11/01/2017 18:51

Những câu nói để đời cực chất của Phạm Băng Băng: nghe đến đâu thấm đến đó!

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Không chỉ chinh phục người khác bằng sắc đẹp và tài năng, Phạm Băng Băng còn để lại ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ với những câu nói “để đời” đầy thấm thía.

Là một trong những mỹ nhân quyền lực hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ, để có được chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay, Phạm Băng Băng đã phải đối mặt với không ít chông gai, thử thách. Có thể nói, sóng gió nghề nghiệp và cuộc sống chính là những thứ đã giúp người đẹp sinh năm 1981 trưởng thành và rắn rỏi hơn từng ngày.

Mỗi khi đã đi qua cơn giông bão, Phạm Băng Băng lại rút ra cho mình một triết lí sống để không bị vấp ngã thêm lần nữa. Những câu nói “để đời” từng được Phạm Băng Băng phát ngôn trên các phương tiện truyền thông khiến không ít người phải suy ngẫm vì ý nghĩa của nó.

bestie cau noi hay cua Pham Bang Bang

1. "Tôi không bao giờ tùy tiện rơi nước mắt. Đối với tôi nước mắt cũng là thứ có thể kiếm ra tiền. Vì vậy không thể lãng phí."

bestie cau noi hay cua Pham Bang Bang

2. Nhiều người đều biết việc Phạm Băng Băng vốn là người độc đoán. "Đúng vậy, Phạm tôi là người độc đoán, kiêu ngạo. Nhưng bạn nên biết rằng, chẳng ai sinh ra đã là người như thế. Con người ta luôn có cả mặt tốt và xấu. Chả ai trên đời này lại hoàn hảo cả."

bestie cau noi hay cua Pham Bang Bang

3. "Những người không bằng tôi thì mới soi mói, chỉ trích tôi. Còn những người hơn tôi, họ đã không thèm chú ý đến tôi lâu rồi!"

bestie cau noi hay cua Pham Bang Bang

4. "Con người khi đối mặt với khó khăn hay bất lợi điều quan trọng nhất là ý chí. Bạn phải không ngừng nói với chính mình rằng mình giỏi nhất, bạn phải tôi luyện, bạn phải học hỏi. Có thể người khác chỉ cần vất vả một phần nhưng bạn phải vất vả mười phần, mặc dù đây là đạo lý cũ rích rồi nhưng lại là thực tế cuộc sống."

bestie cau noi hay cua Pham Bang Bang

5. "Lúc đầu, tôi cảm tưởng cứ như có mũi tên đâm vào tim mình. Mà không chỉ một, có đến hàng vạn mũi tên đâm vào tôi. Nhưng đó là chuyện quá khứ, giờ đây, nghe chửi, nghe vu khống nhiều, tôi thành quen vì tôi bản lĩnh nhiều hơn."

bestie cau noi hay cua Pham Bang Bang

6. "Tôi hi vọng phụ nữ khắp thiên hạ sẽ ngừng hỏi tại sao quần áo đắt thế, phải hỏi bản thân tại sao không mua được. Giá cả do thị trường quyết định, không mua được là vấn đề của bản thân bạn. Khi bạn nghĩ bản thân mình rẻ mạt, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ đều đắt đỏ. Nhưng khi bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất trên đời này thì còn thứ gì bạn không xứng đáng có được?"

bestie cau noi hay cua Pham Bang Bang

7. "Người ta nói đàn ông mạnh mẽ và bản lĩnh, nhưng tôi cho rằng đó chỉ là lời nhận xét chủ quan. Tôi tự thấy mình bản lĩnh hơn đàn ông rất nhiều. Tôi thông minh, có thể tự lo cho bản thân, biết cách sống tự lập và biết cách để người khác phải tôn trọng. Không phải người đàn ông nào cũng làm được như thế."

bestie cau noi hay cua Pham Bang Bang
8. "Chẳng ai chịu trách nhiệm thay tôi được cả, tại sao tôi lại phải quan tâm đến ý kiến người khác. Tôi chưa bao giờ sống vì người khác. Hãy sống trước hết vì bản thân đã."
bestie cau noi hay cua Pham Bang Bang

9. "Cho dù là bình hoa di động tôi cũng là bình hoa di động đắt giá nhất..."

bestie cau noi hay cua Pham Bang Bang

"Một số cô gái thường thích đem dung mạo của mình giao phó cho người bạn đời quyết định. Đối với việc này thật sự tôi không còn gì để nói.

Thật ra có rất nhiều đàn ông ích kỷ, họ thường lo sợ rằng vợ mình nếu trở nên xinh đẹp hơn sẽ bất lợi hơn cho mình, vì vậy thường nói rằng: “Anh thích vẻ đẹp tự nhiên của em”. Nhưng nếu bạn vốn không phải là xinh đẹp, vậy tại sao lại không khiến mình “xinh đẹp như tự nhiên”.

Những người đàn ông nói như vậy thường có 2 dạng:

Thứ nhất họ là người rất có năng lực, diện mạo cũng rất sáng sủa, vì vậy bạn xinh hay không xinh không quan trọng.

Thứ hai là dạng đàn ông không có nhiều năng lực và khá hẹp hòi.Tóm lại, tất cả mọi thứ thay đổi đều nên dựa vào chính mình…”.

10. "Người ta nói vết thương nào chẳng đau, may thay tôi chịu xước xát đủ rồi nên cũng rèn luyện cho mình chút bản lĩnh để trở nên mạnh mẽ hơn. Nhẫn nại trước những lời xúc phạm nhiều bao nhiêu, tôi càng xứng đáng nhận được lời khen ngợi bấy nhiêu."

bestie cau noi hay cua Pham Bang Bang

Những lời nói đầy quyết đoán, mạnh mẽ và bản lĩnh của nữ diễn viên họ Phạm phần nào cho người khác thấy được con người thật bên trong của cô. Trên tất cả, điều quan trọng nhất vẫn là Phạm Băng Băng đã luôn sống thẳng và thật thay vì trốn tránh thực tại nhiều phũ phàng của cuộc sống này phải không nào!

Video có thể bạn quan tâm
Giàu nứt đố đổ vách nhưng Phạm Băng Băng, Angela Baby, Song Hye Kyo rất hay mặc lại đồ cũ
Scroll to top