11/26/2017 20:58
Tử vi tuần (27/11 - 3/12): Sư Tử trục trặc tình cảm, Thiên Bình bị kẻ xấu lợi dụng

Tử vi tuần (27/11 - 3/12): Sư Tử trục trặc tình cảm, Thiên Bình bị kẻ xấu lợi dụng

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Nhanh thật, mới mà đã bắt đầu một tuần mới nữa rồi, cũng như thói quen, 12 chòm sao nhà mình lại tham khảo tử vi xem 7 ngày kế tiếp, cuộc đời sẽ lên hương hay cuộc sống bế tắc?

Bạch Dương

bestie-tuan-moi-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần này cho thấy chuyện tình cảm của Bạch Dương rất ổn, tình yêu đơm hoa kết trái. Những người vốn có ý định đóng cửa trái tim thì nay đã mở lòng hơn, sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới. Trái lại, công việc có phần đi xuống vì lý do sức khỏe mà lòng nhiệt tình của bạn trong công việc giảm sút, hiệu suất không cao. Chuyện tiền bạc cũng không biến chuyển, may mắn là Bạch Dương vẫn giữ được sự cân bằng thu chi. Bạn cũng chỉ chi cho những món đồ thiết yếu cho cuộc sống của mình chứ không phát sinh thêm khoản nào đáng kể. Nhìn chung vận trình cả tuần của bạn ổn định, không quá nhiều thăng trầm. 

Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu tương đối tốt, mặc dù bạn là người sai nhưng đối phương sẵn lòng tha thứ bằng sự bao dung của mình. Đó là lý do bạn cảm thấy trân trọng mối quan hệ này hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, công việc lại không được như mong đợi, nếu gặp bất cứ khó khăn gì đừng ngại nhờ mọi người hỗ trợ, giúp đỡ.

Sức khỏe của Kim Ngưu trong tuần này không được tốt. Thời tiết trở lạnh khiến bạn lười biếng hơn, lười di chuyển, ngại vận động, đây là nguyên nhân khiến sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Cách tốt nhất để bạn cải thiện tuần này đó là kiểm soát tốt hơn nữa cảm xúc của mình. Nhớ đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để xem xét vấn đề một cách sáng suốt hơn.

Song Tử

bestie-tuan-moi-12-cung-hoang-dao

Song Tử đang không cảm thấy hứng thú với những công việc mình đang làm, bạn nghĩ đủ mọi cách để đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Chính vì điều này bạn đã gây ấn tượng xấu trong mắt người khác. Tình hình tài chính trong tuần có nhiều biến động lớn, bạn đừng nên mạo hiểm đầu tư bất cứ vào một dự án nào nếu như bạn chưa chắc chắc chắn về nó.

Trong chuyện tình cảm, bạn là một người không chung thủy mặc dù đã có nửa kia nhưng vẫn không ngừng để ý tới những người xung quanh. Đó chính là nguyên nhân tại sao dù bạn có thật lòng thì vẫn không chiếm được sự tin tưởng của đối phương.

Cự Giải

Vận trình của Cự Giải khá tốt, bạn luôn bình tĩnh đối mặt với mọi thứ xảy ra. Nhờ vậy mà công việc cải thiện, thu nhập tăng lên tương ứng. Đôi khi bạn không rõ bản thân có bao nhiêu tiền nên sẽ chi tiêu quá tay và trong một thời gian dài sắp tới sẽ không có một khoản tiết kiệm nào đáng kể. Sức khỏe của bạn khá tốt, không mắc bệnh nhưng cơ thể thường xuyên mệt mỏi. Chuyện tình cảm khá thuận lợi, biết tôn trọng đối phương nên nhận được những điều ngọt ngào và niềm vui nho nhỏ trong tình yêu. Với người độc thân thì dần trở nên thu hút hơn, có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

Sư Tử

bestie-tuan-moi-12-cung-hoang-dao

Tuần này, vận trình tình duyên của Sư Tử có dấu hiệu đi xuống. Sư Tử bỗng trở nên hay nghi ngờ hơn, bạn còn cho rằng đối phương đang muốn thay đổi, có đối tượng khác để theo đuổi nên không quan tâm tới bạn được như trước nữa. Hai người có những cảm nhận không tốt về nhau. Công việc của bạn khá tốt nhờ vào cách bạn luôn luôn kiên định hoàn thành công việc nên bạn không bị phân tâm bởi những gì đang diễn ra xung quanh. 

Sức khỏe của bạn đã được cải thiện đáng kể là nhờ vào tinh thần lạc quan, vui vẻ. Hãy tiếp tục duy trì tình trạng này để luôn có được một cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn.

Xử Nữ 

Xử Nữ đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi mà mọi việc càng ngày càng trở nên rắc rối, những mâu thuẫn xảy ra liên tục khiến bạn không dám hi vọng về một tương lai tươi sáng. Cố gắng vượt qua nó để có một môi trường làm việc lành mạnh và phát triển được khả năng của bản thân mình nhé!

Đời sống tình cảm của Xử Nữ trong tuần này không được thuận lợi như bạn mong muốn. Tuy nhiên suy nghĩ của bạn như thế nào thì cần phải nói rõ ràng với đối phương, đừng nên lập lờ nước đôi như vậy, nếu không thì mâu thuẫn sẽ không thể giải quyết mà còn kéo dài lâu hơn.

Sức khỏe tuần này của bạn khá ổn định, tinh thần tốt nên bạn rất có hứng thú tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. 

Thiên Bình

bestie-tuan-moi-12-cung-hoang-dao

Nhìn chung tuần này Thiên Bình không được may mắn cho lắm. Bạn tốt bụng, sống đơn giản, hài hòa với mọi người nhưng lại bị kẻ xấu lợi dụng. Sau sự việc này bạn đã có thêm chút kinh nghiệm, bình tĩnh giải quyết vấn đề để không bao giờ gặp phải tình huống tương tự như vậy nữa.

Vận đào hoa của Thiên Bình khá xấu, người thứ ba xuất hiện xen vào mối quan hệ hiện tại của bạn. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng lớn do không kiểm soát tốt chế độ ăn uống.

Thần Nông

Tuần này mọi việc của Thần Nông nhìn chung khá ổn, một vài việc không đạt yêu cầu nhưng bạn vẫn có thể đối mặt và giải quyết bằng sự quyết tâm của mình, kết quả cuối cùng vẫn rất ưng ý. Về tổng thể, công việc diễn tiến thuận lợi, có trở ngại xuất hiện vào giữa tuần nhưng không đáng để bạn lo lắng.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi. Bạn đóng cửa trái tim và không muốn đối diện với cảm xúc thực sự trong lòng mình. Thần Nông cần có thời gian để hàn gắn vết thương lòng trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Cuối tuần hãy để bản thân được thư giãn bằng cách đi dạo hoặc tham gia một số hoạt động thể chất.

Nhân Mã

bestie-tuan-moi-12-cung-hoang-dao

Nhân Mã gặp khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình. Thực ra bạn lo sợ là nếu nói ra sẽ không được đáp lại vì thực ra tuần này chưa phải là thời điểm thích hợp để ngỏ lời với một ai đó. 

Tình hình công việc của Nhân Mã không có gì đáng lo, bạn nghiêm túc để hoàn thành công việc, mặc dù không có bất kỳ thành tích bất ngờ nào nhưng bạn có cảm giác rất yên tâm với những gì đang diễn ra.

Tuần này sức khỏe của bạn khá tốt, nếu bạn có thể tham gia nhiều môn thể thao khác nhau, có tính đa dạng hơn sẽ vừa rất tốt cho cơ thể lại đánh bay sự căng thẳng, stress trong công việc.

Ma Kết

Tuần này bạn không có quá nhiều thời gian dành cho chuyện tình cảm, tuy nhiên, tình yêu của hai bạn vẫn đang ổn định nên cũng không phải lo lắng, bận tâm quá nhiều.

Nhìn chung, trong tuần này, Ma Kết cảm thấy hài lòng khi giữ được mọi thứ trong tình trạng ổn định. Chưa biết kết quả tương lai như thế nào nhưng sự dũng cảm thực hiện bước đầu tiên đã mang lại cho bạn niềm tin rất lớn. May mắn là có gia đình là những người ủng hộ tinh thần cho bạn nên chỉ cần tập trung làm việc chăm chỉ thì đã không phải lo ngại gì quá nhiều.

Bảo Bình

bestie-tuan-moi-12-cung-hoang-dao

Tình hình công việc của Bảo Bình không được tốt. Bạn thường xuyên trì hoãn nên không thể hoàn thành được công việc, lại cộng thêm cách làm việc không cẩn thận nên bạn gặp rất nhiều rắc rối. 

Nhìn chung, trong tuần này, Bảo Bình gặp rất nhiều may mắn tuy nhiên bạn nên tránh thói quen xấu của sự trì hoãn. Cố gắng hoàn thành mọi việc trước thời hạn khi có thời gian rỗi hơn là “nước đến chân mới nhảy”. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận hơn trong công việc, kết quả đạt được sẽ thay đổi rất nhiều nhờ thái độ của bạn.

Song Ngư

Nhìn chung vận trình tình duyên của Song Ngư đặc biệt tốt. Hai người có quan điểm cũng đều giống nhau ở nhiều phương diện, nhờ đó đã giảm thiểu những lần cãi vã không cần thiết. 

Công việc diễn ra tốt đẹp khi bạn luôn có thái độ nghiêm túc và tinh thần sáng tạo trong công việc. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần đó và tiếp tục làm việc chăm chỉ, đừng đánh mất mình vì bất cứ lý do gì.

Tinh thần và thái độ tốt đã mang lại cho bạn những điều may mắn và niềm vui trong công việc. Mối quan hệ đồng nghiệp rất tốt, tinh thần làm việc nhóm cũng rất hài hòa, cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn.

Trên đây chỉ là những dự đoán về tử vi để 12 cung hoàng đạo có thể tham khảo thêm góp phần giúp bạn có một tuần mới đầy hứng khởi và nhiều may mắn hơn mà thôi. Tuy nhiên, bất cứ điều gì cũng có những sai sót nhất định, hy vọng bạn sẽ có niềm tin vào bản thân và cố gắng nỗ lực hết mình để tạo dựng niềm vui trong cuộc sống.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng