12/19/2017 01:11

3 chòm sao chia tay xong là cạch mặt người yêu cũ đến già

Dew Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Dew Nguyễn

Có những người yêu thì yêu rất sâu đậm, nhưng một khi đã chia tay thì nhất định không bao giờ muốn gặp lại, dù cuộc tình đã qua có hạnh phúc hay khổ đau thì cũng nên để nó trôi qua, giống như 3 chòm sao dưới đây:

Xử Nữ

Bestie-sau-chia-tay

Do là một kẻ trọng sĩ diện nên sau khi chia tay, Xử Nữ sẽ thay đổi hoàn toàn thái độ với người tình cũ. Họ sẽ coi đối phương như một người xa lạ và thậm chí có thể “nói xấu” người đó với bạn bè thân thiết nữa. Xử Nữ là người thực tế, nên họ sẽ không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình, họ sẽ ép buộc bản thân trở về cuộc sống bình thường ngay. Vì thế, cho dù trong lòng có đau đớn ra sao, họ cũng chẳng thể hiện ra ngoài. Và ai có hỏi đến, họ sẽ làm lơ và coi như chưa từng có cuộc tình nào như vậy.

Ma Kết

Bestie-sau-chia-tay

Ma Kết là người khá kín đáo trong chuyện tình cảm. Dù có yêu hay không, họ cũng chẳng mấy khi bộc lộ ra ngoài. Bên cạnh đó, họ cũng chẳng bao giờ lên mạng xã hội “khoe” người yêu. Chính vì thế, khi tình yêu tan vỡ, họ sẽ cố tỏ ra bình tĩnh, vẫn tiếp tục cuộc sống thường ngày, ăn uống làm việc vui chơi như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Và nếu có vô tình gặp lại người cũ, họ sẽ coi người đó như là một người xa lạ, cứ lặng lẽ lướt qua nhau mà chẳng hề trao nhau lấy một ánh mắt.

Nhân Mã

Bestie-sau-chia-tay

Nhân Mã vốn dĩ được coi là ngọn gió tự do và cô đơn. Nên sau khi đi qua một cuộc tình, Nhân Mã thường ngụy trang cho nỗi đau của mình bằng những hành động đầy nghị lực. Họ không muốn cho ai biết mình đang đau khổ, cũng không muốn người khác chạm vào nỗi đau của mình. Sau khi chia tay, Nhân Mã sẽ đến với một một quan hệ mới nhanh chóng và trao đi tình yêu của mình cũng nhanh chóng như vậy. Họ coi người tình cũ, người họ đã từng yêu thương như chưa từng tồn tại, và sẽ phủi tay với những kỉ niệm đẹp ngày còn bên nhau. Chẳng phải vì họ là kẻ bội bạc, mà bởi họ vượt qua được nỗi đau đó nhanh hơn mọi người mà thôi.

Có nhiều người chọn những cách đối diện với đối phương khác nhau sau khi nói lời chia tay, dù là bằng cách nào thì bạn cũng đừng quá phũ phàng nhé, bởi dù gì cả hai cũng từng dành cho nhau những điều ngọt ngào lúc mới yêu.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top