11/19/2017 12:07
Những điều chứng tỏ con gái không gì hạnh phúc bằng có người yêu bên cạnh

Những điều chứng tỏ con gái không gì hạnh phúc bằng có người yêu bên cạnh

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Có người yêu, bạn sẽ từ một cô gái mạnh mẽ, độc lập xoay ngoắt sang một nàng bánh bèo điệu đà, hay giận dỗi, nhõng nhẽo, chỉ đơn giản là muốn được cưng chiều. Đọc bài viết sau chắc chắn bạn sẽ muốn có ngay một anh người yêu đấy.

bestie-su-thu-vi-cua-tinh-yeu

Con gái đã đầu tắt mặt tối vào bếp để làm ra những món ăn nóng sốt, thơm ngon. Vậy còn việc rửa bát thì sao nhỉ, đương nhiên là các nàng cũng có thể làm được tất, bởi chẳng có gì to tát cả. Tuy nhiên, có bạn trai rồi thì cần gì phải làm đúng không nhỉ? Anh ấy sẽ là người thu dọn, rửa bát để chia sẻ công việc nhà với người yêu, đây cũng là cách để cảm ơn về bữa ăn mà bạn gái đã nấu cho mình. Có như vậy, tình cảm của hai người mới khắng khít và gắn bó lâu dài được.

bestie-su-thu-vi-cua-tinh-yeu

Con gái không cần mang theo gối, đệm đi khắp nơi vì người yêu sẽ thay thế tất cả. Đôi chân, tấm lưng hay bờ vai của các chàng luôn sẵn sàng giúp phái đẹp thoải mái ở mọi nơi, mọi lúc. Chắc có lẽ vì thế mà cô gái nào cũng muốn anh người yêu của mình cao to, có bờ vai và đôi bàn tay rắn chắc, khỏe mạnh.

bestie-su-thu-vi-cua-tinh-yeu

Biết người yêu của mình rất thích những chú cún, mèo hay những động vật nhỏ xinh nên khi đi ngoài đường, anh chàng hay chỉ cho người yêu thấy. Vì con trai biết, khi thấy con vật mà mình yêu thích, con gái sẽ cười tít mắt, vui vẻ và có những hành động rất đáng yêu. Và chàng cũng thích ngắm người yêu mình trong bộ dạng như thế, có chút trẻ con, nhí nhảnh, nụ cười luôn nở trên môi.

bestie-su-thu-vi-cua-tinh-yeu

Tại các bữa tiệc, con gái thường túm tụm với nhau buôn chuyện như lâu lắm rồi mới gặp nên thi thoảng bỏ rơi các chàng. Nếu mang tất cả bạn trai đến đó, họ sẽ có cơ hội làm quen với nhau và trở nên thân thiết hơn. Có người để nói chuyện, thì các chàng không cần phải ngồi chờ, thậm chí là nhăn nhó, đòi về sớm.

bestie-su-thu-vi-cua-tinh-yeu

Côn trùng là khắc tinh của nhiều chị em. Vì thế, người đàn ông của họ chắc chắn phải đủ mạnh mẽ để đối mặt với các loại côn trùng. Khi đi bên cạnh chàng, các cô gái không còn phải lo sâu bọ rớt vào người, những con vật bé tí nhưng đủ sức làm cho con gái phải hét lên kinh hoàng.

bestie-su-thu-vi-cua-tinh-yeu

Con gái có cả trăm điều thắc mắc về những mối quan hệ quanh cuộc sống của họ. Nhiều khi chỉ một câu nói cũng có thể khiến nàng bực bội và khó chịu. May thay, các chàng trai với chiếc đầu lạnh sẽ biết xoa dịu nửa kia hiệu quả. Dù biết là người yêu của mình nóng giận vô cớ, hờn giận vu vơ nhưng với sự kiên trì và điềm đạm của mình, chàng sẽ ôm nàng vào lòng: "Em chỉ việc yêu anh, cả thế giới để anh lo".

Các bạn thấy thế nào, dù sao đi chăng nữa có một người để yêu, để tâm sự và sẻ chia cũng là một điều hết sức thú vị và cần thiết đúng không nào? Hy vọng các bạn sớm tìm được nửa kia ưng ý cho bản thân những người đã có người yêu thì hãy vun đắp cho chuyện tình của mình ngày càng lãng mạn và ngọt ngào hơn nhé.

Nguồn Toopanda

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng