12/29/2017 17:48

6 kiểu tết tóc ngắn cực xinh, giúp các nàng “tuổi băm” có thể ăn gian đến 10 tuổi

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Với 6 kiểu tóc đơn giản này, các nàng tóc ngắn có thể tung tăng phố xá mà không sợ trông “một màu” hay nhàm chán nữa nhé. Trong trường hợp đi dự tiệc, bạn vẫn có thể áp dụng một số kiểu thắt tóc trong số trên để nổi bật hơn.

Tóc ngắn thường gắn liền với sự trẻ trung và năng động nên thường được những cô gái “hack tuổi” ưa chuộng. Thế nhưng bạn cần biết cách nhấn nhá để mái tóc không bị nhàm chán theo các gợi ý sau đây nhé:

6 kiểu tóc ngắn cực xinh giúp bạn trông luôn trẻ trung

Tết tóc sẽ mang đến cảm giác nữ tính và nhẹ nhàng hơn cho các cô gái. Lưu ý cần nới lỏng tóc ở phần bện để tạo hiệu ứng thị giác tốt nhất. Đây là kiểu tóc khá thú vị vì thoạt nhìn người xem thường cảm thấy phức tạp nhưng cách làm thì dễ như ăn kẹo.

6 kiểu tóc ngắn cực xinh giúp bạn trông luôn trẻ trung

Một kiểu tóc cũng dễ thực hiện là thắt 2 bím tóc song song trên đỉnh đầu. Tuy nhiên, cần chú ý chải tóc thẳng thóm trước khi thực hiện để hạn chế việc tóc tết bị rối xù.

6 kiểu tóc ngắn cực xinh giúp bạn trông luôn trẻ trung

Chỉ đơn giản là buộc nửa đầu và gập phần đuôi ngựa lại, bạn vẫn có ngay một kiểu tóc đơn giản nhưng xinh xắn hết nấc cho những ngày bận rộn.

Các kiểu tóc này sẽ giúp mái tóc ngắn đơn điệu của bạn trở nên thú vị hơn. Quan trọng nhất là chúng rất dễ thực hiện, chỉ cần 5-10 phút là bạn đã có ngay một diện mạo trẻ trung và cuốn hút. Chi tiết cách tạo kiểu bạn có thể tham khảo ở video trên nhé!

 

(Hình tổng hợp từ clip)

Video có thể bạn quan tâm
7 kiểu tóc “cute lạc lối” giúp bạn gái cả tuần luôn mới mẻ
Scroll to top