12/11/2017 00:19

10 mẹo hay để bạn trở thành người phụ nữ trong mơ của mọi chàng trai

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Tôi nghĩ đôi khi chúng ta đã bỏ ra quá nhiều thời gian để tìm kiếm một người đàn ông hoàn hảo mà quên đi điều quan trọng nhất là phải tìm thấy chính mình. 

Tìm thấy cho mình một tình yêu không phải lúc nào cũng là điều dễ dàng. Tình yêu cổ tích càng không phải như ta nhìn thấy trên phim ảnh và để may mắn tìm được đúng người để yêu, để cưới dường như càng khó khăn hơn. Nhưng tôi nghĩ đôi khi chúng ta đã bỏ ra quá nhiều thời gian để tìm kiếm một người đàn ông hoàn hảo mà quên đi điều quan trọng nhất là phải tìm thấy chính mình. 

Khi chúng ta không biết chăm sóc bản thân, không có một sức khoẻ cùng tinh thần tốt thì chúng ta mãi mãi cũng sẽ không biết chăm sóc người khác như thế nào. Dưới đây là những cách hay mà bạn có thể tự cải thiện bản thân để có thể trở thành người phụ nữ trong mơ của mọi chàng trai:

Hãy nghỉ ngơi khi bạn thấy cần thiết

Thật khó để yêu bản thân mình khi bạn luôn thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi mọi thứ. Bất cứ lúc nào khi bạn cảm thấy tinh thần trở nên hoang mang và kêu gào được nghỉ ngơi, hãy cho phép mình được gạt hết tất cả công việc sang một bên để được thư giãn đúng nghĩa. Sức khoẻ và tinh thần sẽ cám ơn bạn vô cùng về điều này.

10 mẹo hay để bạn trở thành người phụ nữ trong mơ của mọi chàng trai

Phát triển những thói quen lành mạnh

Chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu thực hiện những thay đổi nhỏ tốt cho sức khoẻ của bạn ngay từ hôm nay. Ví dụ: dành thời gian đi dạo sau giờ ăn trưa, mỗi khi thèm ăn vặt hãy lựa chọn trái cây thay vì sô cô la, dưỡng da trước khi ngủ… Những thay đổi nhỏ bé này không quá khó để làm, chỉ cần bạn luôn ghi nhớ tầm quan trọng của chúng đối với bản thân mình là làm được thôi.

Đừng bỏ quên việc chăm sóc tinh thần

Mỗi ngày cố gắng dành ra 10 phút sau khi thức dậy hoặc trước khi đi ngủ để ngồi thiền, cầu nguyện, suy ngẫm hay đơn giản chỉ để tâm trí được yên tĩnh nhất. Như vậy sức khoẻ tinh thần của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều, điều này khiến cho một ngày làm việc của bạn trở nên tập trung và hiệu quả hơn.

Dành thời gian cho những việc mình thích

Đừng bao giờ buông bỏ những điều làm bạn thấy hạnh phúc. Nếu bạn thích vẽ tranh, hãy vẽ tặng mình một bức. Nếu bạn thích đọc sách, đừng quên bỏ một vài cuốn mà bạn tâm đắc vào giỏ xách. Được làm những việc mình thích sẽ làm bạn thấy vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống hơn.

Dành thời gian chăm sóc người khác

Không có cách nào tốt hơn để cải thiện trạng thái cảm xúc của bạn hơn việc chăm sóc những người bên cạnh mình. Bởi khi bạn dành thời gian để quan tâm những người thân yêu, bạn sẽ nhận ra những khó khăn của mình đôi khi chẳng là gì cả. Bạn sẽ thấy thì ra trên đời này vẫn còn nhiều người đau khổ hơn mình rất nhiều. Và chính tất cả những điều này làm cho tâm hồn của bạn cảm thấy được an ủi hơn đấy.

10 mẹo hay để bạn trở thành người phụ nữ trong mơ của mọi chàng trai

Thực hiện những mục tiêu nhỏ

Thật dễ dàng muốn buông xuôi khi đặt ra những mục tiêu quá to lớn và khó thực hiện. Do đó, hãy bắt đầu với những mục tiêu nhỏ nhất, dễ nhất bạn nhé. Khi những mục tiêu được vạch ra, bạn sẽ nhìn thấy rõ hơn con đường mà mình sẽ đi như thế nào và hạnh phúc hơn khi nhìn thấy từng mục tiêu nhỏ được thực hiện thành công. 

Đối xử tốt với bản thân

Các cô gái của tôi ơi, đừng bao giờ tệ bạc với chính mình nhé. Bởi không có điều gì, không có bất kì ai làm bạn hạnh phúc hơn chính bản thân bạn đâu. Nếu bạn muốn ăn cái bánh đó, hãy ăn nó. Nếu bạn thèm được đi massage sau một tuần làm việc căng thẳng, hãy chọn cho mình một suất vào cuối tuần. Dĩ nhiên không phải chiều chuộng bản thân theo cách vô độ, nhưng nếu bản thân bạn muốn có nó, thì đừng ngần ngại đáp ứng những yêu cầu của chính mình nhé.

Đừng đợi đến phút cuối cùng

Mọi người biết rằng bạn rất bận. Trong những cuộc vui mọi người luôn chờ bạn. Nhưng bạn nên nhớ, con người có thể chờ, riêng thời gian thì không. Đừng để sự trì hoãn khiến bản thân bạn thấy hối hận vào một giây phút nào đó.

10 mẹo hay để bạn trở thành người phụ nữ trong mơ của mọi chàng trai

Từ bỏ những mong đợi không thực tế

Bạn không bao giờ biết được ai sẽ là người bước vào cuộc đời của bạn, do đó đừng quá mong đợi hoặc đặt ra cho mình những hình mẫu cao vời, khó với. Hãy để mọi thứ đến thật tự nhiên bạn nhé.

Và ngừng mong chờ người đàn ông trong mơ

Điều quan trọng nhất bạn có thể làm chính là ngừng tìm kiếm ai đó đến để lấp đầy khoảng trống trong tâm hồn bạn. Hãy tích cực chăm sóc sức khoẻ và yêu thương bản thân, những việc khác hãy để nó rơi vào đúng vị trí của mình và bạn chẳng cần can thiệp quá nhiều.

Khi bạn cảm thấy hài lòng với chính bản thân mình, đó cũng là lúc bạn trở nên hấp dẫn trong mắt mọi người và trở thành người phụ nữ trong mơ mà mọi chàng trai đang tìm kiếm.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top