11/21/2017 08:48

Người chồng tốt sẽ có 10 đặc điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúc

Quyn Quyn - Theo thethaovanhoa.vn Quyn Quyn

Người yêu chính là người có thể làm cho bạn hạnh phúc, nhưng chỉ có người chồng tốt mới có những dấu hiệu đặc biệt riêng dưới đây. Người bạn đời nếu có thể làm cho bạn những điều này, chắc chắn cuộc hôn nhân sẽ kéo dài mãi mãi.

"Đàn ông thương vợ chẳng bao giờ ngại, anh ấy sẵn sàng làm những việc ngớ ngẩn vì bạn mà không sợ bị chê cười". Không cần phải là những điều quá to tát, vĩ đại, chỉ là những việc hết sức nhỏ bé trong cuộc sống hàng ngày cũng cho thấy anh ấy là một người chồng thương vợ. Vì vợ, chồng tự giác làm những điều này, chứng tỏ anh ấy là một người chồng tốt. 

bestie nhung dac diem cua mot nguoi chong tot 1

1. Đối với bạn có tình yêu, trong cuộc sống vợ chồng, đặc biệt tôn trọng bạn nhưng cũng rất quan tâm đến cảm xúc của bạn.

bestie nhung dac diem cua mot nguoi chong tot 2

2. Bất kể tình huống nào, sẽ không tơ tưởng hay ngoại tình. Bạn có quyền xem email, Facebook, điện thoại, được anh ấy cho biết những việc xảy ra trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, việc cơ quan của anh ấy. Chồng bạn không có gì giấu bạn hết và đặc biệt chung thuỷ trong hôn nhân. Bạn bè khác giới của anh ấy sẽ không quá nhiều và chàng luôn biết giữ khoảng cách không để bạn hiểu lầm.

bestie nhung dac diem cua mot nguoi chong tot 3

3. Chịu trách nhiệm gia đình, biết chia sẻ các công việc nhà với bạn, bạn nấu ăn anh ấy rửa bát, bạn giặt quần áo anh ấy lau nhà.

bestie nhung dac diem cua mot nguoi chong tot 4

4. Trong khả năng kinh tế, anh ấy luôn sẵn sàng chi tiền vì bạn. Chàng sẽ luôn dành cho bạn những thứ tốt hơn, còn với bản thân thì sao cũng được, quần áo đều là hàng chợ nhưng đối với bạn thì khác, miễn là bạn muốn thì sẽ mua.

bestie nhung dac diem cua mot nguoi chong tot 5

5. Anh ấy sẽ nói cho bạn biết anh ấy đi đâu làm gì, không để bạn lo lắng, không thể về nhà đúng giờ sẽ gọi cho bạn trước. Bạn không hỏi anh ấy cũng sẽ nói cho bạn biết rõ nơi anh ấy đã đi, gặp những ai.

bestie nhung dac diem cua mot nguoi chong tot 6

6. Cho dù có tranh cãi, cũng sẽ không chiến tranh lạnh với bạn. Sau mâu thuẫn, bất kể ai đúng ai sai, anh ấy sẽ chủ động nói chuyện với bạn, giữa đạo lí và người phụ nữ, anh ấy chọn phụ nữ.

bestie nhung dac diem cua mot nguoi chong tot 7

7. Mẫu người chồng lý tưởng chính là luôn tôn trọng và đối xử tốt với cha mẹ của bạn, xem trọng quan hệ gia đình, khi cuộc xung đột của mẹ chồng và nàng dâu xảy ra anh sẽ cố gắng điều chỉnh. Trước mặt cha mẹ, người thân và bạn bè anh ấy biết cách khen ngợi bạn.

bestie nhung dac diem cua mot nguoi chong tot 8

8. Cho dù đó là ở bên ngoài hay ở nhà, anh ấy sẽ vẫn tốt với bạn, sẽ trò chuyện với bạn, xem TV, thời gian rảnh đi ra ngoài tản bộ cùng bạn, không hà tiện thời gian dành cho bạn và con cái.

bestie nhung dac diem cua mot nguoi chong tot 9

9. Anh ấy biết bạn thích ăn đồ ngọt, đồ ăn vặt nào, biết bạn thích xem phim gì, thể loại truyện bạn hay đọc, cho đến phong cách thời trang của bạn cũng nắm rõ trong lòng bàn tay.

10. Từ thời yêu nhau, anh ấy là người nhớ ngày hẹn hò của hai người và tháng nào anh ấy cũng nhắc bạn khi đến ngày đó. Cho tới lúc kết hôn, anh ấy vẫn trân trọng nhắc về những ngày này thì đó đích thị là người đàn ông rất yêu và quan tâm vợ.

Loại người luôn miệng nói yêu, thực ra sẽ càng xa rời bạn, chẳng qua là lời nói dối lúc mới yêu mà thôi. Loại người luôn miệng nói yêu thật lòng, thật ra thiệt một tí thôi cũng chịu không nổi. Tình yêu đích thực sẽ có kết quả và người phụ nữ lấy được người đàn ông tốt sẽ là một nàng công chúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa chọn sai người phụ nữ sẽ giống như một người bảo mẫu, cuộc đời sẽ gặp nhiều trắc trở hơn. Điều quan trọng, bạn chỉ cần biết người ấy có vài trong số 10 điểm trên cũng đủ cho thấy anh ấy là người chồng yêu vợ. 

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top