11/06/2017 09:29

Tử vi tuần (6/11- 12/11): Xử Nữ coi chừng tranh cãi, Kim Ngưu khá thuận lợi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Một tuần mới lại bắt đầu! Các chòm sao nhà mình vào xem tuần mới của chúng ta thế nào nhé?

Bạch Dương

bestie-tuan-moi-chom-sao

Tuần này, Bạch Dương sẽ đạt được thành quả tốt sau nhiều nỗ lực trước đó. Bạn có thể tự thưởng cho mình điều gì đó nhưng cũng đừng ngủ quên trong chiến thắng chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách kế tiếp. Để đối phó với những kẻ tiểu nhân, Bạch Dương phải tỏ rõ thái độ cứng rắn, không nhân nhượng. Những Bạch Dương nào còn FA thì nên chăm sóc cho bề ngoài một chút để thu hút được sự chú ý của người khác phái.

Kim Ngưu

Kim Ngưu gặp khá nhiều thuận lợi trong tuần này, công việc tiến triển tốt đẹp nhưng đồng thời, bạn không có nhiều thời gian dành cho gia đình cũng như bản thân khiến bạn dễ cảm thấy thiếu vắng và mất mát. Về tình cảm, Kim Ngưu FA sẽ gặp được nửa kia ưng ý khi đi du lịch hay thay đổi môi trường sống mới.

Song Tử

bestie-tuan-moi-chom-sao

Sự bình tĩnh và lý trí sẽ giúp Song Tử đưa ra những quyết định chính xác khi đối mặt với khó khăn. Nếu dùng tư duy mới mẻ để nhìn nhận vấn đề, có thể Song Tử sẽ phát hiện tiềm năng đặc biệt của bản thân. Bên cạnh đó, Song Tử cần học cách mềm mỏng, thay đổi bản thân theo hướng tích cực, không nên quá cứng đầu, cố chấp. Về tình cảm, tuần này Song Tử có vận đào hoa khá tốt nhưng tạm thời không thích hợp xác định một mối quan hệ, nên suy nghĩ về lâu dài hơn.

Cự Giải

Cự Giải đang có những ước mơ, khao khát và ấp ủ hoài bão lớn lao. Tuần này, Cự Giải có thể phát huy sức sáng tạo, chủ động, cầu tiến và đạt được thành quả nhất định. Tuy vậy, quá nhiều vấn đề cần xử lý cũng khiến bạn phải lo nghĩ đau đầu. Mặt khác, Cự Giải nên cẩn thận trong cách truyền đạt và chia sẻ ý kiến với người khác, quá thẳng thắn đôi khi sẽ làm đối phương cảm thấy không vui.

Sư Tử

bestie-tuan-moi-chom-sao

Tuần này, công việc và học tập của Sư Tử sẽ có khởi sắc, chỉ cần bạn biết nắm bắt những cơ hội dù nhỏ nhất. Sư Tử có thể phải đối mặt với những lời phê bình,  góp ý, bạn hãy biết tiếp thu và biến chúng thành của mình. Sau đó bắt tay vào thực hiện những sáng kiến, kế hoạch đã đề ra, Sư Tử sẽ đạt được những kết quả bất ngờ.

Xử Nữ

Xử Nữ dễ xảy ra tranh cãi, xung đột do ăn nói quá thẳng thắn, không kiêng dè, khiến đối phương bất mãn. Những điều bạn nghĩ là tốt chưa chắc đã thích hợp với người khác. Tuần này, Xử Nữ hãy mạnh dạn mạo hiểm, tự tìm lấy cơ may cho mình, đã đến lúc bạn cần một sự thay đổi. Mặt khác, đừng dễ dàng đưa ra hứa hẹn mà mình không thể thực hiện được.

Thiên Bình

bestie-tuan-moi-chom-sao

Thiên Bình nên cẩn thận với những thông tin đồn thổi, suy xét cẩn thận trước khi đưa ra lựa chọn. Tâm trạng của Thiên Bình dường như không tốt lắm, dễ nổi nóng và xúc động. Bạn hãy xác định rõ mục tiêu, giới hạn của mình, cố gắng chung sống hài hòa với tập thể. Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tuần này khá suôn sẻ, cuộc sống tràn đầy màu sắc và niềm vui.

Thần Nông

Thần Nông có thể bị ảnh hưởng bởi những trải nghiệm không vui trong quá khứ, tâm trạng không ổn định, không dám tiến về phía trước. Tuần này, Thần Nông sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng, bạn cần chú ý đến mong muốn và suy nghĩ của bản thân nhiều hơn là lo đi xin ý kiến của người này người kia. 

Nhân Mã

bestie-tuan-moi-chom-sao

Nhân Mã đang bức thiết muốn thay đổi môi trường sống, điều này có thể khiến bạn thấy căng thẳng, áp lực. Hãy tâm sự cho ai đó biết những suy nghĩ của bạn bởi điều tuyệt vời nhất chính là cảm giác có người trải lòng cùng mình.

Ma Kết

Ma Kết dường như đã phát chán sự dậm chân tại chỗ của mình, không muốn do dự thêm nữa. Tuần này, Ma Kết sẽ giải phóng bản thân khỏi những trói buộc, theo đuổi những việc bạn thật sự muốn làm. Hãy định ra những mục tiêu và kế hoạch mới cho bản thân, từ đó biết được những bước đi cần thiết để đạt được chúng. Bên cạnh đó, Ma Kết cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân và quan tâm đến người thân trong gia đình.

Bảo Bình

bestie-tuan-moi-chom-sao

Bảo Bình thấy buồn chán với những việc lặp đi lặp lại hàng ngày, cảm giác như sự linh hoạt, năng động của mình bị trói buộc. Bạn muốn thay đổi nhưng lại không biết làm thế nào để vẹn cả đôi đường. Lời khuyên cho bạn là hãy tìm cách thích nghi và biến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, lạc quan tích cực thay vì bị động trong mọi việc. 

Song Ngư

Song Ngư nên bớt lý tưởng hóa mọi việc và có cái nhìn thực tế hơn vào cuộc sống, điều này sẽ giúp bạn sáng suốt hơn để hướng tới mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, Song Ngư có thể phải đối mặt với bất hòa trong gia đình, hoặc cảm giác khó chịu khi cuộc sống bị bó hẹp. Về tình cảm, Song Ngư FA đang cảm thấy thật cô đơn, mong ước nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương.

Một tuần mới lại bắt đầu, hy vọng 12 chòm sao của chúng ta có một ngày đầu tuần thật nhiều niềm vui, cả tuần may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top