12/29/2017 11:20

Sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất này, chủ nhân sẽ giành may mắn hết phần thiên hạ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Các đường chỉ tay trong lòng bàn tay luôn là một đề tài thú vị và thu hút sự tò mò của tất cả mọi người. Bất cứ ai sở hữu bàn tay có chỉ tay chữ nhất đều đặc biệt vì nó là một loại chỉ tay hiếm. Chúng ta hãy cùng giải mã nhé.

Hầu hết mọi người sinh ra có ba đường chỉ, nổi bật nhất là đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo. Tuy nhiên, độ đậm, nét, số lượng và độ dài ở mỗi đường chỉ thì tuỳ thuộc vào gen của mỗi người.

bestie-duong-chi-tay-hinh-chu-nhat

Nhưng không giống với hầu hết mọi người, 1,5% người trên thế giới này sở hữu bàn tay với chỉ có 1 đường chỉ tay nằm giữa lòng bàn tay. Hay người ta gọi đây là "bàn tay chữ nhất". 

Tính cách của người có bàn tay chữ Nhất 

bestie-duong-chi-tay-hinh-chu-nhat

Ảnh minh họa

Theo nhân tướng học thì những người có đường chỉ tay chữ nhất thường là do đường trí đạo và tâm đạo nhập lại với nhau nên tâm tính rất thẳng thắn, họ được ví tính khí như Trương Phi, khá nỏng nảy, thấy chuyện bất bình chắc chắn sẽ không bỏ qua.

Người có bàn tay chữ Nhất hay còn gọi là đường chỉ tay ngang thường là những người rất kiên định, dù việc có khó khăn như thế nào cũng nhất thiết phải thực hiện bằng được. Trong công việc họ có khả năng tập trung cao về cả tâm lẫn trí. Cũng vì vậy mà đôi khi họ có thể bỏ qua những ý kiến bên ngoài và trở nên khá bảo thủ.

Tình yêu của người có bàn tay chữ Nhất

bestie-duong-chi-tay-hinh-chu-nhat

Chuyện tình duyên của người sở hữu bàn tay chữ nhất thường khá rối ren, không suôn sẻ, phải ngoài 30 mới ổn định. Họ thuộc mẫu người một khi đã yêu là yêu hết mình không để ý hay mưu toan. Họ rất khát khao chiếm trọn con tim người ấy dẫn tới ghen tuông vô độ. Những người này thường được xem là gia trưởng và cực kì kén chọn người yêu.

Theo quan niệm thông thường, người có bàn tay chữ nhất thường khá giỏi giang, rất nhiều người nổi tiếng vì giàu có trên thế giới đều có bàn tay như vậy. Tuy nhiên, cũng đừng chủ quan vì nghĩ rằng mình có đường chỉ tay chữ Nhất là may mắn hết phần thiên hạ, các bạn cũng nên nỗ lực và cố gắng hết mình để đạt nhiều thành công trong cuộc sống nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top