12/20/2017 13:45

Khoảnh khắc em bé siêu đáng yêu trong giấc ngủ làm triệu trái tim tan chảy

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Cô bé Joey Marie Choi trở nên nổi tiếng sau những bức hình được mẹ chụp đăng trên Instagram. Ảnh của em bé này được chia sẻ rộng khắp và nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ khắp thế giới. 

Cô bé Joey Marie Choi trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội sau những bức hình được mẹ chụp đăng trên Instagram năm 2016. Ảnh của bé ngay lập tức được chia sẻ rộng khắp và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ khắp thế giới. Để đáp lại tình cảm ấy của người hâm mộ, chị Laura Izumikawa, mẹ bé Joey, tiếp tục trở thành stylist riêng cho con với những bộ đồ tự chế vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. Chị Laura Izumikawa thường đợi con ngủ say rồi thay các bộ đồ chế ngộ nghĩnh cho bé và ghi lại khoảnh khắc đáng yêu khi bé đang say giấc. 

Mời bạn cùng nghía qua bộ ảnh siêu đáng yêu của bé nhé:

bestie anh em be dep

Bé ngủ sâu tới mức mẹ Laura có thể thoải mái thay đồ và chụp ảnh cho con mà không làm bé thức giấc.

bestie anh em be dep
bestie anh em be dep
bestie anh em be dep

Khi thì trở thành nàng công chúa, nàng tiên cá, lúc lại biến thành một nhân vật hoạt hình đáng yêu nào đó theo trí tưởng tượng của mẹ Laura.

bestie anh em be dep
bestie anh em be dep

Mẹ Laura còn mặc cho con nhiều trang phục cool ngầu khác nhau. 

bestie anh em be dep
bestie anh em be dep

Khoảnh khắc "ngủ cười" vô cùng đáng yêu.

bestie anh em be dep
bestie anh em be dep

Bà mẹ trẻ chớp khoảnh khắc xuất thần khi con cười, mếu hay thập chí là đang... ngáp.

bestie anh em be dep
bestie anh em be dep

Được biết, gia đình bé sống tại thành phố Los Angeles, bang California và hiện tại chị Laura Izumikawa - mẹ của bé đã sưu tập được cả một cuốn sách ảnh có tựa đề "Chợp mắt cùng Joey" để chia sẻ với mọi người. Là một nhiếp ảnh gia, nên chị Laura Izumikawa luôn mơ ước tạo ra một cuốn sách ảnh độc đáo. Tuy nhiên, chị chưa từng tưởng tượng ra cuốn sách ấy sẽ là về con gái cưng của mình. "Tôi đang cố gắng lưu lại tất cả để Joey có thể thấy con đã mang tới niềm vui, hạnh phúc tới cho mọi người thế nào, chỉ đơn giản bằng hành động ngủ" - Chị Laura chia sẻ. Instagram đăng hình bé Joey hiện có hơn 570.000 người theo dõi và có thể nói bộ ảnh siêu đáng yêu đã trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều bà mẹ trên khắp thế giới.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top