12/06/2017 14:29
Ốm liệt giường, lại mất tiếng, Kang Daniel vẫn khăng khăng phải đi gặp fan bằng được

Ốm liệt giường, lại mất tiếng, Kang Daniel vẫn khăng khăng phải đi gặp fan bằng được

RU - Theo thethaovanhoa.vn

Dù đang bệnh nặng, rơi vào tình trạng kiệt sức hoàn toàn nhưng Kang Daniel vẫn cố gắng tới tham dự fansign

Đầu giờ chiều 6/12, báo chí Hàn Quốc đã đưa tin Kang Daniel phải nhập viện vì bị cảm lạnh. Trước thông tin này công ty quản lý của Wanna One - YMC Ent đã lên tiếng xác nhận.

Vào sáng sớm hôm nay, Daniel và các thành viên của Wanna One cùng có mặt tại địa điểm thực hiện lịch trình. Trong lúc ghi hình thì Daniel đã bị cảm nặng và sức khỏe thì rất yếu, nhưng cứ liên tục bảo "Không sao đâu ạ" rồi cố chấp ghi hình tiếp. Cuối cùng việc ghi hình bắt buộc phải dừng lại vì anh chàng đã hoàn toàn kiệt sức. Sau đó Daniel đã được đưa đến bệnh viện và truyền nước nhưng tình hình cũng không khả quan hơn. Và Daniel hiện đang sốt cao, mất giọng và không đủ sức để tự đi lại.

Bestie sao Hàn

Về vấn đề này, YMC đã trả lời: "Để Kang Daniel có thể hoạt động bình thường trở lại vào sân khấu cuối năm sắp tới cùng các thành viên, cậu ấy sẽ được nghỉ ngơi. Kang Daniel hiện đang được điều trị tại bệnh viện và sẽ nghỉ ngơi tại kí túc xá. Thật may là hiện tại không có lịch trình ghi hình chính thức nào".

Chính vì vậy lịch trình của Kang Daniel trong hôm nay đã được huỷ bỏ. Lịch trình những ngày sắp tới cũng sẽ có sự điều chỉnh để anh chàng có thể nghỉ ngơi. Thế nhưng Daniel lại bất chấp tất cả, mặc cho sức khỏe rất yếu vẫn cố gắng tới dự Fansign của Clean vào chiều nay. Mục đích của anh chàng là để chào hỏi và xin lỗi fan. Đây là ý muốn của bản thân Daniel chứ không hề bị công ty bắt ép.

Bestie sao Hàn

Hiện tại người hâm mộ đều rất lo lắng, nhất là khi anh chàng sắp sửa đón sinh nhật lần thứ 22. Ai cũng mong cho Daniel hãy nghỉ ngơi thật tốt thay vì cố gắng làm việc. Cùng chúc cho Kang Daniel sẽ nhanh chóng khỏe lại và tiếp tục có những màn trình diễn thật nhiệt huyết các bạn nhé!

(Ảnh: Internet)

Sao Hàn

>> SAO HÀN

Chuyên cập nhật những thông tin, hình ảnh, video mới nhất về các diễn viên, ca sĩ, idol, nhóm nhạc, ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc

Tổng hợp các tin tức mới nhất về các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như: Park Min YoungSong Hye Kyo, G-Dragon, IU, HyunASuzy,... 

Cùng theo dõi những tin tức nóng bỏng nhất về hậu trường, scandal, ca khúc, bộ phim mới của SAO HÀN nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng