10/12/2017 16:01
Một người vì bạn làm 14 điều này có nghĩa anh ấy đã bị bạn "thu phục" hoàn toàn

Một người vì bạn làm 14 điều này có nghĩa anh ấy đã bị bạn "thu phục" hoàn toàn

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Muốn biết người ấy yêu bạn đến đâu, nhiều như thế nào, chỉ cần "căn cứ" vào 14 dấu hiệu này - bạn sẽ dễ dàng nhận ra anh ấy vốn từ lâu đã bị bạn chinh phục hoàn toàn mất rồi.

1. Anh ấy yêu toàn bộ cơ thể của bạn

Cho dù bạn cao hay thấp, mập hay ốm, có xinh đẹp hay không thì những điều ấy cũng không làm ảnh hưởng đến tình yêu mà anh ấy dành cho bạn. Chàng yêu và chấp nhận con người thật của bạn dẫu cho bạn có giảm cân hay không, có trang điểm hay không... Anh ấy vẫn lựa chọn yêu bạn mỗi ngày. 

Một người vì bạn làm 14 điều này có nghĩa anh ấy đã bị bạn "thu phục" hoàn toàn

2. Anh ấy yêu những gì bạn nghĩ/bạn nói/bạn làm

Một người đàn ông thật sự rơi vào tình yêu với bạn luôn muốn nghe những gì bạn nghĩ. Anh ấy quan tâm đến những ý kiến cá nhân của bạn và thích được ở bên cạnh mỗi khi bạn trò chuyện. Đối với anh ấy thì bạn chính là người hấp dẫn nhất trên hành tinh này.

3. Anh ấy yêu cả người thân của bạn

Thậm chí ngay cả khi hai người quyết định về chung một nhà thì anh ấy vẫn yêu thương và chăm sóc cho người thân của bạn dù không ở chung. Anh ấy biết rằng gia đình và bạn bè thân là những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn và có họ sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn. Do đó, anh ấy thường cùng bạn dành thời gian ở bên cạnh những người thân đó bằng cách tổ chức những bữa tiệc gia đình ấm áp và vui vẻ. 

Một người vì bạn làm 14 điều này có nghĩa anh ấy đã bị bạn "thu phục" hoàn toàn

4. Anh ấy yêu sở thích của bạn

Bạn nói rất thích học piano và tập tành theo đuổi. Cho dù bạn đánh vẫn chưa thành thạo ca khúc Chúc mừng sinh nhật nhưng anh ấy vẫn lẳng lặng ngồi kế bên và ngắm nhìn bạn đánh đàn một cách hạnh phúc. Anh ấy biết cách khuyến khích bạn theo đuổi những ước mơ và sở thích của mình.

5. Anh ấy yêu giọng hát của bạn

Không phải ai sinh ra cũng được ông trời phú sẵn cho một giọng nói dễ thương cùng một giọng hát hay tuyệt vời. Nhưng cho dù bạn có giọng hát thiên phú hay không thì đó cũng không phải là vấn đề quan trọng với anh ấy. Chàng không bao giờ tỏ ra xấu hổ hay chê bai mỗi khi bạn cất giọng hát. Mặc dù bạn không phải ca sĩ nhưng anh ấy vẫn chìm đắm trong giọng hát và giọng nói của bạn. 

Một người vì bạn làm 14 điều này có nghĩa anh ấy đã bị bạn "thu phục" hoàn toàn

6. Anh ấy yêu luôn những thứ xung quanh bạn

Bạn yêu động vật và trong nhà nuôi rất nhiều chó, mèo. Sự thật là anh ấy không hề thích chó, thậm chí hay bị dị ứng với lông động vật nhưng anh ấy chưa bao giờ tỏ ra khó chịu hay cấm cản bạn nuôi chúng. Bởi vì anh ấy yêu bạn và biết rằng bạn không thể sống thiếu chúng.

7. Anh ấy yêu cái tên của bạn...

Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng vì lí do đặc biệt nào đó mà bộ não chúng ta luôn dành vị trí đặc biệt cho những cái tên mà chúng ta thương yêu. Mỗi lần nghe ai đó nhắc đến tên bạn (ngay cả khi đó không phải là bạn) thì anh ấy cũng đều cho phản xạ "đặc biệt".

8. ... và cả những biệt danh ngớ ngẩn mà bạn đặt cho chàng

Nếu có ai đó gọi anh ấy là "Chàng mập" thì anh ấy đặc biệt khó chịu, nhưng với bạn thì lại khác. Anh ấy biết rằng đó là biệt danh vui nhộn mà bạn muốn trêu chọc chàng chứ không mang hàm ý chế giễu. 

Một người vì bạn làm 14 điều này có nghĩa anh ấy đã bị bạn "thu phục" hoàn toàn

9. Anh ấy yêu những gì bạn nấu

Cho dù hình thức món ăn không được đẹp, cũng chẳng phải ngon lắm, nhưng anh ấy vẫn cố gắng để thưởng thức hết tất cả những gì bạn nấu. 

10. Anh ấy yêu luôn khuyết điểm của bạn

Anh ấy biết rằng không có ai là hoàn hảo tuyệt đối và bạn vẫn có thể mắc phải những sai lầm do đó anh ấy sẵn sàng bao dung và tha thứ cho những thiếu sót đó của bạn.

11. Anh ấy yêu những nụ hôn của bạn

Có thể nói rằng nụ hôn ngọt ngào của bạn giống như một liều thuốc kích thích đối với anh ấy vậy. Mỗi lần được bạn hôn anh ấy cũng đều rất cố gắng để "kiềm chế" bản thân mình. 

Một người vì bạn làm 14 điều này có nghĩa anh ấy đã bị bạn "thu phục" hoàn toàn

12. Anh ấy yêu những ý tưởng của bạn

Chỉ cần là người yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ luôn lắng nghe tất cả những ý tưởng mà bạn đóng góp cho dù nó có bất khả thi thế nào. Anh ấy vẫn sẽ cố gắng để giúp bạn hoàn thiện và biến chúng trở thành hiện thực.

13. Anh ấy yêu tất cả những gì làm bạn trở nên độc đáo

Anh ấy thích tính cách tinh nghịch và ngổ ngáo của bạn, yêu cả những khi bạn nũng nịu đòi cái nọ cái kia hay những lần vô lý đến mức phải cãi nhau nhưng anh ấy hiểu rằng chính những điều đó mới tạo ra một cô gái đặc biệt như bạn.

14. Anh ấy yêu cái cách mà bạn nhìn chàng

Chẳng có ai nhìn anh ấy giống như bạn và chàng cũng chỉ tan chảy bởi ánh mắt của bạn mà thôi.

Đối với con gái mà nói thì điều hạnh phúc nhất chính là có thể tìm thấy một người yêu mình còn hơn cả bản thân họ. Bởi đó cũng chính là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc về sau này bên cạnh người đàn ông tuyệt vời ấy.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng