12/24/2017 12:38
Đọc vị tình cảm của chàng dành cho bạn qua 9 kiểu ôm

Đọc vị tình cảm của chàng dành cho bạn qua 9 kiểu ôm

Kỳ Duyên - Theo thethaovanhoa.vn

Chẳng phải chàng trai nào cũng biết cách thể hiện tình cảm bằng lời nói, nhưng thông qua cách ôm, bạn sẽ biết được chàng yêu bạn thật lòng hay chỉ đang vờ vĩnh.

1. Ôm từ đằng sau

Bestie cac kieu om

Một cái ôm mạnh mẽ từ đằng sau cho biết người đó sẵn sàng bảo vệ bạn vượt qua mọi khó khăn và không e ngại trách nhiệm. Anh ấy là chàng hiệp sĩ chân thành, ở bên anh bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn.

2. Ôm ngang hông

Bestie cac kieu om

Thậm chí khi chàng chưa thổ lộ gì với bạn thì một cái ôm cũng sẽ nói thay rất nhiều điều. Anh ấy không phòng bị khi ở bên cạnh bạn và muốn dành thời gian bên nhau càng nhiều càng tốt. Nhưng cũng cẩn thận nhé: tuýp đàn ông này dễ đến mà cũng dễ đi lắm đấy.

3. Vừa ôm vừa xoa đầu hoặc vỗ vai

Bestie cac kieu om

Cái ôm này phù hợp trong tình bạn hơn là tình yêu. Nếu 2 người chỉ đang là bạn bè, thì cái  ôm cho thấy đối phương sẵn sàng ủng hộ và lắng nghe bạn. Nhưng nếu 2 người đang yêu mà chàng ôm bạn như vậy, thì bạn nên cân nhắc về mối quan hệ này. Có thể chàng ở bên cạnh bạn nhưng không phải vì tình yêu đâu.

4. Ôm và nhìn vào mắt nhau

Bestie cac kieu om

Nếu chàng ôm bạn một cách dịu dàng và nhìn vào mắt bạn, thì chắc rằng chàng yêu bạn sâu sắc và chân thành. Anh tôn trọng và đánh giá cao bạn, và bất kể chuyện gì xảy ra với bạn cũng đều quan trọng với anh. Những mối quan hệ như thế này thường dẫn đến kết cục viên mãn.

5. Ôm kiểu "cây cầu London"

Bestie cac kieu om

Có một khoảng cách giữa 2 bạn, cái ôm có vẻ vội vã và xã giao. Có thể 2 người không thật sự quan tâm nhau mà chỉ đang muốn giữ thể diện cho nhau. Nhưng tại sao phải như vậy? Nếu người kia không thích bạn thì một cái vẫy chào, bắt tay hay gật đầu là được rồi mà. Có những trường hợp ngoại lệ. Giả sử khi 2 bạn phải "diễn" trong các cuộc họp mặt gia đình thì một cái ôm "giả tạo" là cần thiết.

Hai đứa trẻ sơ sinh ôm nhau khi được tắm.

6. Cái ôm lâu

Bestie cac kieu om

Đây là cái ôm vỗ về, an ủi từ một người thân. Nó kéo dài mà không cần lời nói. Cái ôm chứng tỏ người ấy sẽ ở bên bạn vượt qua mọi thăng trầm trong cuộc sống.

7. Ôm vai

Bestie cac kieu om

Khi người ấy ôm vai bạn, chứng tỏ anh ấy muốn bảo vệ bạn vượt qua mọi gian khổ. Nếu 2 người chỉ là bạn bè, thì người ấy sẵn sàng làm chỗ dựa và giúp đỡ bạn. Nhưng nếu một cô gái ôm vai chàng trai như thế này (đặc biệt lúc nói lời tạm biệt) thì chứng tỏ cô ấy chỉ xem anh ta là bạn tốt, khó có thể tiến xa hơn.

8. Cái ôm sỗ sàng

Bestie cac kieu om

Chàng trai này rất bạo, anh ta muốn nâng cấp mối quan hệ ngay lập tức. Anh ta muốn khẳng định chủ quyền bạn là của anh ta. Nếu mối quan hệ của 2 bạn chỉ mới bắt đầu mà bàn tay của chàng đã tùy tiện như vậy, thì có thể anh chàng chỉ muốn chơi qua đường. Nhưng nếu 2 bạn đã ở bên nhau được một thời gian, thì kiểu ôm thân mật này chẳng có gì là sai trái. Nó chứng tỏ tình cảm của chàng dành cho bạn vẫn còn nồng cháy lắm.. 

9. Cái ôm chặt

Bestie cac kieu om

Nếu chàng ôm chặt và vuốt nhẹ lưng bạn, vậy thì chúc mừng nhé vì chàng đối xử hết lòng hết dạ với bạn. Những người đàn ông này rất chân thành và lãng mạn, họ muốn có một tổ ấm hạnh phúc. Họ sẽ là những người chồng, người cha tốt. Do đó đừng bỏ qua người đàn ông này nhé.

Giờ thì bạn đã hiểu tình cảm chàng dành cho mình rồi chứ. Những cử chỉ hàng ngày còn ý nghĩa hơn vô vàn lời nói. Do đó trong tình yêu, hãy dùng mắt nhiều hơn dùng tai bạn nhé.

Nguồn: Bright Side

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng