12/03/2017 09:47

Nếu chàng của bạn có những dấu hiệu này thì chia buồn, bạn sắp quay về kiếp FA rồi đấy

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu chàng của bạn có những dấu hiệu này thì chia buồn, bạn sắp quay về kiếp FA rồi đấy. Vì vậy, đừng cố níu kéo làm gì, chỉ khiến bạn đau lòng hơn mà thôi, trở lại với hội chị em bạn dì của mình đi nhé.

Chê bai ngoại hình của bạn

bestie-dau-hieu-chang-het-yeu

Nếu bỗng nhiên trong thời gian gần đây, người đó chê bai bạn về ngoại hình. Họ chê bạn mập, lùn, mụn hay ngực lép, mặc dù trước đó họ vẫn chấp nhận để yêu bạn. Lúc này, bạn nên suy nghĩ về tình cảm của anh ấy dành cho bạn. Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ mang đến động lực để bạn trở nên đẹp hơn, muốn hoàn thiện mình hơn, thay vì thẳng mặt chê bai người yêu.

Ít gần gũi

bestie-dau-hieu-chang-het-yeu

Mỗi người đều có thế giới riêng và thời gian cho những mỗi quan hệ cá nhân. Khi thời gian dành cho bạn đột nhiên giảm sút, rất có thể bạn đã không còn là ưu tiên lớn nhất của chàng.

Đây cũng là một trong những dấu hiệu rõ ràng chứng tỏ chàng chán bạn mà không muốn nói ra, có thể chàng đang có một mối bận tâm khác, thậm chí nếu anh ấy còn không chủ động hỏi han về những gì bạn gặp phải trong cuộc sống thì chứng tỏ anh ấy đang muốn "đá" bạn ra khỏi cuộc đời mình. 

Hay đột ngột hủy hẹn

bestie-dau-hieu-chang-het-yeu

Đừng tự dối mình và bào chữa cho họ trong trường hợp này. Nếu yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ cố gắng sắp xếp thời gian, công việc để gặp bạn. Nếu như quá bận, anh ấy sẽ bù cho bạn vào một ngày khác và cảm thấy có lỗi vì để bạn đợi.

Không bao giờ xuất hiện cùng nhau công khai

bestie-dau-hieu-chang-het-yeu

Không thể hiện tình cảm công khai, FB để chế độ độc thân, chỉ làm những hành động thân mật ở những nơi vắng vẻ hoặc có 2 người..., những điều này tuy nhỏ nhưng khiến bạn suy nghĩ rằng, liệu anh ấy có yêu mình thực lòng không? Đàn ông có thể che mờ lý trí bạn bằng những lời nói ngọt ngào nhưng nếu để ý và suy nghĩ sâu sắc hơn, bạn hoàn toàn có thể nhận ra.

Không chia sẻ suy nghĩ bản thân

bestie-dau-hieu-chang-het-yeu

Một mối quan hệ bền vững luôn cần sự thấu hiểu từ hai phía. Vì vậy, khi chàng biết mọi thứ về bạn nhưng bạn lại biết quá ít về anh ta, bạn cần xem xét lại mối quan hệ này. Bởi nếu không hiểu nhau tình yêu này sẽ chẳng kéo dài lâu.

Thường có nhiều cuộc điện thoại bí ẩn mà không muốn bạn nghe thấy

bestie-dau-hieu-chang-het-yeu

Khi đi với nhau, anh ấy hay nhắn tin, gọi điện với dáng vẻ lén lút và không muốn cho bạn biết chỉ giải thích là chuyện công việc. Thường xuyên cầm điện thoại là vậy nhưng ít khi nhắn tin cho bạn trước, khi bạn nhắn thì cũng rất lâu mới trả lời. Đây cũng là dấu hiệu chàng chán bạn rất rõ ràng, anh ấy không muốn nói chuyện với bạn. Sự xuất hiện của bạn trong cuộc sống của anh ta chỉ là "có cũng được, không có không sao". 

Chỉ hẹn hò nếu có khả năng dẫn đến "chuyện ấy"

bestie-dau-hieu-chang-het-yeu

Bình thường nếu bạn rủ anh ấy đi chơi, đi dạo bên ngoài, anh ta đều lấy lý do bận rộn để từ chối. Nhưng nếu những cuộc hẹn mà có khả năng cao dẫn tới "chuyện ấy" thì chàng ta lại tỏ ra rất nhiệt tình, chu đáo và quan tâm đến bạn. Nếu chàng có dấu hiệu này, bạn nên xem lại vì anh ta đang chán bạn và chỉ xem bạn là "công cụ" cho chuyện ấy mà thôi. Hãy tỉnh táo để nhận ra dấu hiệu này và nên chuẩn bị tinh thần trước bởi bạn sẽ chỉ nhận lấy tổn thương khi tiếp tục yêu người đàn ông này.

Phụ nữ vốn rất nhạy cảm, nếu tinh ý bạn sẽ dễ dàng nhận ra dấu hiệu chàng chán bạn. Khi chàng có những dấu hiệu dưới đây, tốt nhất bạn nên nói chuyện rõ ràng, hoặc chuẩn bị trước cho mình một đường lui để không bị động khi chàng nói lời chia tay. Hãy tỉnh táo nhìn nhận có nên tiếp tục mối quan hệ với chàng nữa không?

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top