11/14/2017 09:54
12 chòm sao cần phải sửa gấp những thói xấu này để có được tình yêu bền vững

12 chòm sao cần phải sửa gấp những thói xấu này để có được tình yêu bền vững

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Chúng ta thường nghĩ đến những thứ như dối trá, không chung thủy… là điều hủy hoại tình yêu. Nhưng có những điều nhỏ hơn thế lại có sức “công phá” mối quan hệ một cách từ từ mà bạn không lường hết được.

Bạch Dương: Động cái là nói chia tay

bestie-tinh-yeu-cung-hoang-dao

Các anh chàng, cô nàng sinh ra dưới chòm sao này khá vô tư nhưng nội tâm lại vô cùng nhạy cảm. Chỉ cần cảm thấy mình ít được quan tâm, bị bỏ rơi là ngay lập tức nghĩ rằng đối phương đã hết yêu mình.

Vừa buồn vừa giận, lời chia tay được họ nói ra không cần nghĩ suy nhiều. Nhưng mà Bạch Dương ơi, tình yêu đâu phải trò đùa con trẻ, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé!

Kim Ngưu: Keo kiệt

Thói xấu khiến cho mọi người e ngại chính là quá keo kiệt. Tình yêu là thứ tình cảm chân thành không đong đếm được, thế nhưng Kim Ngưu lại phải suy trước tính sau thật kĩ càng mới chi tiền cho người yêu của mình.

Song Tử: Ham chơi, hay thay đổi

bestie-tinh-yeu-cung-hoang-dao

Chòm sao này tính khí khá trẻ con, thường đem lại cho người kia rất nhiều cung bậc cảm xúc, lúc thì vô cùng vui vẻ, lãng mạn, khi lại sợ mất người yêu. Điều này khiến đối phương luôn cảm thấy bất an, không thoải mái trước những thay đổi bất ngờ, xoay chuyển còn nhanh hơn cả thời tiết.

Cự Giải: Khó quên người yêu cũ

Điều mà Cự Giải khiến người ấy cực kì lo lắng đó là họ luôn nhớ về người yêu cũ, mà nhớ ở đây là chỉ toàn điểm tốt, điểm hay thôi nhé. Thử nghĩ xem, bạn mà suốt ngày bị người kia so sánh với người cũ thì có vui vẻ nổi không? Vì vậy chuyện gì đã qua thì hãy để nó qua nhé, bởi hiện tại mới là điều quan trọng

Sư Tử: Thích kiểm soát người yêu

bestie-tinh-yeu-cung-hoang-dao

Đây nổi danh là chòm sao quản lý người yêu quá mức cần thiết. Bất kể làm việc gì cũng phải thông qua họ, đi đâu, với ai, mấy giờ về... phải thông báo rõ ràng. Sư Tử à, tìm người yêu là tìm người chia sẻ và gắn bó trong cuộc sống, chứ không phải suốt ngày kiểm soát họ đâu nhé.

Xử Nữ: Khắt khe quá mức

Chòm sao này luôn đòi hỏi rất cao đối với người kia. Điều này không chỉ làm cho người yêu mà những người xung quanh họ thấy bực bội, khó chịu. Người yêu tuy hiểu tính cách khắt khe, hay bắt lỗi của chòm sao này và chấp nhận thay đổi để làm hài lòng họ, song nếu mọi chuyện đi như thế, chắc chắn sẽ có 1 ngày mối quan hệ 2 người vì những chuyện cỏn con mà chấm dứt.

Thiên Bình: Quá đào hoa

bestie-tinh-yeu-cung-hoang-dao

Đào hoa quá vượng, gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống riêng tư của Thiên Bình. Các cô gái cung này được nhiều người yêu mến, các anh xếp hàng trồng cây si; còn nam Thiên Bình thì là hình mẫu soái ca được các em xinh tươi sẵn sàng đổ rạp dưới chân.

Thiếu cảm giác an toàn khi yêu chòm sao này là điều mà mọi người e ngại trong mối quan hệ với Thiên Bình.

Thần Nông: Nhạy cảm quá mức

Thần Nông cực kì nhạy cảm, bất cứ sự thay đổi nào của đối phương dù là nhỏ nhất họ cũng đều nhận ra. Điều này khiến họ phải suy nghĩ nhiều, đôi lúc còn gây áp lực với đối phương vì sợ nửa kia có người khác và không còn quan tâm đến mình, nên đã gây ra rất nhiều điều khó xử.

Nhân Mã: EQ thấp

bestie-tinh-yeu-cung-hoang-dao

Chòm sao này có EQ cực thấp, kém nhạy cảm nên thường không cảm nhận được tình cảm của người khác. Đôi khi nửa kia đã bật đèn xanh rồi mà họ vẫn không hề nhận ra.

Đôi lúc tình yêu cần một chút bí ẩn mới thú vị nhưng với Nhân Mã hoàn toàn không thể áp dụng cách này, nên hơi đáng tiếc vì tình yêu mất đi sự lãng mạn vốn có.

Ma Kết: Cuồng công việc

Tuy rằng nỗ lực chăm chỉ làm việc chính là vì mong muốn 2 người có tương lai tốt đẹp hơn, song Ma Kết quá yêu công việc khiến người kia đôi lúc không thể thông cảm được, giận hờn cãi vã chỉ vì không có thời gian dành cho nhau là chuyện quá đỗi bình thường.

Ma Kết nên cố gắng cân bằng giữa công việc và tình cảm, đừng quá mê mải kiếm tiền mà khiến cho người kia cảm thấy bị bỏ rơi, để rồi kẻ thứ 3 thấy cơ hội lợi dụng để xen vào giữa 2 người nhé.

Bảo Bình: Trí tưởng tượng quá bay bổng

bestie-tinh-yeu-cung-hoang-dao

Đây là chòm sao được rất nhiều người yêu mến bởi tính cách vui vẻ lạc quan. Khi yêu, Bảo Bình cũng vẫn giữ sự sôi nổi, vui tươi như 1 đứa trẻ của mình. Trí tưởng tượng bay cao bay xa khiến cho cuộc trò chuyện giữa 2 người thường xuyên lâm vào cảnh “ông nói gà, bà nói vịt” dở khóc dở cười.

Song Ngư: Luôn lý tưởng hóa

Cái tật của Song Ngư và Bảo Bình có chút giống nhau. Chòm sao này hay mơ mộng, nghĩ rằng tình yêu của mình phải thật rực rỡ, thật lãng mạn, thậm chí bê luôn cả hình mẫu trong tiểu thuyết ngôn tình ra để đúc khuôn cho chuyện 2 người. Song Ngư nhớ nhé. dù yêu thì cũng cần tỉnh táo, đừng để mơ cao ngã đau mới hối hận thì đã muộn.

Thẳng thắn mà nói, không có mối quan hệ nào hoàn hảo. Mọi người ai cũng có lúc sẽ phạm sai lầm làm ảnh hưởng đến tình yêu. Do đó, hạn chế những thói xấu là bạn sớm loại bỏ cho tình yêu của mình những nguy cơ tan vỡ. Vì khi yêu, ai cũng muốn mối tình kéo dài thiên thu bất tận. Nhưng quan niệm này lại dễ khiến tình yêu trở thành gánh nặng cho cả đôi bên. Lời khuyên được đưa ra là: Hãy để tình yêu diễn ra tự nhiên như hơi thở, tận hưởng những phút giây hạnh phúc hiện tại.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng