sẽ không thể nào cùng đàn ông san sẻ những vất vả trong đời sống hôn nhân được. Chỉ cần chịu khổ, chịu nghèo chút thôi là họ đã bắt đầu đứng núi này trông núi nọ mất rồi.

Ghen tuông mù quáng

Người ta vẫn thường hay nói, hãy để sự ghen tuông là gia vị cho tình yêu, chứ đừng biến nó thành liều thuốc độc. Người phụ nữ hay ghen và nghi ngờ người yêu, lúc nào cũng dằn vặt, tra hỏi đối phương dễ khiến cả hai trở nên mệt mỏi trong chính tình yêu của mình. Lúc yêu đã như thế, cưới về chưa biết cô nàng này sẽ “bá đạo” thế nào. Để “diệt trừ hậu hoạn", các chàng sẽ “cài số de" những cô nàng này ngay lập tức chứ không bao giờ đề cập chuyện kết hôn. 

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông không dám tính chuyện lâu dài

Tính tình khó đoán

Những cô nàng mưa nắng thất thường, tính tình trở nhanh như lật bàn tay khiến các chàng chẳng cách chi đoán được rằng lúc nào họ vui hay buồn cũng làm đàn ông dị ứng. Đàn ông cho rằng những cô gái này vẫn còn chút trẻ con, chưa thích hợp để cùng họ xây dựng tổ ấm. Chính vì thế họ chỉ muốn yêu cho vui mà thôi.

Nhớ nhé, cho dù bạn tài giỏi cách mấy, xinh đẹp cách mấy mà dính phải những phẩm chất xấu như trên thì các chàng cũng chỉ muốn hẹn hò cho vui thôi chứ để tính chuyện trăm năm thì e là họ sẽ chạy mất dép đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng