12/24/2017 13:21

Những điều 12 chòm sao không nên bỏ lỡ trong thanh xuân của mình

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Thanh xuân như tờ giấy mỏng, nếu không biết trân trọng, khoảnh khắc đẹp đẽ ấy sẽ trôi qua nhanh chóng. Vậy 12 chòm sao nữ đã dành cả tuổi xuân của mình để làm gì?

1. Bạch Dương: khởi nghiệp

bestie-12-chom-sao-dung-ca-thanh-xuan-de-lam-gi

Bạch Dương có nhiều đam mê và rất nóng lòng muốn thực hiện nó thật nhanh chóng. Chính đam mê, nhiệt quyết mà họ lúc nào cũng muốn “ném mình” vào những trải nghiệm mới. Tính cách hiếu thắng, trưởng thành sớm khiến Bạch Dương có nhiều tố chất của một lãnh đạo. Cũng không ngoa khi nói, Bạch Dương dồn cả tuổi thanh xuân để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

2. Kim Ngưu: Kiếm tiền

Ngay từ nhỏ, Kim Ngưu đã muốn mình có một cuộc sống thoải mái, không lo nghĩ. Do đó, họ cố “cày cuốc” để bản thân có thật nhiều tiền. Kim Ngưu không ngại vất vả, khó khăn, bất cứ ở đâu có việc cần, ở đó có Kim Ngưu. Bên cạnh đó,  họ còn biết cách tiết kiệm, những năm tháng tuổi trẻ, Kim Ngưu kiếm được kha khá tiền.

3. Song Tử: Kết bạn

bestie-12-chom-sao-dung-ca-thanh-xuan-de-lam-gi

Song Tử là người hào sảng, thích kết giao. Chòm sao này ngoại giao khá tốt, do đó, những mối quan hệ xung quanh Song Tử khó mà đếm hết được. Họ dành khá nhiều thời gian cho các cuộc vui, tạo dựng thêm cảm tình với những người bạn mới. Chính xác mà nói, tuổi xuân của Song Tử gần như dùng để chơi đùa, tận hưởng tuyệt đối tuổi trẻ của mình.

4. Cự Giải: Vui vẻ bên gia đình

Cự Giải thuộc tuýp người của gia đình. Hầu hết thời gian, Cự Giải đều dồn hết tâm sức để phụng dưỡng cha mẹ, nuôi dạy em nhỏ. Họ được lòng hầu hết mọi người trong gia đình, được mọi người khen ngợi. Việc lớn, việc nhỏ trong nhà một tay chòm sao này quán xuyến. Do đó, tuổi xuân của họ hầu như không đủ để sống cho bản thân.

5. Sư Tử: Danh vọng

bestie-12-chom-sao-dung-ca-thanh-xuan-de-lam-gi

Sư Tử sống khá độc lập. Họ thường muốn sau này có một chỗ đứng vững chắc trong xã hội, được người người kính trọng. Chính vì vậy, cả tuổi thanh xuân tươi đẹp, chòm sao này đều muốn nỗ lực để bản thân có được sự nổi tiếng. Sự hào nhoáng và những lời ca tụng chính là tất cả những gì họ theo đuổi.

6. Xữ Nữ: Làm thêm

Xữ Nữ khá tinh nghịch, họ khó lòng ngồi một chỗ để “hưởng phước”. Đối với chòm sao này, mỗi ngày phải có một trải nghiệm mới. Họ không ngại bưng bê rửa chén, phục vụ quán ăn, hay làm gia sư dạy thêm,... tất cả các ngành nghề họ đều muốn trải qua. Không phải Xử Nữ cần tiền, cái chòm sao này cần chính là kinh nghiệm.

7. Thiên Bình: Tình Yêu

bestie-12-chom-sao-dung-ca-thanh-xuan-de-lam-gi

Thiên Bình đến với thế giới này là để được yêu và yêu ai đó. Họ thường rất chân thành, nguyện lòng thủy chung,... do đó, có nhiều lúc tình yêu của họ bị lợi dụng. Sự lừa dối khiến Thiên Bình mất nhiều thời gian để hồi phục. Nhưng do tính cách cởi mở, lại khao khát yêu thương, chòm sao này cứ bị lẩn quẩn trong chuỗi tình yêu không hồi kết.

8. Thần Nông: Trả Thù

Tính cách Thần Nông khá kêu ngạo lại khó lòng bỏ qua cho những ai dám tổn thương mình. Do đó, “nợ càng thêm sâu”, nên lúc nào cũng ở trạng thái “sẵn sàng chiến đấu”. Dù đáng buồn, nhưng chòm sao này dùng cả thanh xuân để đi trả thù những ai đắc tội với mình.

9. Nhân Mã: Du Lịch

bestie-12-chom-sao-dung-ca-thanh-xuan-de-lam-gi

Tính cách phóng khoáng, yêu thiên nhiên, thích ngao du sơn thủy đã ăn vào máu của Nhân Mã. Do đó,  họ quyết phải đi không ngừng. Năng lượng tràn trề của tuổi trẻ, chòm sao này hứa với lòng mình phải tận dụng cho hết.

10. Ma Kết: Chăm chỉ học hành

Ma kết là “con ong chăm chỉ”. Hầu hết thời gian, họ chôn mình trong đống sách vở, bài tập,... cứ nghĩ có một núi việc phải làm, Ma Kết chẳng thể nào an lòng mà đi chơi. Lâu dần tạo thành thói quen, họ hầu như dùng cả tuổi trẻ chỉ để đến trường và ở nhà làm bài tập.

11. Bảo Bình: Làm người hùng

bestie-12-chom-sao-dung-ca-thanh-xuan-de-lam-gi

Ước mơ của Bảo Bình chính là được giúp đỡ những người khó khăn. Trong khi bạn bè đang chơi đùa, du lịch, thì Bảo Bình lại tham gia các phong trào vì người nghèo, giúp đỡ người già neo đơn, cơ nhỡ... với Bảo Bình, chỉ cần còn hơi sức, họ quyết đóng góp hết khả năng. Quả là một chòm sao tốt bụng!

12. Song Ngư: Mơ mộng

Cuộc sống hạnh phúc là những gì mà Song Ngư muốn có được. Những cử chỉ lãng mạn, quan tâm của người khác chính là liều thuốc an thần khiến Song Ngư thích thú không thôi. Do đó, nàng dùng cả thanh xuân của mình để mơ mộng những điều không thực tế.

Trên đây là những gì nổi trội nhất mà 12 chòm sao thường làm trong độ tuổi xuân thì. Chắc chắn, nhiều chòm sao vẫn còn hối tiếc vì đã để thời gian trôi qua quá nhanh, tuy nhiên, trân trọng thời khắc hiện tại mới là đều đáng làm. Chúc các bạn luôn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top