11/23/2017 15:48
Từ bỏ ngay những thói quen xấu này nếu như bạn không muốn nghèo cả đời không ngóc nổi đầu

Từ bỏ ngay những thói quen xấu này nếu như bạn không muốn nghèo cả đời không ngóc nổi đầu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Một số thói quen xấu và cách bố trí nhà cửa không hợp lý có thể khiến quá trình tích lũy tiền bạc và của cải gặp nhiều trở ngại hơn. Thử xem bạn có vi phạm những sai lầm phong thủy nào không nhé.

1. Dùng nước lãng phí

bestie-sai-lam-phong-thuy

Nước là nguồn tài nguyên quý giá nhưng nhiều người lại không biết tiết kiệm, sử dụng lãng phí, đây là một trong những thói quen phá tài cần phải sửa đổi vì trong phong thủy nước đại diện cho tiền tài. Nếu mỗi ngày đều bỏ phí nước thì cũng như chính bản thân bạn vứt đi tài lộc của mình.

2. Cắn môi

bestie-sai-lam-phong-thuy

Bất luận là nam hay nữ, nếu có thói quen cắn môi thì từ góc độ vị lý học đều là người không trung thành, không đủ chữ tín khiến người khác tin tưởng nên ấn tượng không tốt. Chuyện này đối với vận thế rất bất lợi, con đường công danh sự nghiệp cũng khó khăn, trắc trở hơn rất nhiều

3. Nháy mắt 

Xem xét từ góc độ phong thủy thì những người như vậy thường vận thế sẽ không tốt, cuộc đời dễ gặp tai ương, tai nạn hoặc chuyện không thuận ý, khả năng kiếm tiền cũng không tốt. 

4. Cắn móng tay

bestie-sai-lam-phong-thuy

Người hay cắn móng tay thường là do làm việc dễ căng thẳng, thiếu cảm giác an toàn, hay nghi ngờ, không tin tưởng người khác, có tâm sự gì cũng giấu trong lòng. Chính vì những đặc điểm này mà khiến cho phương diện tài lộc cũng như tình cảm của người đó không suôn sẻ. Không những khó kiếm tiền, khó giữ tiền mà hôn nhân cũng không trọn vẹn như ý.

5. Sắp xếp bát đũa tùy ý

bestie-sai-lam-phong-thuy

Trên bàn ăn kị nhất là sắp xếp đũa dài ngắn khác nhau, đó là hành động gây thoái tài, rất không may mắn, gợi ra chuyện bất trắc. Nếu việc này kéo dài, lặp đi lặp lại thì đảm bảo tình hình tài chính sẽ xuống dốc không phanh.

6. Đầu đi cắm về phía trước

bestie-sai-lam-phong-thuy

Chính là kiểu đi cúi đầu, đầu lao về phía trước, điều này thể hiện sự vội vàng, hấp tấp. Mà vấn đề về tiền bạc thì tuyệt đối không thể vội vàng được, kiếm được nhiều thì cũng sẽ tiêu nhiều.  

7. Rung chân

Nhiều người rung chân khi đứng hoặc ngồi mà không ý thức được sự nguy hại của thói quen phá tài này. Đàn ông rung chân rất khó đại phú đại quý, cho dù có tiền thì cuối cùng cũng không giữ được còn ngược lại phụ nữ rung chân thì phương diện tình cảm gặp nhiều rắc rối.

8. Để cây chết trong nhà

bestie-sai-lam-phong-thuy

Việc để cây chết, hay lọ hoa héo trong nhà sẽ tạo ra không khí ảm đạm, u uất cho tâm lý con người sống trong môi trường đó. Gia chủ cần phải luôn luôn tạo cho ngôi nhà màu sắc tươi vui, như vậy mới có năng lượng tốt. Do vậy, hãy chú ý chăm sóc tốt các loại cây trồng, dù trong nhà hay ngoài trời.

9. Bước chân khập khiễng

Người mà bước chân không đều, bước thấp bước cao, thì theo nhân tướng học người này làm việc không có đầu đuôi, không thể thành công, thường gặp chuyện ngoài ý muốn. 

10. Quá nhiều gương trong nhà dễ làm hao tán tài sản

bestie-sai-lam-phong-thuy

Việc dùng gương trong phong thuỷ chủ yếu để tán khí, tức là dựa vào tính phản quang của gương để phân tán ánh sáng. Nhưng gương phân tán được khí xấu thì cũng có thể tiêu tán đi những khí tốt. Vốn khó phân định rạch ròi, nên dùng gương trong nhà cũng giống như dùng dao hai lưỡi. Tốt nhất bạn chỉ cần từ 1-2 chiếc gương vừa đủ soi là được.

11. Nơi nào trong nhà cũng thấy tiền

bestie-sai-lam-phong-thuy

Có những người hay tiện tay về nhà là để tiền ở bất cứ chỗ nào, ngăn kéo, tủ sách, bàn làm việc hay thậm chí trên bàn trà phòng khách cũng vương vãi tiền bạc. Khắp nơi trong nhà đều có thể nhìn thấy tiền. Về phong thủy, đây là thói quen rất xấu, ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Muốn để tài vận tốt thì tiền phải để tập trung một chỗ mới tụ tài khí.

Ai cũng muốn mình may mắn được Thần tài hỗ trợ, cuộc sống dư dả tiền bạc, nhưng dù bạn có làm việc chăm chỉ nhưng kết quả vẫn không như mong đợi thì bạn nên coi lại mình có phạm phải những lỗi phong thủy hay thói quen xấu nào hay không. Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn, hãy tự mình hóa giải để tài vận ào ào vào nhà nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng