12/13/2017 14:47

Nhìn vết son môi nói lên tính cách và bản chất một người

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Bạn có muốn đoán tính cách của một cô gái không? Vết son của nàng chính là “bằng chứng tố cáo" tính cách của nàng đó. Ngại gì mà không khám phá những điều thú vị sau đây phải không nào?

1. Vết son của đôi môi hình tam giác dẹt

bestie-doan-tinh-cach-qua-hinh-dang-doi-moi

Người sở hữu đôi môi hình tam giác sẽ để lại vết son có phần trên đầy đặn hơn môi dưới. Vết son cho thấy đây là tuýp phụ nữ biết lắng nghe, biết quan tâm và sống chân thành với người khác. Họ có lối sống phóng khoáng, không thích sân si hay bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Ở bên cạnh những người sở hữu đôi môi này, bạn sẽ cảm thấy ấm áp và thoải mái.

Tuy nhiên, bên cạnh những điểm tốt, chủ nhân của vết son hình tam giác thường là một cô gái bướng bỉnh, luôn cố gắng chứng minh những nhận định của bản thân là đúng. Với những việc họ hứng thú, họ thường dốc toàn sức lực để đạt được nguyện vọng. 

2. Vết son của đôi môi hình kim cương đầy

bestie-doan-tinh-cach-qua-hinh-dang-doi-moi

Đôi môi hình kim cương là biểu tượng của những người hào hiệp, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách tự nguyện và nhiệt tình. Trong tình yêu, họ luôn rõ ràng, tuy nhiên, dù là tuýp người yêu khá cuồng nhiệt, họ ít khi thể hiện nó ra bên ngoài. Những người sở hữu đôi môi này thường sành điệu và am hiểu nhiều về thời trang. Họ biết cách làm mình trở nên quyến rũ, thu hút ánh nhìn của người khác.

Trong cuộc sống, người có vết son hình kim cương đầy thường nỗ lực hết mình vì mục tiêu, có thể nói họ khá cầu toàn và đòi hỏi cao với bản thân. Vấn đề lớn của họ chính là tính cách khá bốc đồng.

3. Vết son của đôi môi hình tam giác đầy

bestie-doan-tinh-cach-qua-hinh-dang-doi-moi

Vết son hình tam giác tròn đầy cho thấy chủ nhân là người rất tốt bụng, họ là những người lạc quan, luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống dù gặp khó khăn, trở ngại. Nhờ tính cách thân thiện, cởi mở và năng nổ trong công việc mà những người sở hữu vết son môi hình tam giác đầy luôn được bạn bè, đồng nghiệp tin yêu, quý mến

Vấn đề đáng lưu tâm ở người sở hữu vết son này là tính khá dễ dãi, cả tin. Họ khó lòng từ chối lời đề nghị từ người khác và không xác định được mục tiêu của mình trong cuộc sống. Đây cũng chính là lí do khiến họ khó giữ chân người yêu. Trong công việc họ thường siêng năng nhưng lại hơi máy móc và bị động.

4. Vết son của người có đôi môi hình kim cương mảnh

bestie-doan-tinh-cach-qua-hinh-dang-doi-moi

Chủ nhân của đôi môi này thường là người có óc sáng tạo. Ở họ còn có khả năng thấu cảm người khác một cách tuyệt vời. Họ có thể dùng khả năng tư duy linh hoạt để xử lí công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó họ khá tự tin và không ngại va chạm với khó khăn, thử thách. Trên thực tế, càng khó khăn họ càng có hứng thú chinh phục. Họ thích được trải nghiệm, vượt qua thử thách, chinh phục - đó chính là hành trình họ luôn hướng tới.

Đôi khi vì quá sắc sảo, họ dễ bị người khác hiểu lầm là thô lỗ hoặc coi thường người khác. Trong công việc, do khả năng tiếp thu nhanh, xử lí tốt mà người sở hữu đôi môi này dễ bị ganh tỵ, khó tìm được người thật lòng nguyện ý bên cạnh. Nếu được làm việc độc lập, họ rất dễ đi đế thành công, nhưng khi làm nhóm, họ dễ gây xung đột giữa các thành viên.

5. Đôi môi hình trái tim cân xứng

bestie-doan-tinh-cach-qua-hinh-dang-doi-moi

Người có vết son này thường dễ chinh phục trái tim người khác. Tuy đôi lúc họ có suy nghĩ lạc quan và mong muốn mang lại hạnh phúc cho ai đó, nhưng họ lại gặp vấn đề là dễ mất kiên nhẫn. Điều đó khiến họ không thể dừng chân lâu ở một mối quan hệ. Cuộc sống thường có nhiều biến động và thay đổi không ngừng.

Trên đây là cách nhìn nhận tính cách một cô gái thông qua vết son của họ. Hi vọng bài tham khảo sẽ giúp bạn đỡ “bối rối” khi muốn bắt được tâm ý người mà mình quan tâm. Riêng các chàng có thể đoán được tính cách của người mình thương, cũng không quá khó đúng không nào?

Video có thể bạn quan tâm
Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về mối quan hệ của hai bạn?
Scroll to top