12/30/2017 15:37
Những “bí mật” mà chàng chẳng bao giờ muốn tiết lộ với “nửa kia” của mình

Những “bí mật” mà chàng chẳng bao giờ muốn tiết lộ với “nửa kia” của mình

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Không chỉ các nàng mới có bí mật cho riêng mình, các chàng cũng có rất nhiều điều mà chẳng bao giờ muốn tiết lộ với “nửa kia” của mình đâu.

Tuy các chàng vn thường th th vi “na kia” ca mình rng: “Có gì đâu em; Anh chng suy nghĩ gì c…”, nhưng có th lúc y trong đu ca h li đang có hàng tá cm xúc khác nhau. Và khi tri qua giai đon hn hò, thm chí đã v vi nhau dưới mt mái nhà thì cũng không đng nghĩa rng chàng s nói cho nàng nghe tt tn tt mi chuyn mà chàng luôn mun gi “bí mt” cho riêng mình biết.

Bn bè anh thì có liên quan gì?

Nhiu nàng hay có suy nghĩ thế này nhưng s tht thì đi vi các chàng, s đng tình ca bn bè rt quan trng. Chàng s luôn phn khi khi bn bè ca mình có cm tình vi bn. Và đó cũng là lý do các chàng thường ch ngm các cô nàng gi cm t xa, ch không có ý “cưa cm”. Các chàng rt khó có th tng kh ý nghĩ mt người yêu vì mt trong s nhng người bn thân ca mình.

bestie nhung bi mat ma chang khong tiet lo

Anh y cũng lo là mình s b “đá”?

S tht là các chàng cũng thường lo lng là mình cũng s b đá ch không riêng gì các nàng đâu nhé! Tình yêu quá nhiu sóng gió không h đp trong quan nim ca các chàng, h mun yên n thay vì vò đu bt tóc trước v mt u su, gin hn và h chút là đòi "bái bai" ca nàng. Các nàng nên hiu rng, đng ly vic “hay là mình chia tay” ra đ hù da hoc nhm tăng chút th thách cho tình yêu nhé, thc s đó ch là hành đng không hay chút nào. Khi chưa có bt đng hoc xung đt quá gay gt, ít có chàng trai nào mun tm bit tình yêu ca mình d dàng như thế đâu.

Anh đang “tăm tia” ai thế?

Khi bng dưng bt gp chàng nhìn bâng quơ khp nơi hay chm chm vào mt cô nàng nào đy, có th các nàng s nghĩ rng chàng ca mình đang mun “tăm tia” mt cô nàng bên đường ngay. Thc tế li hoàn toàn khác vi nhng gì các nàng nghĩ đy, vì đa s các chàng nhìn chung đu hay nhìn bâng quơ như thế, h s không đ lt ra ngoài bt kỳ chi tiết nào mt khi rơi vào vùng mt ca mình, chính vì thế nên nếu chàng ca mình hay nhìn nhng cô gái khác bên đường thì cũng là vic bình thường.

bestie nhung bi mat ma chang khong tiet lo

Anh đang nghĩ gì thế?

Khi thy chàng bng nhiên im lng, nhiu nàng tò mò hi và thường s nghe câu tr li t chàng rng “Chng có gì…”. Nhiu nàng khi nghe chàng tr li thế li đâm ra tò mò, thm chí nghi ng rng có th tâm trí chàng đang đánh rơi đâu đó ngoài kia mt ri. Khoan quy ti oan cho chàng vì đàn ông vn thường có nhng phút giây suy nghĩ vn vơ và trm lng như thế đy.

Sao anh không thích nghe chuyn v mt chàng trai khác?

Đa phn các chàng s không thích lng nghe v mt anh chàng nào đó d thương hơn mình, đáng yêu hơn mình hay ga-lăng hơn mình t “na kia” ca mình. Điu này tht d hiu, vì dù cho bn và chàng có đang giai đon yêu đương nng thm thì đi vi chàng, anh y phi là người đàn ông tuyt vi nht trong mt bn và chính vì thế nên vic bn t v ngưỡng m mt người đàn ông khác s làm chàng cm thy ghen t ngay.

Vì sao anh y luôn nh nhng ngày đc bit ca hai người?

Nếu các nàng nghĩ chàng trai ca mình là mt người luôn chu đáo và quan tâm đến mình, đin hình là nhng k nim v các ngày đc bit ca hai người chàng đu nh rt rõ và luôn hoàn thành “nghĩa v” mt cách xut sc. Nhưng s tht thì các nàng đã nhm, vì s “nh dai” này ca chàng có th là vì cánh mày râu thc s cm thy rt “khó ” trước nhng trn “cung phong” ca nàng, thế nên cách tt nht đ tránh “mi ha” này chính là chàng phi luôn ghi nh trong đu nhng ngày đc bit y.

bestie nhung bi mat ma chang khong tiet lo

Anh y có lo lng khi ln đu ra mt gia đình mình không?

Đa phn các chàng s t ra mình là người mnh m và bình thn mi khi din kiến người ln, nhưng thc tế thì bn thân h cũng cm thy tay chân tha thãi, thm chí run lon x khi tiếp xúc vi các thành viên trong gia đình “nhà gái” đy. Thế nên, các nàng đng nghĩ rng ch mình mi cm thy hi hp khi phi ra mt gia đình người yêu, nhiu chàng cũng mang tâm trng như thế thôi.

Anh y cn gì không gian riêng na?

Khác vi các nàng, khi yêu nhau thì luôn thích được gn gũi người mình yêu, các chàng thì có th khác, đôi khi cũng cn mt khong không gian riêng đ chiêm nghim li nhng vic đã làm được và chưa được trong ngày. Thế nên các nàng đng vi “bù lu bù loa” ngay khi nghe chàng tht lên câu nói đi loi như thế nhé. Đng nghĩ chàng trai ca mình đang có vn đ gì nghiêm trng, đơn gin là các chàng cn khong không gian riêng đ thư giãn trước khi tr li trng thái bình thường như mi ngày thôi.

bestie nhung bi mat ma chang khong tiet lo

Anh y có luôn mun được khen không?

Thc tế thì cũng có rt nhiu chàng cho rng bn thân mình s có đng lc và cm thy hnh phúc hơn nếu “na kia” thường khen ngi. Tuy nhiên, các nàng li thường hay coi nh chuyn này vì xem như đó là vic hin  nhiên. Nếu có th, hãy nh dành cho chàng mt li khen tng khi có dp, nàng nhé!

Có tht là… “anh s nh em lm” không?

Khi phi tm bit “na kia” ca mình, nhiu chàng hay th th vào tai nàng rng: “Anh s rất nhớ em đấy!”. Tuy nhiên, mi chuyn không hoàn toàn là màu hng như các nàng đã nghĩ, vì đó có th ch là câu nói cho các nàng hài lòng, vì trên thc tế, các chàng có th cm thy hoàn toàn thoi mái khi nhà mt mình mà không phi nghe bt c tiếng càm ràm gì bên tai na.

Thế nên, có nhng điu chàng trai ca bn chng bao gi nói ra, nhưng nếu là mt cô nàng tâm lý, bn hoàn toàn có th t hiu được chàng. Khi đã chính thc mun “góp go thi cơm chung” thì cũng đng đa nghi v chàng trai ca mình quá mc các nàng nhé, vì giống như phái đẹp chúng ta, đàn ông vn luôn có nhng “bí mt” ca riêng mình như thế đy!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng