11/19/2017 10:32
Xem đường chỉ cổ tay đoán vận mệnh tình duyên chuẩn xác nhất

Xem đường chỉ cổ tay đoán vận mệnh tình duyên chuẩn xác nhất

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Bạn là người như thế nào trong tình yêu, đường tình duyên của bạn lận đận hay suôn sẻ và gặp nhiều may mắn, hai bạn có hạnh phúc đến đầu bạc răng long không? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp thông qua đường chỉ cổ tay.

1. Chỉ cổ tay quấn với nhau như dây xích

bestie-duong-chi-co-tay

Bạn là người có bản tính lương thiện, thích giúp đỡ người khác, chỉ cần năn nỉ hay tỏ ra đáng thương là sẽ lập tức mềm lòng. Điều này hoàn toàn không tốt cho cuộc sống của bạn, vì dễ bị kẻ xấu lừa tình cảm. Vì vậy khi chọn người yêu cho mình, bạn cần phải thật sáng suốt để hiểu được đâu là tình cảm thật, đâu là người yêu thương bạn thật lòng. Đừng mủi lòng trước những lời tán tỉnh có cánh, biết đâu lại bị sở khanh lừa gạt đấy. 

Khi đã yêu thật lòng, bạn còn là một người tình hào phóng, chu đáo và quyến rũ trên gi ường khiến nửa kia không thể nào rời xa bạn được.

2. Có từ 3 đến 4 đường chỉ rõ nét, song song với nhau

bestie-duong-chi-co-tay

Bạn là người biết quan tâm đến người khác, sẵn sàng hy sinh bản thân mình không một chút do dự. Với bạn, được giúp đỡ mọi người là niềm vui của mình. Trong tình yêu, bạn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho nửa kia. Biết cách chiều chuộng và cho đi mà không cần nhận lại. Bạn đúng là người tình lý tưởng mà ai đó phải may mắn lắm mới có được.

3. Chữ X xuất hiện ở đường chỉ đầu tiên

bestie-duong-chi-co-tay

Mọi người thường nhận xét bạn là "đẹp người đẹp nết" phải không? Bạn rất chú trọng đến vẻ ngoài của mình, đồng thời rất khéo léo trong việc đối nhân xử thế, biết người biết ta. Vì vậy, ai ai cũng yêu mến và bị thu hút bởi bạn, nhất là người khác giới.

Bạn phải hiểu được điểm mạnh của mình ở đâu để phát huy, nếu đã may mắn sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo như vậy rồi thì cần phải học tập, trau dồi kiến thức để hoàn thiện bản thân hơn nữa nhé. Mặc dù có khá nhiều lời tán tỉnh nhưng bạn luôn chung thủy với người yêu, bạn đời của mình mà thôi.

4. Hình tam giác xuất hiện ở đường chỉ đầu

bestie-duong-chi-co-tay

Bạn rất cứng rắn và lí trí, không để các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình. Sự mạnh mẽ và quyết tâm giúp bạn vượt qua mọi thăng trầm trong cuộc sống và đạt được mục tiêu của mình. Trong tình yêu, bạn ý thức rất rõ về khái niệm "cho và nhận", sòng phẳng và rất tinh tế.

Nhưng cũng chính vì điều này mà hai bạn dần có khoảng cách, nên nhớ một điều rằng, tình yêu không phải lúc nào cũng cần phải rạch ròi như vậy, cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên thì sẽ tốt hơn.

Con người là những cá thể riêng biệt. Mỗi người một vẻ, mỗi người một tính cách khác nhau, hoàn toàn không ai giống ai. Thế nhưng, qua những kinh nghiệm đúc kết của người xưa, chỉ cần nhìn sơ qua cổ tay cũng có thể đoán biết được đường tình duyên đấy nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng