11/02/2017 15:25
Nhìn vào bức tranh đoán biết sự ngây thơ của bạn đang ở mức độ nào

Nhìn vào bức tranh đoán biết sự ngây thơ của bạn đang ở mức độ nào

Nguyễn Vi - Theo thethaovanhoa.vn

Trước mỗi sự việc cuộc sống, con người sẽ có cách tư duy và nhìn nhận riêng. Và chỉ cần một phép thử nhỏ ngay dưới đây là đủ nói lên phần nào về con người bạn.

Bạn đã nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này? Chắc hẳn mỗi người sẽ có những câu trả lời khác nhau từ sự phân tích từ não bộ của mình. Đó là điều hoàn toàn bình thường, bởi chúng ta sẽ có trí tưởng tượng và độ tinh ý khác nhau nên sẽ nhìn thấy những điều khác nhau trong cùng một sự việc, hiện tượng.

Dựa vào hình ảnh bạn tưởng tượng ra khi nhìn bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ bạn đang mang suy nghĩ của “cáo” hay “thỏ”. Hãy thử xem độ ngây thơ của bạn nằm ở mức nào nhé!

bestie buc tranh do luong muc do ngay tho
Bạn đã nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

1. Con tiện lan can

2. Hình dáng người phụ nữ

3. Quân cờ

4. Mũi

Cùng xem độ ngây thơ của bạn nằm ở mức nào qua những gì bạn nhìn thấy trong bức tranh nào!

1. Con tiện lan can

bestie buc tranh do luong muc do ngay tho
Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh này đầu tiên, chứng tỏ bạn là người khá trong sáng và hồn nhiên. Bạn luôn suy nghĩ đơn giản, trực diện mọi thứ và hiếm khi phức tạp hóa nó bằng suy nghĩ đen tối. Điều này khiến cuộc sống của bạn thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Nhưng đôi khi cũng đừng để sự ngây thơ khiến bạn dễ dàng bị người khác lừa dối nhé. Độ ngây thơ của bạn: 80%.

2. Hình dáng người phụ nữ

bestie buc tranh do luong muc do ngay tho
Nếu bạn tưởng tượng hình ảnh này đầu tiên, chứng tỏ bạn không chỉ có một con mắt tin tường mà bạn còn có bộ óc khá đen tối. Tỉ lệ người nhận ra được người phụ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên là rất thấp. Bạn thuộc tuýp người không bao giờ nhìn nhận vấn đề một cách trực diện mà luôn phân tích theo nhiều hướng khác nhau. Chính vì sự tinh ý nên bạn dễ nhìn thấy sự bất thường mà mọi người che giấu. Tuy nhiên, sự tưởng tượng quá đà của bạn đôi khi dẫn đến sự sai đường cùng những suy nghĩ lệch lạc, đen tối. Thế nên, hãy luôn kiểm soát suy nghĩ của mình nhé. Độ ngây thơ của bạn: 10%.

3. Quân cờ

bestie buc tranh do luong muc do ngay tho
Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh này đầu tiên, chứng tỏ bạn là người khá tinh ý và có mắt quan sát tốt. Không ai có thể dễ dàng qua mắt được bạn đâu nhé. Riêng đối với bạn, người nào đang có ý định dắt mũi thì nên suy nghĩ lại bởi rất có thể họ sẽ rơi vào tình huống gậy ông đập lưng ông. Bạn có sự cân bằng trong suy nghĩ và cách nhìn nhận của mình với bất cứ việc gì xảy ra trong cuộc sống. Bạn biết căn cứ vào những điều xác thực để tưởng tượng, chứ không đi quá xa so với thực tế. Độ ngây thơ của bạn: 40%.

4. Mũi

bestie buc tranh do luong muc do ngay tho
Nếu đây là hình ảnh đầu tiên bạn nghĩ đến, bạn thuộc tuýp người lạc quan và thường nhìn mọi thứ theo chiều hướng đơn giản. Khi cần thì bạn vẫn tỉnh táo và phân tích mọi việc kĩ càng. Tuy nhiên, khả năng phân tích, đánh giá của bạn vẫn không thuộc hàng xuất sắc lắm, nên đôi lúc bạn vẫn không nhận ra những thứ ẩn giấu đằng sâu lớp vỏ bề ngoài. Điều bạn nên làm là luyện kĩ năng quan sát, phân tích và đừng để người khác thấy bạn dễ bị dắt mũi nhé. Độ ngây thơ của bạn: 60%.

Bạn đã thấy được mức độ ngây thơ của mình rồi chứ? Nếu bạn đang ở ngưỡng quá ngây thơ thì nên thay đổi cách nhìn về cuộc sống một chút để trưởng thành hơn. Ngược lại, nếu ngây thơ không nằm trong từ điển sống của bạn thì hãy thả lỏng suy nghĩ mình hơn chút để cảm thấy dễ thở với nó nhé!

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng