12/14/2017 07:53

Đoán tính cách và thời vận qua tướng cằm của chủ nhân

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Trong nhân tướng học, dung mạo luôn là yếu tố cơ bản để tìm hiểu về tính cách và vận mệnh tương lai của mỗi người. Xem thử tướng cằm nói lên những điều bí ẩn gì của bản thân mà bạn chưa khám phá ra nhé!

1. Cằm tròn

bestie-doan-tinh-cach-qua-tuong-cam

Những người có cằm tròn thường rất may mắn trên con đường sự nghiệp, cằm rộng cho thấy sự sung túc, tràn đầy. Những người như vậy luôn là nguồn động lực cho người khác, họ rất vui vẻ, lạc quan lại rất trọng tình cảm. Khi yêu, họ khá chung thủy, có thể vì tình yêu mà đấu tranh đến cùng. Phụ nữ cằm tròn thường gặp nhiều may mắn hơn những người phụ nữ khác, nhờ tướng phúc khí, họ sẽ có được hôn nhân viên mãn, lâu bền.

Họ thường có cái nhìn tổng quát về những gì diễn ra trong cuộc sống. Dù là công hay tư, họ cũng luôn cháy hết mình cho đam mê. Với những tính cách nổi bật này, họ thường có nhiều mối quan hệ bạn bè thân thiết, khiến người khác ngưỡng mộ.

2. Cằm vuông

bestie-doan-tinh-cach-qua-tuong-cam

Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, tính độc lập cao chính là những gì có thể nói về người sở hữu chiếc cằm vuông. Tuy nhiên, cũng chính vì tính cách này mà đôi lúc họ có những suy nghĩ độc đoán, cố chấp và bảo thủ trong mắt người khác. Chính sự thẳng thắn quá mức dễ làm người khác khó chịu hoặc tổn thương. Trong các mối quan hệ cần sự chân thành, người sở hữu cằm vuông rất được tôn trọng, lời họ nói ra thường khiến người khác phục tùng.

Những người sở hữu cằm vuông thường gặp khá nhiều may mắn về tài chính, do dễ được người khác tin tưởng về sự chân thật. Nhờ sự kiên quyết, đã làm là làm đến cùng, họ dễ đi đến thành công và lại càng khiến người khác tin tưởng về năng lực của họ.

3. Cằm nhọn

bestie-doan-tinh-cach-qua-tuong-cam

Đây là xu hướng mới của giới trẻ, người ta cho rằng đây là tướng cằm thanh tú mà chị em nào khi sở hữu nó cũng trở nên xinh đẹp, quyến rũ, gương mặt sẽ cân đối, hài hòa. Thật vậy, theo nhân tướng học, người sở hữu cằm nhọn thường là những người có cá tính, tài giỏi, thông minh lại biết cách thấu hiểu lòng người. Ở họ, luôn có sức quyến rũ mạnh mẽ không chỉ ở nam giới mà còn đối với nữ giới - khi xuất hiện ở đám đông, họ gần như tập trung mọi ánh nhìn của người khác vào mình.

Đường công danh sự nghiệp của người cằm nhọn rất tươi sáng, tuy nhiên đường tình duyên lại có chút u ám, đối phương thường lừa gạt, phản bội. Người cằm nhọn vì thế mà dễ rơi vào tình trạng đau khổ, mất niềm tin vào tình yêu. Tuy nhiên, ở những người cằm nhọn, họ luôn biết cách cân bằng cuộc sống, họ có tri thức, năng lực và dùng điều đó để xây đắp các mối quan hệ mới.

4. Cằm chẻ

bestie-doan-tinh-cach-qua-tuong-cam

Những chiếc cằm có vết lõm ở giữa được gọi chung là cằm chẻ. Những người như vậy thường rất giỏi ăn nói, có khả năng thuyết phục người khác. Họ không phải tuýp người siêng năng, thích ổn định mà luôn chứa đựng những sự sáng tạo. Trong công việc, họ rất nhanh chán, nhưng nếu có được sự yêu thích, họ sẽ làm hết mình, bất chấp thời gian.

Người cằm chẻ khá tự tin về bản thân. Họ coi bản thân làm gốc, trong tình cảm, họ thường quan tâm đến cảm xúc của mình nhiều hơn. Cho nên, hầu hết thời gian họ thường chăm chút cho bản thân rồi mới đến nửa kia của mình.

5. Hai cằm

bestie-doan-tinh-cach-qua-tuong-cam

Người sở hữu tướng hai cằm rất hiếm, cho nên nhờ sự đặc biệt này, tạo hóa đã sớm mang nhiều may mắn đến với họ. Hầu hết những người có hai cằm đều được nuông chiều cho cảm xúc bản thân, có địa vị trong xã hội. Họ thường lấy gia đình làm gốc, dù đi đâu về đâu, họ vẫn luôn một lòng nhớ về gia đình của mình, họ sẵn sàng từ bỏ công việc hấp dẫn ở xa để đánh đổi lấy công việc bình thường nhưng gần cha mẹ.

Đây là tuýp người lạc quan, có tính kiên nhẫn cao và là người biết bao dung, thấu hiểu và dễ tha thứ dù người khác có mắc lỗi nghiêm trọng đối với bản thân. Trong công việc, họ thường được nhiều người giúp đỡ, tài vận thăng tiến, càng về sau, cuộc sống càng an nhàn và hưng thịnh.

Ngoài tướng cằm thì qua bàn tay bạn cũng có thể đoán biết được tính cách của một người nữa đấy!

Theo nhân tướng học, mỗi nét tướng trên cơ thể đều đại diện cho tính cách và tài vận tương lai của một người. Dù thế nào, chúng ta cũng cần chuẩn bị hành trang thật tốt để chiến đấu và vượt qua khó khăn, phát huy hết năng lực bản thân bạn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top