11/21/2017 15:52
Những nữ nghệ sĩ kiếm tiền nhiều nhất thế giới năm 2017

Những nữ nghệ sĩ kiếm tiền nhiều nhất thế giới năm 2017

Thao D - Theo thethaovanhoa.vn

Đây là câu chuyện riêng giữa Beyoncé và phần còn lại của thế giới, thu nhập gấp rưỡi người đứng hai Adele.

Mới đây, tạp chí Forbes công bố danh sách những nữ nghệ sĩ có thu nhập cao nhất năm 2017. Không có gì bất ngờ khi Beyoncé đứng đầu danh sách với tổng thu nhập 105 triệu đô (hơn 2.300 tỷ đồng) trước thuế. Thu nhập của Beyoncé đến từ thành công của album Lemonade cùng tour diễn Formation World Tour.

bestie thu nhap

Adele chỉ xếp thứ hai trong danh sách với 69 triệu đô (hơn 1.500 tỷ đồng) dù cô vừa đoạt giải Grammy ở hạng mục Album của năm vào tháng 2 vừa qua. Nhưng dù sao, khoảng cách giữa vô và phần còn lại của top 10 cũng là rất lớn.

Có một điều rất thú vị đó là có hai cái tên nằm trong top 10 cho đến nay vẫn chứng minh được rằng tuổi tác chỉ là những con số, đó là Dolly Parton (71 tuổi) và Barbra Streisand (75 tuổi) với số tiền họ kiếm được trong 12 tháng qua nhiều hơn hẳn đám trẻ với lực lượng fan vô cùng hùng hậu.

Còn những cái tên như Madonna, Lady Gaga, Selena Gomez hay Ariana Grande đều cho thấy rằng việc kiếm được hàng chục triệu đô vẫn không đảm bảo một vị trí trong top 10. Trong đó MadonnaLady Gaga hứa hẹn sẽ cải thiện vị trí trong năm sau nhờ tour diễn sắp tới của họ, còn Selena GomezAriana Grande là những ngôi sao sáng của tương lai.

Dưới đây là danh sách 10 nữ nghệ sĩ có thu nhập cao nhất năm 2017:

bestie thu nhap
10. Barbra Streisand - 30 triệu đô (hơn 681 tỷ đồng): Thu nhập của bà đến từ series 14 show diễn liên tiếp trong năm qua cùng với đó là tour diễn hàng trăm triệu đô.
bestie thu nhap
9. Katy Perry - 33 triệu đô (hơn 749 tỷ đồng): Dù trong năm qua Katy không đi tour nhưng cô vẫn biết kiếm tiền nhờ ra mắt album Witness và làm gương mặt đại diện cho hàng loạt thương hiệu.
bestie thu nhap
8. Britney Spears - 34 triệu đô (hơn 772 tỷ đồng): Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, Britney đã có cuộc tái xuất vô cùng ngoạn mục trong sự chờ đợi mòn mỏi của các fan.
bestie thu nhap
7. Rihanna - 36 triệu đô (hơn 817 tỷ đồng): Năm nay Rihanna kiếm tiền trên khắp mọi mặt trận, từ những tour diễn liên tiếp xuyên lục địa cho đến vai diễn trong Bates Motel, bên cạnh đó là quảng cáo cho hàng loạt thương hiệu.
bestie thu nhap
6. Dolly Parton - 37 triệu đô (hơn 840 tỷ đồng): Nữ hoàng nhạc đồng quê có thể năm nay đã 71 tuổi nhưng bà vẫn đi tour khắp mọi nơi với sự hừng hực của một ngôi sao bằng nửa tuổi mình. Bên cạnh đó, công viên chủ đề Dollywood cũng giúp tiền đều đặn đổ vào tài khoản của bà mỗi ngày.
bestie thu nhap
5. Jennifer Lopez - 38 triệu đô (hơn 863 tỷ đồng): Năm nay J.Lo cũng tất bật kiếm tiền không thua kém ai, vừa làm giám khảo và giám đốc sản xuất cho chương trình thực tế World of Dance, vừa biểu diễn khắp mọi nơi, lại vừa đóng quảng cáo.
bestie thu nhap
4. Celine Dion - 42 triệu đô (hơn 954 tỷ đồng): Sau một thời gian tạm dừng hoạt động để để tang chồng, Celine quay trở lại hoành tráng, và số tiền cô kiếm được cũng hoành tráng không kém.
bestie thu nhap
3. Taylor Swift - 44 triệu đô (hơn 999 tỷ đồng): Dù thu nhập thua xa năm ngoái với tour diễn 1989 thành công vang dội nhưng Taylor vẫn xếp thứ 3 trong năm nay, một phần nhờ album Reputation vừa mới ra mắt.
bestie thu nhap
2. Adele - 69 triệu đô (hơn 1.567 tỷ đồng): Dù từng đập vỡ chiếc cup Grammy để chia đôi cho Beyoncé nhưng toàn bộ thu nhập mà Adele kiếm được trong năm nay là của riêng cô.
bestie thu nhap
1. Beyoncé - 105 triệu đô (hơn 2.385 tỷ đồng)

Có thể thấy rằng, việc kiếm được rất nhiều tiền trong năm qua cho thấy một thực tế rằng những nghệ sĩ nói trên đều cống hiến không biết mệt mỏi cho âm nhạc và cho các fan. Và chỉ riêng các nghệ sĩ nữ đã có thu nhập cao đến thế rồi, không biết các nam nghệ sĩ sẽ "cá kiếm" được đến bao nhiêu nữa đây, hãy cùng chờ xem nhé.

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng