12/31/2017 18:38

Phim Việt thất bại nhất năm: Không nát bởi nội dung thì cũng vỡ mộng vì dàn diễn viên

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Điểm chung của những bộ phim kể trên là thu hút công chúng ngay từ khi giới thiệu trailer và giới chuyên môn cũng kỳ vọng đây là những điểm sáng của làng phim Việt nhưng đến khi ra mắt mọi thứ chỉ còn lại là sự thất vọng.

Năm 2017 là một năm được đánh giá khá thành công của điện ảnh Việt với nhiều sự đột phá về doanh thu phòng vé. Nhưng bên cạnh đó cũng xuất hiện loạt phim được kỳ vọng rất lớn nhưng kết cục lại bị dính cái danh "thuốc độc", "thảm hoạ".

Những bộ phim “thảm họa” của điện ảnh Việt 2017

“Nắng” của đạo diễn Đồng Đăng Giao từng đứng thứ 2 doanh thu phòng vé trong năm 2016 nhưng phần 2 của tác phẩm lại được xếp vào hàng “thuốc độc”. Dàn diễn viên Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành, Miu Lê,…là các gương mặt bảo chứng phòng vé gần đây cũng không cứu nổi tác phẩm bởi kịch bản "lẩu thập cẩm".

Những bộ phim “thảm họa” của điện ảnh Việt 2017

Sắc đẹp ngàn cân là bộ phim hiếm hoi sở hữu kịch bản chắc tay trong năm nay do kế thừa từ bản gốc 200 Pounds Beauty (2006) nhưng vẫn bị gắn mác “thảm họa” do có quá nhiều “sạn” như: lỗi hóa trang, diễn xuất của nam nữ chính và âm nhạc thiếu cao trào.

Ngoài ra còn 3 tác phẩm khác trong năm nay không chết bởi nội dung thì dàn diễn viên cũng làm vỡ mộng...và cuối cùng các nhà sản xuất đã phải gánh chịu doanh thu bê bết.

(Hình tổng hợp từ Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Những bộ phim Việt liều mình đánh cược "được ăn cả, ngã về không" trong năm 2018
Scroll to top