12/01/2017 17:32

"Vạch trần chân tướng" đàn ông đa tình, nhiều bóng hồng theo đuổi chị em cần đề phòng

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Hôn nhân là hạnh phúc cả đời một con người và ngoại tình là một tội lỗi không thể tha thứ, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn vạch mặt những gã trai họ Sở, nên lưu ý mà tránh xa những kiểu người này nhé.

1. Miệng nhỏ, môi mỏng

bestie-dan-ong-trang-hoa

Những người đàn ông có miệng nhỏ, môi mỏng thường là người ăn nói khéo léo, ngọt ngào, dễ làm xiêu lòng phái nữ. Người xưa thường hay ví “đàn ông ăn to nói lớn”, thẳng thắn, chính trực, còn những người này hay khua môi múa mép, nói dối hết lần này đến lần khác, để đạt được mục đích cho riêng mình.

Đàn ông miệng nhỏ, giỏi lừa gạt, đánh động tới tâm tình của phụ nữ khiến phái yếu cam tâm tình nguyện đi theo, cuối cùng lại vứt bỏ. Khi gặp những người có nét tướng này thì tốt nhất là các chị em phải đề phòng mà tránh xa. 

2. Khuôn mặt có nếp nhăn đan xen    

bestie-dan-ong-trang-hoa

Người đàn ông mà khuôn mặt có nhiều nếp nhăn ngang dọc hoặc có các đường vân kéo dài tạo cảm giác phong lưu, đa tình được nhiều bóng hồng theo đuổi. Tướng đàn ông này mặc dù đã có người yêu hoặc vợ con nhưng vẫn ngoại tình, tìm đến những chốn "trăng gió" để vui vẻ, tụ tập.

Là người phóng khoáng, thích du ngoạn nên cũng rất dễ kết bạn. Họ luôn tốt với tất cả các các cô gái, thích đùa giỡn cảm tình, yêu nhanh kết thúc cũng nhanh, khó nghiêm túc với một người. 

3. Lông mày hỗn loạn

bestie-dan-ong-trang-hoa

Theo nhân tướng học, những kiểu đàn ông này thường là những người có đường tình duyên thăng hoa, sống không có nguyên tắc, nhiều mối quan hệ phức tạp.

Người ta nói rằng, lông mày mọc lộn xộn, không gọn gàng là người không coi trọng trinh tiết hay giá trị đạo đức, xử lý sự tình qua loa, không có tính cầu tiến. Đàn ông có tướng mạo không đàng hoàng như vậy thường không chung thủy trong chuyện tình cảm mà là một cao thủ tình trường.

4. Ấn đường hình chữ “xuyên” 

bestie-dan-ong-trang-hoa

Khoảng cách giữa hai lông mày là vị trí ấn đường, ở đó có nếp nhăn tạo thành hình ba vạch song song với nhau thì gọi là ấn đường có hình chữ “xuyên”. Thông thường, ở ấn đường xuất hiện một hoặc hai đường vân song song song nhau khá nhiều nhưng rất ít trường hợp có ba đường cùng song song.

Nhân tướng học cho rằng, đàn ông có tướng mạo này thường có thói trăng hoa, sự nghiệp thất bại. Người này không chỉ thiếu quyết đoán trong công việc mà tình yêu cũng chần chừ, không rõ ràng, một lúc gặp gỡ nhiều người. Anh ta không thực sự yêu ai cả, chỉ muốn giải trí cho vui, coi phụ nữ là con mồi để đi săn, hoàn thành mục tiêu thì sẽ biến mất không dấu vết.

5. Đầu mũi dài

bestie-dan-ong-trang-hoa

Đàn ông mà đầu mũi dài xuống là người thích trêu đùa tình cảm của phụ nữ, yêu thích sự mới mẻ và dễ dàng theo đuổi rồi bỏ dở, tính tình thay đổi thất thường, kể cả khi đã nhận lời yêu với ai đó. 

Nếu rơi vào trường hợp là người có tiền thì chắc chắn nhiều lần thay đổi bạn gái, không có khái niệm tình yêu nghiêm túc. Với đàn ông có tướng mạo không chung tình như vậy, phụ nữ nên thận trọng, không nên tham lam hư vinh mà chuốc lấy khổ đau.

Trên đây là những thông tin tham khảo giúp chị em sáng suốt hơn trong tình yêu, đừng vì mù quáng và nắm nhầm lấy tay một gã Sở Khanh. Nếu chị em nào có ý định lập gia đình trong năm tới thì hãy suy xét kĩ càng nhé bởi tình yêu hôn nhân là hạnh phúc của cả đời một người con gái, không thể nào quyết đinh vội vã để rồi sai lầm được.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top