12/27/2017 23:42
Nắm giữ bí quyết này bạn sẽ khiến chàng đê mê trong nụ hôn của mình

Nắm giữ bí quyết này bạn sẽ khiến chàng đê mê trong nụ hôn của mình

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Cho dù đó là nụ hôn đầu tiên hay nụ hôn thứ 1000, cho dù đó là với người mới hoặc với người bạn đời lâu năm của bạn, thì hôn là một hành động đầy lãng mạn mà bạn cần nuôi dưỡng đến suốt đời.

Theo các chuyên gia thì hôn đóng một vai trò quan trọng trong mối quan hệ. Michael Christian, tác giả của cuốn The Art of Kissing cho rằng nụ hơn thúc đẩy sự lãng mạn và tăng cường sự hòa hợp về tinh thần. Làm thế nào để có được nụ hôn nồng nhiệt như thể lần đầu gặp gỡ? Hãy cùng khám phá nhé!

Nói khi muốn hôn

Bestie-bi-quyet-nu-hon

Nhiều cặp đôi khá ngần ngại khi nói về việc hôn. Đừng ngại khi nói với người yêu của bạn về những gì bạn thích khi hôn hoặc yêu cầu người bạn đời của bạn thực hiện điều đó. Chỉ cần không nói chúng trong khi bạn đang hôn nhau để đối phương không xem đấy như một sự khiển trách.

Đừng quá nóng vội

Đàn ông thường hôn nồng nhiệt hơn phụ nữ và họ cho rằng đối phương không mở miệng đủ rộng. Tuy nhiên, thay vì quá chú ý đến đôi môi, mọi người có thể bắt đầu từ tai, cổ, sau đó cắn nhẹ lên môi dưới và từ từ cho 1 nụ hôn sâu.

 Làm cho nó đáng nhớ

Bestie-bi-quyet-nu-hon

Hai chìa khóa để một nụ hôn đáng nhớ là làm hài lòng người bạn đời của bạn và làm hài lòng bản thân. Bạn có thể chọn khung cảnh thật lãng mạn như cùng xem một bộ phim lãng mạn hay đang nấu ăn cùng nhau…

Kéo dài nụ hôn

Hãy làm sao để nụ hôn như thể 1 cuộc phiêu lưu mà bạn và người ấy đều bị cuốn vào đầy hứng thú. Nếu có thể hãy đặt một bàn tay vào cổ của đối phương để thêm đam mê và bắt đầu 1 nụ hôn thật tuyệt vời, giàu cảm xúc.

Đừng để nụ hôn bị lãng quên

Bestie-bi-quyet-nu-hon

Nhiều người sau khi yêu nhau quá lâu, sau đó cưới nhau không còn hôn nhau thường xuyên như trước. Theo 1 nghiên cứu thì có tới 79% phụ nữ cho biết họ không hôn người chồng mình những khi họ muốn nữa.

Hãy làm sao để thời gian qua đi không làm mất đi cảm xúc của bạn và người ấy mà chỉ là chuyển qua một giai đoạn khác, sâu sắc hơn, nồng cháy hơn và tình yêu cũng sẽ sâu đậm hơn.

Nụ hôn không thể thiếu trong tình yêu đôi lứa, thậm chí có thể ví nó như là "nguồn dinh dưỡng" quan trọng nuôi dưỡng tình yêu. Hãy nắm giữ bí quyết trên để nêm gia vị cho tình yêu của bạn mỗi ngày nhé!

Nguồn: Lifehack

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng