11/07/2017 17:14

Trắc nghiệm tâm lí: Điều gì ở bạn thu hút người khác phái?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Dù cho bạn bao nhiêu tuổi, là nam hay nữ, có gia đình hay chưa thì cảm giác khi biết mình hấp dẫn và cuốn hút người khác giới vẫn dễ dàng khiến ta lâng lâng và thích thú. Thử xem, bạn có gì nổi bật khiến người khác phải ngoái nhìn

Chọn cây xương rồng mà bạn thích nhất dưới đây để biết được đâu là điểm hấp dẫn nhất của bạn đối với người khác phái.

bestie-trac-nghiem-tam-li

1. Nóng bỏng và nồng nhiệt

Bạn được nửa kia đánh giá là người yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì tình yêu. Bạn khá nhiệt tình, sôi nổi, ở bên cạnh bạn luôn là niềm vui và những tiếng cười. Bạn thích cuộc tình của mình là một chuyến phiêu lưu tình ái, sẵn sàng chịu sự mâu thuẫn, phản bội để đổi lại một tình yêu sâu sắc thay vì cứ ổn định với nhịp sống đều đều. Bạn muốn cùng cùng nửa kia trải nghiệm những thứ mới lạ, những chuyến du lịch khám phá chứ không phải là nghỉ dưỡng. Bạn cũng rất biết cách chiều chuộng đối phương và khiến họ cảm thấy thỏa mãn, vui vẻ khi ở bên mình. 

2. Sâu sắc và quyến rũ

bestie-trac-nghiem-tam-li

Bạn mang trong mình sự đối lập về mặt tính cách. Sở hữu vẻ ngoài nghiêm túc, chín chắn và sắc sảo, luôn đem lại cho đối phương cảm giác trưởng thành, đáng tin cậy và sâu sắc. Nhưng khi yêu say đắm, bạn sẽ bộc lộ khía cạnh hoang dã và nổi loạn của mình. Bạn là mẫu người tình mạnh bạo và nhiệt huyết khi ở trên giường, khiến nửa kia cảm thấy vừa bất ngờ lại bị thu hút bởi sự bí ẩn tỏa ra từ bạn. 

3. Vui vẻ và tràn đầy sức sống

Bạn lúc nào cũng đầy sức sống khiến nửa kia cảm thấy bị thu hút. Trong cuộc sống, bạn rất dễ tin người, hay xấu hổ, bẽn lẽn và sống nội tâm. Nhưng khi yêu, bạn rất cởi mở và không che giấu bất cứ điều gì về bản thân mình với đối phương. Nhờ sự thật thà và ngay thẳng của bạn, đối phương luôn cảm thấy an toàn và thoải mái khi ở bên bạn. Hãy cứ là chính mình, đừng nên cố gắng, gồng lên để trở nên hoàn thiện bởi đối phương chỉ yêu con người thực sự của bạn mà thôi.

4. Ấm áp và chu đáo

bestie-trac-nghiem-tam-li

Bạn là mẫu người yêu hoàn hảo trong mắt người khác giới, điềm đạm lại biết quan tâm săn sóc đối phương. Nhìn chung, bạn là kiểu người tình nghiêm túc và ổn định, ghét những mối quan hệ mập mờ như tình một đêm hay bạn tình. Bạn có thể khá khó gần khi mới tiếp xúc, nhưng một khi đã dành được thiện cảm từ bạn, người ấy sẽ là duy nhất trong bạn.

Trong mỗi chúng ta đều sở hữu sức quyến rũ riêng và đó là một vũ khí cực kỳ lợi hại đưa những tâm hồn đồng điệu gần nhau hơn, giúp bạn dễ dàng có được những mỗi quan hệ tốt đẹp và thành công hơn trong cuộc sống. Hãy luôn giữ cho mình những điểm đặc biệt đó để trở nên thật khác biệt trong mắt mọi người nhé.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top