11/09/2017 11:41
Những con giáp không giỏi nói lời đường mật nhưng chiều vợ thương con hết mình

Những con giáp không giỏi nói lời đường mật nhưng chiều vợ thương con hết mình

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Những anh chàng thuộc cáccon giáp này không giỏi nói lời đường mật, bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng vẫn luôn âm thầm hành động để vun đắp cho gia đình, yêu chiều vợ con hết mình. Lấy được chồng tuổi này phước đức lắm đấy nhé

Thông thường các nàng hay có cảm tình với những anh chàng hào hoa, ga lăng, biết cách thể hiện trong lời ăn tiếng nói. Thế nhưng trên thực tế, có nhiều con chàng giáp tuy mang vẻ ngoài rất lạnh lùng, không giỏi nói những lời đường mật và chỉ thích hành động để thể hiện cảm xúc. Các anh chàng cầm tinh những con giáp này thường cho rằng, lời nói ngon ngọt sẽ như gió thoảng mây bay, nên đối với họ, dù có nói nhiều mà không làm được thì cũng như vô nghĩa. Mời các bạn cùng thảm khảo xem đó là những anh chàng cầm tinh con giáp nào nhé!

Tuổi Tị

Những anh chàng thuộc con giáp này vốn là người lạnh lùng hay tỏ vẻ khó tính. Trừ những người thân, đối với người khác, anh chàng tuổi Tị thường giữ một khoảng cách nhất định. Những anh chàng cầm tinh con rắn ít khi giải thích hay chủ động làm quen với người lạ, nhưng họ lại lặng lẽ quan sát mọi thứ đang diễn ra và có cái nhìn cực kỳ tinh tế. Những chàng tuổi Tị thường không mấy tạo được thiện cảm với người khác, nhưng nếu kiên nhẫn ở bên họ lâu, chúng ta sẽ cảm nhận được một trái tim ấm áp luôn hiện hữu nơi các anh chàng cầm tinh con rắn này. Đặc biệt, sau khi kết hôn, những anh chàng tuổi Tị rất toàn tâm toàn ý chăm sóc vợ con, họ thực sự là những người đàn ông xứng đáng để vợ con dành hết tình yêu thương.

bestie chang giap yeu vo thuong con

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trời sinh vốn đã là những anh chàng rất đơn giản và thẳng tính, nói gì hay làm việc gì cũng rất thẳng thắn bày tỏ, không ngần ngại và cũng không muốn “vòng vo tam quốc”. Đối với anh chàng cầm tinh con ngựa, chuyện gì đến sẽ đến, không quá hy vọng, không quá tin tưởng vào những lời hứa hẹn của người khác vì bản thân những chàng tuổi ngựa cũng không phải kiểu người thích hứa hẹn. Những chàng tuổi Ngọ thường tâm niệm rằng, một khi muốn điều gì thì thực hiện để người khác thấy, đừng nên chỉ ngồi đó nói suông. Trong chuyện tình cảm, những anh chàng tuổi Ngọ luôn cần hành động thực tế để chứng minh hơn là những lời nói ngọt ngào xáo rỗng. Vì thế nên những chàng tuổi Ngọ sống rất tình cảm, họ ít khi thích “rót mật” vào tai nàng, thay vào đó, họ chỉ thể hiện bằng hành động mà thôi.

Tuổi Sửu

Thực tế thì các anh chàng tuổi Sửu là những người rất dễ mềm lòng nhưng thường không biết diễn tả cảm xúc của mình thế nào cho đối phương hiểu được. Trong 12 con giáp, các anh chàng cầm tinh con trâu có vẻ là những người sống tình cảm nhất nhưng họ lại ít khi thể hiện bằng lời nói. Thi thoảng, cũng muốn nói những lời ngọt ngào nhưng chàng hay có cảm giác e thẹn và xấu hổ nên thường giấu những điều đó trong lòng. Chính vì lẽ đó nên các chàng tuổi Sửu thường dùng hành động của mình để thể hiện cảm xúc nhiều hơn. Họ là những người sống thật với chính mình nhất và luôn dốc lòng dốc sức để chăm lo cho gia đình, vợ con đầy đủ mọi thứ.

bestie con giap yeu vo

Tuổi Dậu

Nhìn bề ngoài, các anh chàng tuổi Dậu có vẻ cứng rắn, nóng tính, nhưng sự thật thì họ vẫn có những phút mềm yếu và không muốn người khác thấy điều đó. Trong cuộc sống, đôi lúc các chàng cũng mất đi sự cân bằng trong cảm xúc, nhưng tuổi Dậu là con giáp chăm lo cho gia đình, vợ con từng chút một. Ngoài ra, các anh chàng tuổi Dậu vốn dĩ là những người tình cảm và rất yêu gia đình, cả đời hy sinh mọi thứ để đem đến hạnh phúc cho vợ con. Thế nên mỗi lần các chàng cầm tinh con gà này không kiềm chế được cảm xúc thì các cô vợ hãy biết cách nhường nhịn để giữ gìn hạnh phúc gia đình nhé.

Tuổi Dần

Mới nhìn qua chúng ta dễ nghĩ rằng anh chàng tuổi Dần khó gần, vì các chàng cầm tinh con cọp vốn dĩ là những người rất thẳng thắn, cương trực và có phần lạnh lùng, nhưng sự thật có thể hoàn toàn ngược lại. Những anh chàng tuổi Dần thực tế lại là những người luôn có trái tim ấm áp và rất biết cách quan tâm đến người khác. Các chàng tuổi Dần thường xem trọng gia đình, vợ con hơn tất cả mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, do tính tình nóng nảy lên người chồng cầm tinh con cọp này rất hay gắt gỏng, lớn tiếng với vợ con. Thế nên, các nàng có chồng tuổi Dần cũng nên thông cảm cho chàng, vì tuy không nhẹ nhàng như các con giáp khác nhưng nhưng khó có người đàn ông nào yêu vợ hơn các chàng cọp đâu nha!

bestie chang giap yeu vo thuong con

Tuổi Tuất

Hầu hết các anh chàng cầm tinh con giáp này đều không thích nói lời ngon ngọt, thậm chí, với những người xung quanh hay mới quen, các chàng tuổi này không dễ dàng thân thiện hay hòa đồng. Nhưng không phải vì thế mà các anh chàng tuổi Tuất là những con người lạnh lùng hay khó gần vì trên thực tế, các chàng này chỉ ngọt ngào với những người mà họ cảm thấy mình cần ngọt ngào, tôn trọng. Và điều quan trọng nhất với các chàng tuổi Tuất là họ muốn dùng hành động của mình để thể hiện nhiều hơn là lời nói. Trong hôn nhân, tuổi Tuất mưu cầu một tình cảm bền vững và trọn vẹn, các chàng cho rằng muốn xây dựng gia đình hạnh phúc thì phải bắt nguồn từ sự thấu hiểu lẫn nhau từ sâu trong tâm hồn, thế nên với họ, những lời nói ngọt ngào gió bay sẽ rất khó để tạo nên một chuyện tình vĩnh cửu.

Tất nhiên, những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế, các nàng nào không lấy được anh chồng hay có người yêu không nằm trong top những con giáp như trên cũng đừng bận tâm nha. Hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ luôn hiện diện trong gia đình bạn thôi! 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng