12/03/2017 16:03
Những kiểu phụ nữ luôn khiến đàn ông muốn yêu nhưng ngại cưới

Những kiểu phụ nữ luôn khiến đàn ông muốn yêu nhưng ngại cưới

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Đàn ông rất thích phụ nữ có cá tính, độc lập hoặc thông minh, nhưng tiếc là với những mẫu phụ nữ này đàn ông lại lựa chọn để yêu nhiều hơn là cưới.

Cùng xem những mẫu phụ nữ nào khiến cho đàn ông luôn ngần ngại tính chuyện trăm năm nhé: 

Những kiểu phụ nữ luôn khiến đàn ông muốn yêu nhưng ngại cưới

Có vẻ ngoài sành điệu

Đàn ông dễ rung động với những cô nàng có vẻ ngoài sành điệu, ăn mặc mát mẻ, thích lui tới những nơi như quán bar, vũ trường… Chỉ cần nhìn thấy những cô nàng này là đàn ông đã thấy phấn khích và muốn chiếm được trái tim của nàng ngay.

Nhưng để nói đến chuyện trăm năm thì đàn ông sẽ chẳng bao giờ lựa chọn những cô nàng như thế. Họ có thể thích nhìn phụ nữ ăn mặc hở hang, sành điệu nhưng lại chỉ thích vợ mình ăn mặc kín đáo. Với bản tính gia trưởng và bảo thủ thì đàn ông Việt Nam vẫn chỉ muốn được nên đôi với một người phụ nữ ngoan hiền, không biết ăn chơi và toàn tâm toàn ý lo cho gia đình.

Cá tính quá mạnh mẽ

Khi yêu, đàn ông rất vui nếu như người con gái bên cạnh mình không quá dựa dẫm, có một cuộc sống độc lập, biết tự chăm sóc bản thân để họ có thể yên tâm làm việc, vẫy vùng bên ngoài. Thế nhưng khi cưới, đàn ông lại chỉ muốn trở thành cây tùng cây bách để được che chở cho họ một đời. Bởi phàm chuyện gì phụ nữ cũng có thể tự mình làm, tự mình quyết định sẽ làm cho đàn ông cảm thấy họ thật vô dụng, không thể là bờ vai cho họ nương tựa cho phụ nữ. Do đó, nếu phụ nữ có bản tính quá mạnh mẽ, kiên cường sẽ khiến đàn ông rất e ngại để tính chuyện trăm năm.

Những kiểu phụ nữ luôn khiến đàn ông muốn yêu nhưng ngại cưới

Thành công hơn đàn ông

Ngày nay việc phụ nữ có thể lên được phòng khách, xuống được nhà bếp là điều rất đỗi bình thường. Thậm chí nhiều phụ nữ còn có sự nghiệp thành công hơn cả nam giới. Tuy nhiên chính điều này lại khiến cho đàn ông cảm thấy bản thân mình không xứng để đi bên cạnh họ suốt đời. Dù sao đàn ông cũng là sinh vật có bản tính dễ tự ái, cùng cái tôi cao ngất trời nên việc thua kém phụ nữ về sự nghiệp là điều khó lòng chấp nhận.

Phụ nữ quá cố chấp

Tính cố chấp của phụ nữ thường dễ dẫn đến những mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt. Khi đứng trước mỗi sự việc, quyết định trọng đại họ thường tự cho mình là đúng và không thèm nghe bất kì lời khuyên của ai, kể cả người bạn đời. Chính vì vậy, mẫu phụ nữ này thường làm đàn ông không muốn tính toán chuyện trăm năm hơn là những cô nàng ngoan ngoãn, biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của họ.

Những kiểu phụ nữ luôn khiến đàn ông muốn yêu nhưng ngại cưới

Phụ nữ quá thông minh

Một cô nàng có học thức, trình độ cao có thể trở nên thu hút trong mắt đàn ông, nhất là những người đàn ông tài giỏi. Nhưng để cưới cô nàng này về làm vợ thì đàn ông luôn cân nhắc, đắn đo rất nhiều. Sự thật là đàn ông chỉ thích yêu chứ không mong sẽ cưới một người phụ nữ quá thông minh, bởi họ có khả năng lấn lướt, dắt mũi chồng mình trong mọi vấn đề. 

Đàn ông khi yêu có thể bất chấp tính tình, gia cảnh, nhân cách của một người phụ nữ nhưng để tính chuyện lâu dài thì vẫn có một số phụ nữ khiến họ thấy e ngại, điển hình là những mẫu phụ nữ trên đây. 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng