12/21/2017 11:32
Những lí do khiến nàng "tắt lửa yêu", xem chuyện chăn gối như một cực hình

Những lí do khiến nàng "tắt lửa yêu", xem chuyện chăn gối như một cực hình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Đôi khi chuyện yêu của hai bạn rơi vào thế bế tắc, không phải do chồng “yếu kém” mà bởi nàng chưa sẵn sàng. Sau đây là những nguyên nhân khiến chị em phụ nữ chán ngán chuyện phòng the và suy giảm ham muốn.

1. Âm đạo khô hơn sa mạc

bestie-bi-mat-chuyen-yeu

Khô âm đạo là hiện tượng không đủ tiết dịch nhờn âm đạo, gây khó khăn cho việc quan hệ vợ chồng, làm giảm khoái cảm tình dục, tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa. Khi mắc phải trường hợp này, chị em cảm thấy rất đau, rát và khó chịu nên dần dần hình thành tâm lý sợ gần gũi và ngại yêu.

2. Cuộc sống quá căng thẳng

Đôi khi những thách thức trong cuộc sống, sự mệt mỏi, áp lực, cộng với trách nhiệm đã làm cho một số phụ nữ giảm bớt ham muốn vì họ luôn phải đặt nhu cầu của người khác lên hàng đầu và cố gắng đáp ứng cho những điều đó mà quên đi nhu cầu của bản thân.

3. Nàng không hài lòng về cơ thể mình

bestie-bi-mat-chuyen-yeu

Chị em sau khi sinh mỡ bụng nhăn nheo, ba vòng không hoàn hảo, hay những anh chồng vô tình buông lời chê cơ thể vợ. Những điều này cũng góp phần làm giảm lửa yêu của cả hai vợ chồng.

4. Do thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai và một số dược phẩm khác như thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm… có một số ảnh hưởng không tốt tới cơ thể con người và gây ra những vấn đề về tình dục. Những loại thuốc này khiến cơ thể không sản xuất được loại hoóc môn sinh sản và làm giảm lượng testosterone trong cơ thể khiến nhiều phụ nữ “tắt lửa” ham muốn trong chuyện ấy và khó đạt được cực khoái.

5. Kỹ năng của đối phương

bestie-bi-mat-chuyen-yeu

Nhiều phụ nữ nhu cầu về chuyện ấy rất lớn nên đòi hỏi người đàn ông phải có những kĩ năng tuyệt vời để chiều lòng phái đẹp. Nếu không được đáp ứng đầy đủ thì sẽ giảm sự ham muốn khiến cho cuộc yêu rơi vào bế tắc.

6. Nàng đã chán lối mòn trong “chuyện ấy”

bestie-bi-mat-chuyen-yeu

Việc chán “yêu” trong mối quan hệ lâu dài thường hay diễn ra. Có thể là do đời sống chăn gối của bạn đã đi vào lối mòn. Hãy làm điều gì đó để khuấy động mọi thứ lên như đổi vai trò cho nhau, thử những phương pháp mới.

7. Xa cách về mặt tình cảm

Nguyên nhân phụ nữ chán “yêu” cũng có thể xuất phát từ sự dửng dưng ban đầu của chồng. Khi chuyện chăn gối vợ chồng không mặn nồng, sự xa cách về mặt thể xác làm rạn nứt trong chuyện tình cảm. Từ sự lạnh nhạt trong tình cảm khiến phụ nữ chán nản trong chuyện chăn gối

8. Nàng cảm thấy mình không được yêu chiều

bestie-bi-mat-chuyen-yeu

Phụ nữ luôn cần được yêu thương, được chăm sóc... và khi có những điều đó, họ sẽ cởi mở hơn trong chuyện yêu. Những ông chồng chỉ lo cho bản thân, chẳng biết tới cảm xúc của vợ thì dễ làm tan biến hứng thú chăn gối của bạn đời.

9. Chồng kém vệ sinh

Mùi mồ hôi của nửa kia khi "quên" không tắm gội, mùi bia rượu, thuốc lá... có thể giết chết ham muốn của phụ nữ. Việc này lâu dần có thể làm họ chán ngán việc "quan hệ" với chồng.  

Dưới đây là những cách làm cải thiện cuộc yêu mà cặp đôi nào cũng nên học hỏi:

Ham muốn chuyện yêu của phụ nữ rất phức tạp và đa dạng, có những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng gần như rút cạn năng lượng và ham muốn cuộc yêu của phụ nữ. Vì vậy, không phải hoàn toàn lỗi ở đàn ông, chính bản thân chị em cũng góp phần làm cho cuộc yêu thêm nhàn chán. Hãy biết tự điều chỉnh và thay đổi bản thân để lửa yêu luôn nóng bỏng nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng