12/27/2017 00:31
7 dấu hiệu cho thấy bạn trai của bạn không được lòng hội bạn thân

7 dấu hiệu cho thấy bạn trai của bạn không được lòng hội bạn thân

ViVi - Theo thethaovanhoa.vn

Việc bạn yêu một ai đó dù là quyết định mang tính chất cá nhân thế nhưng hãy để ý xem hội bạn thân tỏ thái độ thế nào và vì sao họ lại hành động như vậy nhé!

1. Họ không bao giờ hỏi về anh ấy

Bestie-ban-trai-bi-ghet

Nếu bạn bè của bạn chưa bao giờ nhắc tới người yêu của bạn trong các cuộc trò chuyện thì có nghĩa là họ không quan tâm đến anh ấy, cũng như không muốn tìm hiểu thêm về người đàn ông của bạn, bởi họ thầm hy vọng anh ta và bạn sẽ không gắn bó lâu dài.

2. Họ không bao giờ đi chung khi có anh ấy

Bất cứ khi nào bạn muốn có một cuộc tụ tập với sự hiện diện của người yêu và bạn bè, rất nhiều người trong số bạn của bạn sẽ từ chối tham gia vì họ không muốn bạn trai của bạn ở đó.

3. Họ ngừng mời bạn đi chơi chung

Bestie-ban-trai-bi-ghet

Điều này khá khắc nghiệt, nhưng nếu bạn biết được bạn bè của mình đã tổ chức đi chơi, tụ tập mà không có bạn, có thể bởi vì bạn luôn ở bên bạn trai và họ lo lắng rằng nếu rủ bạn thì anh ta cũng sẽ đi cùng.

4. Họ có vẻ không quan tâm bất cứ khi nào bạn nói về anh ta

Nếu mỗi lần bạn nói về người đàn ông của mình, hội chị em của bạn lại nhanh chóng muốn chuyển sang một chủ đề cuộc trò chuyện khác khá nhanh chóng, có lẽ họ không thích anh ta. Hoặc có thể là vì bạn nói về anh ấy quá nhiều khiến họ phát...mệt.

5. Họ không “like” bất kỳ hình ảnh chung nào của 2 bạn trên mạng xã hội

Bestie-ban-trai-bi-ghet

Dù bạn đăng hình chung của 2 đứa lên Facebook, Instagram, Zalo… vẫn rất hiếm hoi nhận được lượt yêu thích của bạn bè. Đây là một dấu hiệu rất rõ ràng cho thấy "hội cạ cứng" của bạn không thích anh ta.

6. Họ không kết bạn với anh ấy trên mạng xã hội

Nếu bạn bè của bạn sau quá trình chơi thân lâu dài với bạn và quen biết người yêu của bạn vẫn không cảm thấy cần phải trở thành bạn bè trên mạng xã hội với anh ta thì có thể là một dấu hiệu của sự căng thẳng và phản đối.

7. Họ nói chuyện với bạn trai của người khác trong nhóm

Bestie-ban-trai-bi-ghet

Trong các buổi gặp gỡ chung của mọi người, bạn thấy bạn trai của bạn bị bỏ rơi nhưng bạn trai của cô bạn bên cạnh lại được rất nhiều người quan tâm. Thực tế là họ đang cố so sánh để bạn nhận ra người yêu của bạn không phù hợp thế nào.

Bạn đã rơi vào trường hợp này chưa? Những lúc thế này bạn cần hết sức bình tĩnh để tìm hiểu nguyên nhân. Tốt nhất là hãy tổ chức một cuổi họp chị em, ba mặt một lời để hỏi rõ lý do. Sau đó dựa vào câu trả lời mà bạn hãy suy xét đúng sai và tìm ra phương án đối phó thích hợp nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng