12/12/2017 11:49
Đôi khi người ta quay lưng với nhau chưa chắc là vì hết yêu nhau...

Đôi khi người ta quay lưng với nhau chưa chắc là vì hết yêu nhau...

Mộc Tiểu Ngư - Theo thethaovanhoa.vn

Con người ta khi yêu cần có lý do và khi xa, họ cũng tìm được lý do để minh chứng cho sự quay lưng.

Trong tình yêu con người ta thường nói chỉ cần yêu nhau, chỉ cần bên nhau, thì chuyện gì cũng đều vượt qua hết. Nhưng thực ra yêu nhau không phải chỉ là chuyện của hai người. Và trên đời này còn có rất nhiều chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát, vì thế mà có rất nhiều cuộc tình con người ta nói yêu nhưng lại chẳng thể bền. Bởi vì suy cho cùng chúng ta ai cũng đều vì mình, vì chính tương lai của mình, chúng ta sống vì thực tại bởi tình yêu không đơn giản chỉ như là mơ. Khi không còn thấy được hi vọng bên người ấy nữa, chúng ta sẵn sàng quay bước. 

Đôi khi người ta quay lưng chưa chắc là vì hết yêu nhau...

Trên đời này có rất nhiều người yêu nhau nhưng cuối cùng lại không về bên nhau. Con người ta khi yêu cần có lý do và khi xa, họ cũng tìm được lý do để minh chứng cho sự quay lưng. Đôi lúc cũng không hẳn vì lòng người ta thay đổi, mà là quen biết một người càng lâu, thì con người ta lại càng chạm gần đến hiện thực, mà hiện thực đôi lúc lại phô bày những thứ khó có thể chấp nhận.

Thực ra ngay khi bắt đầu một cuộc tình, con người ta đã thấy được rất nhiều điều phù hợp hay khác biệt, tương lai hai người sẽ đi theo chiều hướng nào...? Nhưng không phải những gì mình mong muốn sẽ đều đạt được, kể cả những điều hi vọng tương lai sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.  Đó là một trong những lí do để ta có thể cùng một ai đó trải qua những năm tháng khó khăn nhất, nhưng lại không thể cùng người ấy đi tiếp hết con đường, cũng chỉ bởi vì ta không nhìn thấy được tương lai, không thấy được sự đổi thay như bản thân ao ước. 

Đôi khi người ta quay lưng chưa chắc là vì hết yêu nhau...

Trên đời này có lẽ thứ tình yêu không có được luôn là thứ tình yêu khiến cho con người ta mang nhiều tiếc nuối nhất. Anh mãi mãi cũng không biết, em mãi mãi cũng không bao giờ có thể nói ra. Nếu như trên con đường đời gặp nhau một lần nữa, hi vọng lúc đó chúng ta đều đã được hạnh phúc, trong lòng đều đã thanh thản. Hi vọng trên đời này còn được gặp nhau một lần nữa, để ta thực sự có thể viết một hồi kết cho những năm tháng dài yêu nhau…

Hiện thực là tình yêu không đơn giản chỉ cần yêu và được yêu, mà là còn rất nhiều những mối liên quan xung quanh. Thế nên đôi lúc trong tình yêu, người luôn tỉnh mộng và bước đi trước phải chấp nhận mang tiếng bội bạc…

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng