12/10/2017 12:10

5 cách để người ấy tình nguyện ở bên cạnh bạn trọn đời trọn kiếp

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Đâu là những bí mật để giữ một người đàn ông hoàn hảo cùng nắm tay bạn đi đến cuối đời? Hãy cùng đọc nhé.

Bạn biết anh ấy là người phù hợp với bạn. Bạn thích cách anh ấy mỉm cười với mình cũng như cách anh ấy kể cho bạn nghe những câu chuyện hài hước chỉ để làm bạn cười vui vẻ. Bạn biết rằng mình đang có một mối quan hệ tuyệt vời và thật khủng khiếp nếu như ngày nào đó bạn đánh mất đi người đàn ông hoàn hảo này.

Vậy làm thế nào để giữ người ấy ở bên cạnh bạn trọn đời trọn kiếp? Một nghiên cứu gần đây đã tiết lộ 5 cách để người ấy tình nguyện ở bên bạn suốt đời: 

5 cách để người ấy tình nguyện ở bên cạnh bạn trọn đời trọn kiếp

Giữ sự giao tiếp

Đừng bao giờ biến mất trong cuộc sống của đối phương. Trên internet nổi lên một câu chuyện về một người đàn ông sống vô tư đến mức thậm chí không biết rằng vợ mình đã mắc phải một căn bệnh ung thư. Lí do là cả người chồng lẫn người vợ đã từ lâu không còn chia sẻ với đối phương những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Thế nên khi những điều lớn hơn, quan trọng hơn xảy đến, họ cũng chẳng buồn kể cho nhau nghe. 

Nhớ rằng bạn phải luôn hiện diện trong cuộc sống của anh ấy, thường xuyên trò chuyện và quan tâm nhau. Kể cho nhau nghe những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, cho dù đó là những câu chuyện vui nhộn hoặc những điều đang làm bạn căng thẳng… - tất cả những điều đó sẽ giúp cho mối quan hệ của hai bạn phát triển một cách mạnh mẽ.

Giữ sự mới lạ

Giữ cho mối quan hệ của bạn mới mẻ và luôn tươi mới cho dù đã yêu nhau bao lâu. Khi cùng nhau đi chơi cuối tuần, hãy thử các nhà hàng mới hoặc những quán cafe mới. Thử tán tỉnh nhau như những ngày đầu, không chỉ là việc cố gắng gây ấn tượng mà còn là để cho nửa kia cảm thấy mình thật đặc biệt trong mắt bạn. Dành nhiều thời gian để hẹn hò với nhau bất kể đã kết hôn hay chưa nhé. Nếu cứ để mối quan hệ trở nên nhàm chán vì những điều quen thuộc thì mối quan hệ đó rất dễ bị hư hao và rơi vào vực thẳm.

5 cách để người ấy tình nguyện ở bên cạnh bạn trọn đời trọn kiếp

Giữ sự thân mật

Sức mạnh của sự thân mật trong một cuộc hôn nhân có ý nghĩa to lớn hơn nhiều so với sức mạnh vật chất. Do đó, hãy luôn dành thời gian để xây dựng tình cảm và gần gũi nhau càng nhiều thì càng có lợi cho mối quan hệ của bạn. Nhiều cuộc nghiên cứu cho rằng việc dành thời gian để làm những điều lãng mạn, ngọt ngào, thử những điều mới mẻ cùng nhau có thể làm tăng cường tình yêu và đánh thức lại tia lửa tình yêu của những ngày đầu, giúp duy trì tình yêu lâu dài.

Giữ cam kết

Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có một mối quan hệ mang tính cam kết dài lâu để cảm thấy được an toàn, được bảo đảm trong chính mối quan hệ của mình. Dành thời gian cho nhau là cách tốt nhất để thể hiện sự cam kết với nhau. Thay vì mong hết giờ làm để hi vọng được nhìn thấy người bạn đời của mình thì hãy lên kế hoạch hàng tuần để có khoảng thời gian riêng thực sự dành cho đối phương. Như vậy, khoảng thời gian này sẽ thực sự chất lượng hơn.

5 cách để người ấy tình nguyện ở bên cạnh bạn trọn đời trọn kiếp

Loại bỏ căng thẳng

Theo nghiên cứu, căng thẳng là một trong những mối đe doạ lớn nhất của một mối quan hệ mạnh mẽ và hạnh phúc. Khi bạn gặp stress về công việc, học tập hay tài chính… bạn sẽ không còn thời gian để quan tâm đến người bạn đời hoặc những người thân của mình. Bạn nên tập thói quen loại bỏ những căng thẳng bên trong cơ thể bằng cách nghe nhạc, ngồi thiền, tập thể dục hoặc tập trung vào những sở thích của mình. 

Với những mẹo nhỏ trên đây, việc giữ cho hôn nhân luôn mạnh mẽ và khiến người ấy ở bên bạn mãi không xa rời là điều dễ dàng thôi phải không nào?

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top