12/29/2017 11:44

Chỉ có việc đứng tắm dưới vòi sen mà chị em mắc biết bao nhiêu lỗi tổn hại nhan sắc

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng có rất nhiều thói quen chị em thường làm trong khi vệ sinh cơ thể như tắm quá lâu hay dùng nhiều xà phòng, sữa tắm thường xuyên,...nhưng đây đều là những thói quen không tốt cho làn da.

Tắm rửa là hoạt động thư giãn hằng ngày giúp vệ sinh cơ thể, quan trọng hơn là thói quen này còn có tác động rất lớn đến việc giữ gìn sức khỏe. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng tắm đúng cách, theo một nghiên cứu chỉ ra rằng đa số những người tắm vòi sen thường mắc phải những sai lầm không đáng có. Và dĩ nhiên chúng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của phái đẹp.

Đa số người tắm vòi sen đều mắc phải những sai lầm này

Nhiều nàng nghĩ rằng tắm lâu sẽ tốt hơn vì cơ thể sẽ được làm sạch hoàn toàn nhưng đó lại là quan niệm sai lầm. Đáng tiếc rằng việc tiếp xúc với nước càng lâu càng khiến da bạn trở nên khô và mất sức sống.

Đa số người tắm vòi sen đều mắc phải những sai lầm này

Dĩ nhiên khi đi tắm thì mọi cô gái đều sử dụng xà phòng hay sữa tắm để giúp cơ thể sạch sẽ hơn nhưng bạn có biết thói quen tai hại này lại vô tình khiến da mất đi độ ẩm tự nhiên dẫn đến khô cằn và bong tróc.

Việc sử dụng khăn khô lau người sau khi tắm hay sử dụng khăn tắm cũ cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ sức khỏe. Tham khảo clip trên để biết rõ hơn về cách tắm đúng và an toàn cho làn da nhé!

 

(Hình tổng hợp từ Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Những sai lầm trong khi tắm mà có thể bạn vẫn chưa biết
Scroll to top