10/30/2017 22:17

Những anh chàng hoàng đạo khó tính ra mặt trong việc chọn người yêu

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Những chàng trai này được mệnh danh là vô cùng khó tính, "kén cá chọn canh" trong tình yêu, không có cô nàng nào dễ dàng lọt vào mắt xanh của anh ấy đâu. Thử xem những anh chàng này là ai nhé.

Thiên Bình 

bestie-chang-trai-kho-tinh

Muốn lọt vào mắt xanh của chòm sao này thì bạn nhất thiết phải là người xinh đẹp hay ít nhất là có ngoại hình ưa nhìn bởi con trai, họ thường yêu bằng mắt và đặc biệt Thiên Bình cũng là một chàng trai yêu cái đẹp nữa. 

Ngoài xinh xắn duyên dáng, bạn cần phải khéo léo và biết cách ăn nói, chỉn chu trong cách ăn mặc. Thiên Bình còn là một người nhạy cảm ưa thích trò chuyện và tâm sự, nên nếu bạn là một người nhạt nhẽo, ngốc nghếch thì hẳn sẽ chẳng bao giờ được Thiên Bình để ý tới.

Bảo Bình

bestie-chang-trai-kho-tinh

Nếu bạn là một cô nàng bánh bèo, thích dựa dẫm thì chắc chắn sẽ không có cửa bước vào trái tim của anh chàng này đâu. Bảo Bình chỉ thích những cô nàng độc lập và có chính kiến. Cô gái đó còn phải thông minh, hiểu chuyện cả hai cùng nắm tay nhau, sát cánh bên nhau cố gắng vươn lên trong cuộc sống chứ không phải là Bảo Bình sẽ trở thành chỗ dựa để bảo vệ nửa kia. Để được "thêm điểm cộng" với anh chàng này, bạn nhất định phải là người khéo léo trong ăn nói và giao tiếp để tránh lạc quẻ trước mặt họ.

Hơn nữa, Bảo Bình cũng là người thích sự riêng tư, cho nên anh ấy cũng yêu cầu bạn gái của mình tôn trọng thế giới riêng ấy, đừng bao giờ cố gắng tự ý hay cố tình xen vào chuyện cá nhân của họ.

Xử Nữ 

bestie-chang-trai-kho-tinh

Vốn đã nổi tiếng với sự khó tính và cầu toàn, rất ít cô nàng được chàng Xử Nữ để mắt. Họ thích những cô gái vừa dịu dàng lại vừa thông minh, vừa mạnh mẽ tự lập để không dựa dẫm quá nhiều vào chàng nhưng cũng đừng mạnh mẽ quá khiến chàng khó kiểm soát được.

Khi yêu anh chàng Xử Nữ, bạn nhất định phải là một cô gái gọn gàng, sạch sẽ, biết cách cư xử, kính trên nhường dưới và biết ăn nói. Hơn nữa, trong các cuộc tranh cãi, bạn phải biết cư xử mềm mỏng, xoa dịu họ chứ nếu cả hai cùng nóng nảy và không chịu nhường nhịn nhau thì mối quan hệ cũng chẳng thể lâu dài được.

Như vậy có thể những anh chàng hoàng đạo trên đây là những người khá nghiêm khắc và thận trọng khi chọn cho mình chỗ dựa tình cảm. Họ muốn chọn một người để yêu lâu dài và bền vững chứ không muốn kiểu tình cảm nửa vời. Tuy nhiên, khó tính cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho tình yêu của bạn ngày một nhạt nhòa đi. Vì vậy, hãy biết cách trung hòa, không nên quá khắt khe để chuyện tình của mình diễn ra một cách tự nhiên, êm đẹp nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top