11/08/2017 14:51
Những thứ tự nhiên sẽ thay đổi khi bạn gặp đúng "một nửa" của mình

Những thứ tự nhiên sẽ thay đổi khi bạn gặp đúng "một nửa" của mình

Đông Đông - Theo thethaovanhoa.vn

Khi bạn tìm thấy một người chấp nhận bạn với những gì vốn có, thì hãy nhớ không bao giờ để cho người ấy rời đi.

1. Hai người muốn bên nhau chả vì lí do gì

Anh ấy hoặc cô ấy cùng uống cà phê với nhau hay chỉ là thảo luận về một thứ gì đó như khiêu khích bạn, giống như việc nếu họ không mặc gì trên người. Điều này chứng minh rằng tính cách của người bạn yêu còn hấp dẫn hơn rất nhiều so với những gì mà bạn trông thấy được.

2. Bạn có thể bày tỏ sự bất đồng nhưng vẫn tôn trọng lẫn nhau 

Có thể, bạn cảm thấy không hài lòng về nhiều thứ nhưng điều này không nhất thiết phải kết thúc bằng những xung đột và tranh cãi giữa hai người. Bạn và người ấy luôn tôn trọng quan điểm của nhau, muốn nghe giải thích hơn là bực tức.

bestie tim kiem mot nua

3. Bạn sẽ có được những cảm giác tích cực

Khi một người đặc biệt bước vào cuộc sống của bạn, bạn luôn mong đó là một nửa đích thực của cuộc đời mình. Nếu đa phần những điều bạn cảm nhận được đều là cảm giác tích cực thì xin chúc mừng bạn vì đã chọn được người tri kỉ.

Một nửa thực sự sẽ khiến bạn có được sự rung cảm tích cực khi nhìn cuộc sống xung quanh. Bạn cảm thấy ánh sáng, niềm tin, hạnh phúc tràn ngập trong trái tim mình. Bạn cũng có thể cảm nhận được sự quan tâm chân thành trong hành vi của anh ấy như: luôn đặt bạn lên trên mọi sự ưu tiên; khiến cho bạn luôn hài lòng không phải vì ngoại hình hay tiền bạc…

4. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi ở cạnh nhau mà cả hai cùng giữ im lặng

Cả hai không cần nói quá nhiều nhưng vẫn cảm thấy thoải mái khi bên cạnh nhau. Thậm chí, hai người có thể dành thời gian cùng nhau trong bầu không khí ấm cúng và tĩnh lặng, đôi khi không cần nói mà vẫn hoàn toàn hiểu được. Giao tiếp không nhất thiết phải sử dụng lời nói.

bestie tim kiem mot nua

5. Bạn cảm thấy an toàn và tin tưởng

Cảm giác an toàn khi ở bên ai đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn luôn tìm kiếm ở mối quan hệ tình cảm. Và nếu người kia đích thực là một nửa của bạn, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào người ấy. Họ sẽ không bao giờ coi bạn là gánh nặng, sẽ ôm lấy bạn vào những thời khắc bạn yếu đuối, mệt mỏi nhất trong cuộc sống.

Tương tự, đối với họ, bạn sẽ không bao giờ có những thắc mắc và nghi ngờ. Bằng sự chân thành của mình, người đó luôn khiến bạn cảm thấy được yêu, bình yên và tự chủ.

6. Bạn sẽ không ngại tiết lộ cho họ những thói quen kì quái của mình

Cả hai không chỉ thừa nhận những thói quen kì quái với nhau mà còn chấp nhận chúng không chút vấn đề và sẽ có lúc họ bắt đầu thể hiện chúng.

bestie tim kiem mot nua

7. Bạn sẽ giới thiệu người ấy với bạn bè

Bạn không cảm thấy lo lắng khi bạn bè của bạn nghĩ rằng bạn đã quyết định sai trong việc lựa chọn người ấy và bạn xứng với người tốt hơn. Nửa kia của bạn là người tốt nên bạn không thể chần chừ giới thiệu họ với bạn bè mình. Trong đầu bạn không bao giờ nghĩ rằng họ sẽ thích anh ấy hoặc cô ấy nhiều như bạn.

8. Bạn yêu tất cả những điều không hoàn hảo ở người ấy

Tất cả chúng ta ai cũng phải phạm sai lầm – đó mới đúng là con người. Yêu một người không phải vì người đó hoàn hảo, mà vì họ hoàn hảo theo cách của bạn. Rất nhiều cặp đôi cố giấu đi khuyết điểm khi quen nhau, nhưng việc này hầu như là không thể. Bạn không thể che giấu con người thật của mình vì bạn không biết rằng người ấy yêu con người bạn hay chỉ yêu phần tốt của bạn mà thôi? Một khi bạn đã hoàn toàn phô bày ra hết những điểm xấu của bản thân mà họ vẫn nhẹ nhàng, ân cần yêu thương bạn, thì rõ ràng tình cảm của họ dành cho bạn là thật rồi phải không nào.

bestie tim kiem mot nua

9. Cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi "va chạm"

Cho dù là vô tình hay cố tình chạm vào cơ thể nhau, thì cả hai hoàn toàn cảm thấy thoải mái. Họ có thể tựa đầu lên vai nhau, nắm tay hay vòng tay ôm mà không phải đắn đo suy nghĩ - chỉ là một điều hoàn toàn tự nhiên.

10. Bạn không quan tâm những gì mà người khác nghĩ về mối quan hệ của hai người

Bạn cảm thấy không nhất thiết phải nói cho tất cả mọi người về mối quan hệ của cả hai hoặc kể rõ về cuộc sống cá nhân của bạn với bất kì ai. Đừng lo lắng việc liệu rằng bố mẹ của bạn có chấp nhận người ấy hay không. Bạn biết họ đang cảm thấy như thế nào và đó là cả một vấn đề. Bạn là sự lựa chọn 100% của người ấy và không cần sự chấp thuận của người khác.

bestie tim kiem mot nua

Ở bên người ấy bạn như một vật trong suốt, bạn nghĩ gì, thích gì và muốn làm gì họ đều biết hết. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái nhẹ nhõm, không lo lắng muộn phiền và trong tâm bạn cũng cảm thấy rất an toàn. Đó là khi bạn đã tìm được "một nửa" đích thực của đời mình và hãy "chăm bón" cho mối quan hệ này "đơm hoa kết trái" nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng